10 เซรั่มลดสิวใช้ดี เห็นผลจริง สิวหาย หน้าเนียนใส

อ่าน 14,099

ได้เวลาโบกมือลาสิวร้ายกับ 10 เซรั่มลดสิว 2021 ใช้ดีไม่มีจกตา เห็นผลจริง สิวหายหน้ากลับมาเนียนใส เพราะเรื่องสิวมักเป็นปัญหากับผิวหน้าของเราตลอด ไม่ว่าจะดูแลดีแค่ไหน ก็ยังผุดขึ้นมาตลอด แถมยังมีหลายสาเหตุที่ทำให้สิวขึ้นหน้า ทั้งเรื่องความสะอาด เครื่องสำอาง มลภาวะ ความเครียด และอีกเยอะมากมายที่ทำให้สิวบุกหน้าเราได้

ซึ่งการที่สิวขึ้นแต่ละครั้งเรามักต้องใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างนานกว่าจะหายหมด หรือไม่ต้องพึ่งมือคุณหมอ วันนี้ GangBeauty เลยมีอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดสิวมาฝาก เป็น 10 เซรั่มลดสิวใช้ดี เห็นผลจริง และเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างดี และช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวยุบและหายเร็วขึ้น พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีเซรั่มลดสิวจากแบรนด์อะไรบ้าง


1. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

สำหรับ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum เป็นเซรั่มที่เด่นเรื่องช่วยรักษาสิว ใช้แล้วสิวหายเร็ว และช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจาก AHA ,BHA , สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจากชาเขียว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ก่อนใช้แนะนำเขย่าก่อนนะคะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำและน้ำมันค่ะขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 790 บาท


2. BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

ต่อกันด้วยเซรั่มลดสิวจาก BK Acne Serum Brightening Anti Pollution ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมจาก สารกัดจากใบบัวบก,สารสกัดจากทับทิม,ซิ้งค์,สารสกัดจากผลมะละกอและสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยในเรื่องของการรักษาสิวได้ดี ลดการอักเสบของสิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนกระจ่างใส และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และมี Niacinamide ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว ที่สำคัญที่สุดคือช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ค่ะ

ขนาด 28 มิลลิลิตร ราคา 329 บาท


3. Coreana Lab Ample:N Acne Shot Ampoule

มากันที่เซรั่มลดสิวตัวดังอย่าง Coreana Lab Ample:N Acne Shot Ampoule เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ที่ช่วยลดปัญหาสิว ทั้งลดการอักเสบ ให้สิวแห้งและยุบเร็วขึ้น คืนความยยืดหยุ่นให้กับผิว ให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง และช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวอีกด้วยนะคะ เนื้อเซรั่มเป็นสีเหลืองใส ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 450 บาท


4. The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution

ต่อกันที่ The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากวิตามินบี 3 10% และ Zinc 1% ช่วยเรื่องลดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ช่วยปรับผิวให้นุ่ม เรียบเนียน และให้ความชุ่มชื้นกับผิว และยังมีส่วนผสมจาก Salicylic Acid ช่วยควบคุมความมันพร้อมกับลดการอักเสบของสิว รวมไปถึงช่วยลดสิวอุดตันด้วยนะคะ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะค่ะขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 170 บาท


5. innisfree Green Tea Seed Serum

สำหรับ innisfree กับ Green Tea Seed Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มจากสารสกัดชาเขียวเข้มข้น ที่เข้มข้นกว่าทั่วไปถึง 3.5 เท่า มีกรดอะมิโนกว่า 16 ชนิด จาก Beauty Green Tea บนเกาะเชจู ใช้แล้วช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้สุขภาพผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวกระจ่ายใส ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนไป และช่วยกักความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวนานที่สุดด่วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว เหมาะกับทุกสภาพผิว

ขนาด 80 มิลลิลิตร ราคา 670 บาท


6. Fyne BHA Clarifying Serum

Fyne BHA Clarifying Serum เป็นเซรั่มสำหรับคุรสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมจากกรดซาลิไซลิค 2% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดสิวและช่วยให้กดสิวอุดตันออกง่ายขึ้น และช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวด้วยค่ะ มีสารสกัดจากว่านจระเข้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีหลายชนิดที่ช่วยฟื้นฟูผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม มิเนอรัลออย และสีเคราะห์ค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 990 บาท


7. Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care

ต่อกันที่ Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์จากแบรนด์เวชสำอางฝรั่งเศษ ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติได้แก่

- Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน และช่วยให้สิวอักเสบแห้งไว้ขึ้น

- Phycosaccharide ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

- Vichy Mineral Water เป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากภูเขาไฟ เข้มข้นถึง 60% ช่วยควบคุมค่าpH ปรับสมดุลผิว ให้สุขภาพผิวแข็งแรง

- Sodium Hyaluronate ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเรียบเนียน

ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวบอบบางและแพ้ง่ายก้ใช้ได้ค่ะ

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,150 บาท


8. Rojukiss Acne Poreless Serum

สำหรับ Rojukiss Acne Poreless Serum เป็นเซรั่มลดสิวที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดลูกจันทร์เกาหลี ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ทำให้ลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว และมี Acne B-cylic 4% ช่วยขจัดสิว และผลัดเซลล์ และลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมไปถึงมีสารสกัดจาก Witch Hazel ช่วยคืนความชุ่มชื้นและช่วยปลอบประโลมผิว ให้รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ

ขนาด 18 มิลลิลิตร ราคา 399 บาท
9. Eucerin Pro Acne Solution Super Serum

มากันที่เซรั่มเวชสำอางแบรนด์ดังอย่าง Eucerin Pro Acne Solution Super Serum เป็นเซรั่มเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ เพราะตัวนี้ช่วยเรื่องการสลายสิ่งอุดตันฝังลึก ลดความมัน ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย กระชับรูขุมขน และมีกรดแลคติด ช่วยผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นเซลล์สร้างผิวใหม่ ให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แต่ตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ ใครแพ้แนะนำทดสอบการแพ้ก่อนใช้ค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1,100 บาท


10. Skinsista V Acne Clear Booster

มาถึงเซรั่มลดสิวตัวสุดท้ายกันแล้วกับ Skinsista V Acne Clear Booster เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจาก Salicylic Acid ,สารสกัดจากใบมิ้นต์จากป่าประเทศชิลีและวิตามินบีสามเข้มข้น ช่วยลดปัยหาเรื่องสิว ลดการอักเสบของสิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดการละคายเคือง แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ที่สำคัญช่วยลดเชื้อแบคทีเรียบนผิว กำจัดต้นตอปัญหาสิวได้ใน 28 วันค่ะ

ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคา 490 บาท

เป็นไงบ้างคะกับทั้ง 10 เซรั่มลดสิวใช้ดี เห็นผลจริง ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆคนไหนที่กำลังหักอกหนักใจกับปัญหาเรื่องสิวอยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน คุณภาพดีเยี่ยมค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ถูกและดีผิวเนียนแชมพูสำหรับผมมันแชมพูไม่มีซิลิโคนปัดแก้มโลชั่นทาผิวขาวครีมทาผิวสีปัดแก้มของดีเซเว่นบลัชออนสีกันตายบลัชออนอยากขาวบลัชออนโทนสีปัดได้ทุกลุคทำยังไงให้ขาว