10 แชมพูปิดผมขาวใช้ดี ลาขาดผมหงอก สระปุ๊บปิดผมขาวสนิท อัปเดตปี 2022

อ่าน 8,759

ลาขาดผมหงอกกับ 10 แชมพูปิดผมขาว 2022 ใช้ดี สระปุ๊บปิดผมขาวสนิท สีติดทน อ่อนโยน แถมราคาถูก

อายุเพิ่มขึ้นอะไรๆ ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันบ้าง แต่ที่เป็นปัญหาหนักใจทั้งกับคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง คงหนีไม่พ้น "ผมหงอก" ที่มักโผล่มากวนใจทุกครั้งที่ส่องกระจก และมันก็หมายถึงความแก่ที่กำลังคืบคลานเข้ามา ฉะนั้นต้องปิดให้มิด การย้อมสีผมเลยเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่ให้ย้อมบ่อยๆ ก็ไม่ไหวใช่ไหมละคะ ใช้ทั้งเงินและเวลา วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 แชมพูปิดผมขาว มาฝากค่ะ เป็นอีกหนึ่งวิธีปิดผมหงอกที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ใช้เวลาไม่นานด้วย แค่สระผมง่ายๆ ก็สามารถปิดผมขาวได้สนิท พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีแชมพูปิดผมขาวตัวไหนน่าใช้บ้าง1. Catherine Ezi Seaweed Grey Hair Cover Shampoo ราคา 70 บาท

เริ่มต้นกันด้วยแชมพูปิดผมขาวจาก Catherine Ezi Seaweed Grey Hair Cover Shampoo เป็นสูตรอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ช่วยปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท แถมยังช่วยฟื้นฟูผมให้นุ่มสลวย แข็งแรง ผมร่วงน้อยลง และสีติดทนนานด้วยนะคะ

2. Lolane Nature Code Color Shampoo ราคา 50 บาท

ต่อกันด้วยแชมพูปิดผมขาวจาก Lolane Nature Code Color Shampoo เป็นอีกหนึ่งแชมพูปิดผมขาวสูตรอ่อนโยนไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุน ช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และมีหลายสีให้เลือกซื้อ แถมใช้แล้วผมไม่แห้งเสียด้วยนะคะ

3. Prim Perfect Natural Hair Dyeing Shampoo ราคา 80 บาท

มากันที่แชมพูปิดผมขาวจาก Prim Perfect Natural Hair Dyeing Shampooตัวนี้เป็นสูตรธรรมชาติ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่มีกลิ่นเหม็นฉุน ไม่มีสารเคมีให้แพ้ระคายเคือง สระแล้วสีผมติดง่าย ปิดผมขาวได้มิด สีติดทนนาน และทำให้ผมนุ่มลื่นไม่แห้งเสียค่ะ4. OK Herbal Shampoo ราคา 50 บาท

สำหรับแชมพูปิดผมขาว  OK Herbal Shampoo เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากดอกอัญชันและโสม ไม่มีแอมโมเนียผสม สระแล้วช่วยปิดผมขาวได้แบบถาวรในครั้งเดียว สีติดทนนาน แถมยังช่วยให้ผมดกดำ เงางามค่ะ

5. Caring Easy Herbal Color Shampoo ราคา 70 บาท

ต่อด้วย Caring Easy Herbal Color Shampoo เป็นแชมพูปิดผมขาวที่ช่วยปิดผมขาวได้แนบสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นมิตรต่อหนังศีรษะ และยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีสูตรทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

6. BSY Noni Black Hair Magic Shampoo ราคา 120 บาท

BSY Noni Black Hair Magic Shampoo เป็นแชมพูปิดผมขาวสูตรธรรมชาติ สระแล้วช่วยให้ผมดำเงางามเป็นธรรมชาติ และช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ชี้ฟู และรังแคได้ด้วยนะคะ

7. แชมพูเปลี่ยนสีผมสมุนไพรภูมิพฤกษา ราคา 58 บาท

สำหรับแชมพูเปลี่ยนสีผมสมุนไพรภูมิพฤกษา เป็นแชมพูปิดผมขาวจากสมุนไพร อ่อนโยน ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย อุดดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติออย่าง น้ำมันงาเข้มข้น ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง นุ่ม สีติดทนนาน

8. Audace Color Shampoo ราคา 69 บาท

มากันที่แชมพูปิดผมขาวจาก Audace Color Shampoo เป้นแชมพูมีมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปิดผมขาวได้สนิท สีติดทนนาน

9. dcash Max Speed ราคา 96 บาท

ต่อด้วยแชมพูปิดผมขาวจาก dcash Max Speed เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย ช่วยปิดผมขาวใน 5 นาที และช่วยบำรุงผมให้นุ่ม ลื่น สุขภาพดีด้วยสารสกัดจากดอกอัญชัน ลดการหลุดร่วงของเส้นผมสะดวกในการใช้ สีติดทนนาน10. แชมพูปิดผมขาว IVS ราคา 78 บาท

มากันที่ตัวสุดท้ายกับแชมพูปิดผมขาว IVS ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปิดผมขาวได้ดีมากๆ เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผมและผิวหนัง ให้สีที่ติดทนนาน พร้อมบำรุงผมให้สุขภาพดีค่ะ

ครบแล้วกับ 10 แชมพูปิดผมขาวที่เรานำมาฝาก ใช้ดีปิดผมขาวสนิท แถมราคาไม่แพงด้วยนะคะ คุณสาวๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูจ้า......บทความแนะนำ
บิวตี้