ย้อนดูพัฒนาการความสวยของ เป้ย ปานวาด ที่นับวันยิ่งสวยแซ่บแถมหน้าเด็กมาก

อ่าน 8,313เป้ย ปานวาด ก่อนเข้าวงการ จะกี่ปี ๆ ก็สวยเซี้ยะไม่สร่าง มาย้อนดูพัฒนาการความสวยสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ถึงปัจจุบันของเธอกัน บอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่หน้าก็ยังเด็กมากจากนางร้ายในยุคก่อนที่เล่นละครเรื่องไหนใคร ๆ ก็อยากมอบเปลือกทุเรียนให้ ปัจจุบันผันบทบาทมาเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว สำหรับ "เป้ย ปานวาด" คุณแม่คนสวยของน้องโปรดและน้องปาลิน สองพี่น้องขวัญใจแม่ยกทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งตั้งแต่มีลูกทั้งสองคน ต้องบอกเลยว่ายิ่งนับวันคุณแม่เป้ยก็ยิ่งสวยยิ่งแซ่บ ! แถมยังหน้าเด็กลงทุก ๆ วัน น่าอิจฉาจริงเชียว ส่วนรูปร่างก็ยังเซ็กซี่เป๊ะเว่อร์ แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือหุ่นของคุณแม่ลูกสองที่อายุขึ้นเลข 4 แล้ว


ซึ่งถ้าย้อนกลับไปเมื่อสมัยที่สาวเป้ย ปานวาด เข้าวงการใหม่ ๆ ต้องบอกเลยว่าอดีตกับปัจจุบันแทบจะดูไม่ต่างกัน จะจริงแค่ไหน วันนี้เรามีภาพพัฒนาการความสวยสมัยที่สาวเป้ยเพิ่งเข้าวงการใหม่ ๆ มาเทียบกับปัจจุบันให้ชมกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าสวยไม่สร่างจนต้องยกตำแหน่งคุณแม่หน้าเด็กตลอดกาลให้เธอเลยล่ะ ไปดูกัน…
บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ไร้สิวครีมหน้าขาวแต่งหน้าทุกวันบำรุงผิวมาสก์ชีทผิวเสียครีมหน้าขาวใสแต่งหน้าหยุดแต่งหน้าพักหน้าความสวยความงามความสวยความงามหน้าใสครีมบำรุงผิวสกินแคร์ทำร้ายผิว