6 ครีมลดฝ้า รอยดำ รอยสิว หน้าขาวใสในเซเว่น ถูกและดี

อ่าน 13,233

สำหรับสาวๆ ที่ช่วงนี้กำลังมีปัญผิวหน้า ทั้งฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิว วันนี้ GangBeauty เรามี 6 ครีมลดฝ้า ช่วยลดรอยดำ รอยสิว ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง และยังช่วยให้ใบหน้าขาวใสแบบสุขภาพดี เป็นครีมซองเซเว่น ราคาเบาๆ ที่หาซื้อได้ง่ายๆ มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่ะ



1. ครีมซอง Zolution Melasma Clear Cream ราคา 39 บาท (10 กรัม)

เริ่มต้นกันที่ตัวแรกกับครีมลดฝ้าที่ขายดีมากๆ ในเซเว่น กับ Zolution Melasma Clear Cream ตัวครีมมีสารสกัดเข้มข้นจากต้นอ่อนถั่วสวิสการ์เด้นเครส ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทำหน้าที่ช่วยลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงใน 7 วัน และถ้าใช้อย่างต่อเนื่องจะยิ่งช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าใหม่อีกด้วย และไม่เพียงเท่านั้นในตัวครีมยังมีสาร Niacinamide ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนรอยดำ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ด้วยสาร Tranexamic Acid อีกด้วย แถมได้ปริมาณเยอะมาก 10 กรัม ราคาแค่ 39 บาทเอง เป็นครีมลดฝ้าที่สาวๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ

2. ครีมซอง Sistar Radish Extra Melasma Serum ราคา 39 บาท (8 กรัม)

ต่อกันด้วยครีมซองจาก Sistar กับสูตร Radish Extra Melasma Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดหัวไชเท้าที่มีสรรพคุณช่วยให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำต่างๆ ดูจางลง รวมไปถึงริ้วรอยต่างๆดูตื้นขึ้น และยังมีส่วนผสมจากสารสกัดแรดิช อาบูติน ไฮยาลูรอนิค และคอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน และช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ



3. ครีมซอง Best Korea Eggplant Melasma Super Serum ราคา 49 บาท ( 10 มล.)

สำหรับ Best Korea Eggplant Melasma Super Serum เป็นครีมซองมะเขือม่วงสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมจากสารสกัด NIACINAMIDE สารสกัด Anthocyanin จากมะเขือม่วง และ GIGA WHITE ที่เป็นตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากพืชธรรมชาติถึง 7 ชนิด ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ และฝ้าแดดให้จางลง และช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ

4. ครีมซอง Olay Natural White Ageless Aura ราคา 20 บาท (7.5 กรัม)

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งครีมลดฝ้าอย่าง Olay Natural White Ageless Aura ตัวนี้มาแบบ 2in1 ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และช่วยป้องกันแสงแดดด้วย SPF15/PA++ มีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ผิวหน้าเรียบเนียน หมดปัญหาสีผิวไม่เท่ากัน และมีสารสกัด Mulberry Root Extract เป็นสารสกัดจากรากต้น Mulberry ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส

5. ครีมซอง Garnier Sakura White ราคา 15 บาท (7 กรัม)

Garnier Sakura White เป็นครีมซองที่มีส่วนผสมจากสารสกัดซากุระ วิตามิน 3 และสารสกัดวิตามินซีจี ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและป้องกันเซลล์ผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดด ทำให้จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูขึ้นถึง 60% ภายใน 4 สัปดาห์ แถมยังใช้ได้กับผิวที่มีแนวโน้มว่าจะแพ้ง่ายด้วยนะคะ

6. ครีมซอง KA Expert Anti Melasma Serum ราคา 49 บาท (7 กรัม)

 



มากันที่ตัวสุดท้ายกับครีมลดฝ้าจาก KA Expert Anti Melasma Serum ซึ่งตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้า ช่วยให้ผิวดูดีขึ้น มีส่วนผสมจากสารสกัด Alpha Arbutin จากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100% พร้อมทำงานร่วมกับ INNO MelanoOff™ ช่วยลดเลือนฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวบาง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากสารไฮโดรควิโนน ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบนค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับทั้ง 6 ครีมลดฝ้า แบบซองที่เรานำมาฝากกัน เรียกได้ว่าคุณภาพคับซองจริงๆ ค่ะ แถมยังหาซื้อง่าย และที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วยนะคะ คุณสาวๆ หรือคุณผู้ชายที่กำลังมีปัญหาหนักใจเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวหน้าจะกลับมาเนียนใสสุขภาพดีแน่นอนค่ะ



บทความแนะนำ




บทความ "บิวตี้"



สิวหัวดำรักษาฝ้าสูตรพอกหน้าเบคกิ้งโซดาคุมมันจุดด่างดำพอกหน้าหัวไชเท้ารักษาฝ้าสูตรพอกหน้าจากน้ำผึ้งไร้สิววิธีรักษาฝ้าเนียนนุ่มพอกหน้าดับกลิ่นตัวขัดหน้าผิวขาวรักษาสิวอ่อนกว่าวัยผิวนวลผ่อง