10 ครีมหน้าขาว 2022 ใช้แล้วขาวขึ้นจริง ราคาไม่แพง

อ่าน 7,062

จัดเต็มกับ 10 ครีมหน้าขาว 2022 ตัวฮิต ครีมทาหน้าแล้วหน้าขาวใสจริงไม่จกตา แถมราคาไม่แพง

เพราะหน้าตาเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ ยิ่งกับผู้หญิงแล้วยิ่งต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ สารพัดครีมที่ใช้บำรุงหน้า ยิ่งเพิ่มความขาวด้วยยิ่งน่าซื้อมาใช้ ก็เนอะ....ใครบ้างจะไม่อยากมีผิวหน้าขาวใส ผิวสวย น่ามองใช่ไหมละคะ ฉะนั้นอะไรที่ช่วยอัพความขาวใสขึ้น และไม่เป็นอันตรายมันก็น่าใช้ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมหน้าขาวใสตัวฮิตมาฝากค่ะ ใช้แล้วหน้าขาวใส สุขภาพผิวดีขึ้นจริง ให้การบำรุงผิวหน้าอย่างครบถ้วน ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก ตามไปดูกันเลยจ้า....1. The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone ราคา 380 บาท

เริ่มต้นด้วยครีมหน้าขาวจาก The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone เป็นครีมที่มีส่วนผสมจาก L-ascorbic Acid วิตามินซีเข้มข้นบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส คืนความชุ่มชื่นและปรับให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น

2. Rojukiss White Poreless Day Cream SPF 35 PA+++ ราคา 499 บาท

ต่อกันด้วยครีมหน้าขาว Rojukiss White Poreless Day Cream SPF 35 PA+++ ตัวนี้นอกจากจะช่วยให้หน่าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำจางหายไป แะช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้ดูเล็กลงด้วยนะคะ

3. Chifure Whitening Moisture Gel ราคา 599 บาท

มากันที่ Chifure Whitening Moisture Gel กันบ้างตัวนี้เป็นครีมหน้าขาวเนื้อเจลจากประเทศญี่ปุ่น รวมทุกอย่างไว้ในกระปุกเดียวทั้ง Toner, Essence, Milky Lotion, Cream, Mask และ Make-up Base  ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดการเกิดของเมลานินในผิว พร้อมทั้งป้องกันทั้งฝ้า กระ และจุดด่างดำ4. Laneige White Dew Emulsion ราคา 975 บาท

สำหรับครีมหน้าขาวจาก Laneige White Dew Emulsion เป็นครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และไวท์เทนนิ่งสุดเข้มข้น ช่วยบำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ช่วยปรับผิวให้ดูขาวสว่างกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยมอบสัมผัสชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวโดยทันที ให้ผิวคงความกระจ่างใส อิ่มน้ำ และดูสุขภาพดี

5. Garnier Light Complete White Speed Serum Cream SPF 30 PA+++ ราคา 259 บาท

ต่อด้วยครีมหน้าขาวจาก Garnier กับสูตร  Light Complete White Speed Serum Cream SPF 30 PA+++ ช่วยให้หน้าดูเปล่งประกาย เนื้อครีมเป็นเนื้อเจลคล้ายเซรั่ม ช่วยปรับให้ผิวสว่างเรียบเนียน เหมาะกับการทาก่อนแต่งหน้าทดแทนเมคอัพเบสได้ค่ะ

6. Snail White Cream ราคา 950 บาท

Snail White Cream เป็นครีมหน้าขาวจากเกาหลี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและแก้ปัญหาผิวในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว กระชับรูขุมขน พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

7. Neutrogena Fine Fairness Gel Cream ราคา 499 บาท

มากันที่ครีมหน้าขาวจาก Neutrogena Fine Fairness Gel Cream เป็นครีมหน้าขาวเนื้อเจล ซึมซาบไวบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก จุดด่างดำความหมองคล้ำจะค่อยๆ เลือนหายจนสังเกตได้ และช่วยให้หน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น

8. Smooth E White Baby Face Cream ราคา 240 บาท

ต่อด้วยครีมหน้าขาววจาก Smooth E White Baby Face Cream มีส่วนผสมจากวิตามินต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจาก Mela white ที่ช่วยคืนความสมดุลจากการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

9. Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum ราคา 799 บาท

Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum เป็นครีมหน้าขาวเนื้อเซรั่มช่วยให้หน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมจากNiacinamide (Vitamin B3) Sepiwhite and Hexyldecanol ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ พร้อมทั้งเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติค่ะ10. Pond's White Beauty Day Cream Pink ราคา 172 บาท

มาถึตัวสุดท้ายกันแล้วกับครีมหน้าขาว Pond's White Beauty Day Cream Pink ช่วยบำรุงผิวให้ขาวขึ้น และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูไบรท์ขึ้น เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม สาวๆ คนไหนแพ้น้ำหอมต้องทดสอบการแพ้ก่อนใช้นะคะ

ครบแล้วค่ะกับ 10 ครีมหน้าขาวตัวฮิตที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมองหาครีมทาหน้าดีๆ คุณสมบัติเยี่ยม ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้