10 เซรั่มถูกและดี 2022 หน้าเนียนนุ่ม ขาวใสไร้รอยสิว

อ่าน 14,658

ผิวจะสวยมันก็ต้องบำรุงกันหน่อยกับ 9 เซรั่มถูกและดี 2022 หน้าเนียนนุ่ม ขาวใสไร้รอยสิว เพราะเดี๋ยวนี้การล้างหน้าให้สะอาดอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวหน้าของเราสวยใสได้ค่ะ ต้องมีตัวช่วยเสริม หนึ่งในนั่นก็คือเซรั่มนั่นเองค่ะ

เซรั่มก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สาวๆ อย่างเราเลือกใช้ เพราะเป็นตัวช่วยที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างลำลึกและตรงจุดมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็มีเซรั่มให้เลือกใช้หลายหลายแบรนด์ ราคาก็แตกต่างกันไป แต่วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนงบน้อยกับ 9 เซรั่มบำรุงผิวถูกและดี ใช้แล้วหน้าเนียนนุ่ม ขาวใสไร้รอยสิว ราคาไม่แรงพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า


1. Gravich Triple Vitamin C Booster Serum

เซรั่มวิตามินซีถูกและดี ที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ Gravich Triple Vitamin C Booster Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีที่ช่วยปรับผิวหน้าดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้น ใส แถมยังมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป 10 เท่า เพราะเซรั่มวิตามินซีของเขาอุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นถึง 3 ชนิด ได้แก่ 3-O-ETHYL ASCORBIC ACID, ASCORBYL GLUCOSIDE และ CAPRYLYL 2-GLYCERYL ASCORBATE ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ ช่วยปรับผิวกระจ่างใสโดยไม่ทำให้หน้าบางลง ทั้งยังปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูอิ่มน้ำสุขภาพดี แน่นอนว่าพวกรอยสิวรอยแดงจากสิว จุดด่างดำก็ดูจางลงด้วย ตัวเนื้อเซรั่มของเขาก็มีลักษณะใส บางเบา ซึมลงสู่ผิวได้ไวโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ผิวมันก็ใช้ได้สบาย ไม่อุดตันผิวหน้า สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็หายห่วง เพราะเซรั่มของเขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สี ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ใครที่อยากผิวดูวิ้งมีออร่า ต้องซื้อเซรั่มวิตามินซี Gravich ตัวนี้ติดบ้านไว้เลย

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 350 บาทปริมาณ : 30 มล. ราคา : 350 บาท

หาซื้อได้ที่ https://shope.ee/AsGR0x0LY


2. Cute Press Pore Solution

ต่อกันด้วยเซรั่มถูกและดีจาก Cute Press Pore Solution ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ สิวเสี้ยนโดยเฉพาะ เนื่องากมีส่วนผสมของซาลิไซลิค แอซิด 2% ที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน มีส่วนผสมจากเบนซัลโคเนียม คลอไรด์ และ ซิงค์ ซัลเฟต ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสิว และยังมีส่วนผสมจากโซเดียม ไฮยาลูรอเนท ช่วยคืนและคงความชุ่มชื้นกับผิว ยังไม่หมดเท่านั้นนะคะยังมีส่วนผสมจากสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ปกป้องผิวจากการแพ้ และระคายเคืองด้วยค่ะ ฉะนั้นคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 279 บาท


3. Innisfree The Green Tea Seed Serum

ต่อกันด้วยเซรั่มถูกและดีตัวดังของ Innisfree กับสูตร The Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มจากสารสกัดใบชาเขียวที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ด้วยกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด จาก Beauty Green Tea ช่วยบำรุงผิวใช้ชุ่มชื้น เติมน้ำให้กับผิว เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสและสดชื่น และมีส่วนผสมจาก Dual-Moisture-Rising Technology™ ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นได้นานด้วยน้ำสกัดจากชาเขียว พร้อมกับช่วยสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิวด้วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ใครผิวแห้งแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ขนาด 80 มิลลิลิตร ราคา 550 บาท


4. It's skin Power 10 Formula VC Effector

มากันที่เซรั่มจาก It's skin Power 10 Formula VC Effector กันบ้าง ตัวนี้เป็นมากันที่เซรั่มจาก It's skin Power 10 Formula VC Effector กันบ้าง ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ให้ผิวเรียนเนียน ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว วิธีใช้ง่ายๆเพียงแค่หยดเซรั่มประมาณ 1-2 หยด ทาให้ทั่วผิวหน้า เช้า-เย็น ตามด้วยครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 340 บาท

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 530 บาท


5. Boots Vitamin C skin Smoothing Serum

เซรั่มถูกและดีตัวดังอีกตัว สำหรับ Boots Vitamin C skin Smoothing Serum เป็นเซรั่มจากวิตามินซีเข้มข้นถึง 2 เท่า และมีส่วนผสมจากสารสกัดส้มยูสุ ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดงจากสิว ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนและมีสีผิวที่สม่ำเสมอกันภายใน 7 วัน เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่หนัก ใช้แล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและหอมกลิ่นส้มอ่อนๆ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากพาราเบน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 230 บาท


6. AMPLE:N Peptide Shot Ampoule

Ample:N Peptide Shot Ampoule เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากเปปไทด์ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอกัน มีส่วนผสมจาก Peptide Thread , Peal Extract ในรูปแบบของ Liposome ช่วยกระชุบรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน ละเอียด แน่นฟู กระชับ อิ่มน้ำ และยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และริ้วรอยต่าง ๆ ด้วยนะคะ ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 420 บาท

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 840 บาท

 


7. The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1%

ต่อกันด้วย The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1% เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากวิตามินบี 3 10% และ Zinc 1% ช่วยเรื่องลดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้นุ่ม เรียบเนียน และให้ความชุ่มชื้นกับผิว และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมกับช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยนะคะ เพราะใช้แล้วช่วยให้สิวหายเร็ว เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 170 บาท


8. Graymelin Bifida Fermentation 100%

มาต่อกันด้วย Graymelin Bifida Fermentation 100% เป็นเซรั่มจากประเทศเกาหลี เป็นเซรั่มที่มาจากการบ่มเพราะแบคทีเรียที่มีคุณค่าอย่าง Probiotic ช่วยบำรุงผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โทรมอย่างเร่งด่วน และช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือดริ้วรอยต่างๆ พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื่นภายในผิวให้แข็งแรงขึ้น ให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมองน้ำหอมและแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 450 บาท


9. BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

สำหรับ BK Acne Serum Brightening Anti Pollution ตัวนี้เป็นเซรั่มถูกและดีสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมจาก สารกัดจากใบบัวบก,สารสกัดจากทับทิม,ซิ้งค์,สารสกัดจากผลมะละกอและสสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยในเรื่องของการรักษาสิวได้ดี ลดการอักเสบของสิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนกระจ่างใส และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และมี Niacinamide ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว ที่สำคัญที่สุดคือช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ค่ะ

ขนาด 28 มิลลิลิตร ราคา 329 บาท


10. Rojukiss Acne Poreless Serum

มากันที่เซรั่มถูกและดีตัวสุดท้ายกับ Rojukiss Acne Poreless Serum เป็นเซรั่มลดสิวที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดลูกจันทร์เกาหลี ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ทำให้ลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว และมี Acne B-cylic 4% ช่วยขจัดสิว และผลัดเซลล์ และลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมไปถึงมีสารสกัดจาก Witch Hazel ช่วยคืนความชุ่มชื้นและช่วยปลอบประโลมผิว ให้รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ

ขนาด 18 มิลลิลิตร ราคา 399 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 เซรั่มถูกและดีที่เรานำมาฝาก ราคาไม่แรง แต่คุณภาพจัดเต็ม คุณสาวๆ ที่กำลังหาซื้อเซรั่มอยู่ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ มีหลายหลายแบบและหลายสูตรให้เลือกเลยจ้า...

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"