จัดเต็ม รวมครีมซองวิตามินซีถูกและดี ใช้แล้วหน้าขาวใส

อ่าน 1,631

เรื่องความสวยเป็นเรื่องที่ต้องคอยใส่ใจตลอด วันนี้ GangBeauty เลยขอมาอัพเดตแบบจัดเต็มกับครีมซองวิตามินซี 2021 ที่ทั้งถูกและดี บำรุงผิวได้อย่างเยี่ยมยอดกับคุณสาวๆ ค่ะ เพราะว่าผิวหน้าของเราถูกใช้งานอย่างหนัก ต้องเจอทั้งเครื่องสำอาง ทั้งฝุ่น แถมคุณสาวๆ บางคนแพ้หน้ากากอนามัยอีก ทำให้สภาพหน้ายับเยินมากต้องการการบำรุงแบบจัดเต็ม

ซึ่งเจ้าครีมซองวิตามินซีที่เรานำมาฝากวันนี้แหละค่ะที่ช่วยได้ เพราะวิตามินซีช่วยทั้งในเรื่องลดความหมองคล้ำ เอาอยู่ทั้งรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวของคุณสาวๆ ชุ่มชื้นสุขภาพดี ทำให้หน้าดูเด็กลงได้อีก แถมมาในรูปแบบซองใช้งานง่ายและราคาไม่แพงด้วย แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ ตามเราไปดูกันเลยว่ามีครีมซองวิตามินซีตัวไหนน่าซื้อบ้าง




1. Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เริ่มต้นกันด้วยครีมซองวิตามินซีจาก Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ที่คุณสาวๆคุ้นเคยกันดี ตัวนี้เป็นเนื้อเจล ที่มีสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นถึง 10,000 mcg. มีส่วนผสมจากสารสกัดส้มจากเกาะเชจู,กลูต้าไธโอนและวิตามินบี 3 เข้มข้น ช่วยเข้าไปฟื้นฟูผิวหมองคล้ำอย่างเร่งด่ง และช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยแดง รอยดำ ให้ผิวดูสวย กระจ่ายใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ สารกันเสีย และซิลิโคนค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 49 บาท


2. Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C

ต่อกันด้วย Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C เป็นครีมซองที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้น 10 เท่า และมีส่วนผสมจากสารสกัดจากคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบเต็มพิกัด ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน หยาบกระด้าง และช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และช่วยปรับสภาผิวให้ขาวกระจ่างใส จุดด่างดำ และรอยดำ รอยแดงต่างๆ ลดเลือนลง

ขนาด 8 มิลลิลิตร ราคา 39 บาท




3. Smooto Power C Whitening Sleeping Mask

มากันที่ครีมซองวิตามินซีจาก Smooto กับสูตร Power C Whitening Sleeping Mask เป็นสลีปปิ้งมาสก์ใช้ตอนกลางคืน มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นถึง 10,000 mcg. และมีสารสกัดจากมะเขือเทศ แตงกวา แถมยังมีส่วนผสมจากวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยให้ผิวหน้าสวย กระจ่างใส รุขุมขนกระชับ หายห่วงเรื่องรอยสิว และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดุสุขภาพดีค่ะ

ขนาด 8 มิลลิลิตร ราคา 49 บาท


4. Garnier Skin Naturals Light Complete Yuzu Vitamin C Super Essence

สำหรับ Garnier Skin Naturals Light Complete Yuzu Vitamin C Super Essence เป็นครีมซองที่มีวิตามินซี 30 เท่า มีอนุพันธ์วิตามินซี 3-O-ETHYL ASCROBIC ACID และมีส่วนผสมจากสารสกัดวิตามินซจากยูซุเลมอน ใช้แล้วยช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และรอยสิวบนใบหน้า เป็นเนื้อเซรั่มบางเบาซึมเข้าผิวได้ไวไม่เหนอะหนะ

ขนาด 7.52 มิลลิลิตร ราคา 29 บาท


5. Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum

มาต่อกันด้วยครีมซองจากประเทศเกาหลีกับ Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมจากสารสกัดวิซ ฮาเซล , สารสกัดจากต้นลิโคไรซ์ และสารสกัดจากเปลิอกต้นวิลไลว์ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่าลำลึก ให้ผิวดูกระจ่างใส แข็งแรง ริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ จางลงและยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี เพื่อแก้ปัญหาเรื่องฝ้า กระต่างๆ ให้สีผิวดูสม่ำเสมอกัน

ขนาด 10 มิลลิลิตร ราคา 49 บาท


6. U-Star Vit C Pore Minimizing Booster Serum

U-Star Vit C Pore Minimizing Booster Serum เป็นครีมซองวิตามินซีเข็มข้น มีส่วนผสมของวิตามินซีเข็มข้นถึง 24,000 mcg. และมีส่วนผสมจากสารสกัดจากถั่วเลนทิล ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส และช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ที่สำคัญตัวนี้ปราศจากสีและแอลกอฮอล์

ขนาด 8 มิลลิลิตร ราคา 49 บาท




7. Jula’s Herb จุฬาเฮิร์บ แครอท

มากันที่แบรนด์ไทยอย่าง Jula’s Herb จุฬาเฮิร์บ แครอท กันบ้าง ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเซรั่ม ที่จัดเต็มด้วยสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น และมีส่วนผสมจากเบต้าแคโรทีน สารสกัดจากแครอท และสารสกัดจากมะละกอ ช่วยให้ผิวกรจ่างใส ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนไปและช่วยกักเก็บความชุ่มื้นให้กับผิว ที่สำคัญเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะคะ บริเวณรอบด้วยตาก็ใช้ได้ค่ะ

ขนาด 8 มิลลิลิตร ราคา 49 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับครีมซองวิตามินซีถูกและดีที่เรานำมาฝาก ราคาย่อมเยา คุณภาพเต็มร้อย คุณสาวๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ หน้าเราจะได้สวยกระจ่างใสตลอดวันค่ะ



บทความแนะนำ




บทความ "บิวตี้"



ปัญหาสิวพอกหน้าหน้าใสรักษาสิวความสวยความงามสิวที่หลังนมยานนมใหญ่นมเล็กไข่ขาวสิวเสี้ยนความสวยความงาม