10 ครีมหน้าหนาว 2022 ใช้ดี หน้าไม่แห้ง จมูกไม่ลอก

อ่าน 22,469

หมดปัญหาหน้าปะทะลมหนาวแล้วผิวหน้าแห้ง ลอก เป็นขุย กับ 10 ครีมหน้าหนาว 2022 ใช้ดี หน้าไม่แห้งลอก เป็นธรรมดาที่พอเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาว แม้ยังไม่หนาวมากแต่ก็พอมีลมหนาวมาปะทะผิวให้ได้ผิวแห้งกันบ้างพอเป็นพิธี แต่นั่นแหละค่ะ ถึงลมหนาวจะมาแบบหนาวน้อย หนาวมาก ก็ทำให้ผิวเราเสียได้เหมือนกัน วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมหน้าหนาวใช้ดีมาฝากค่ะ เอาไว้ให้คุณสาวๆ เตรีมพร้อมรับมือสำหรับอากาศเย็นๆ ที่กำลังจะมาถึง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยว่าจะมีครีมจากแบรนด์ไหนบ้าง.....

1. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Cream

เริ่มต้นกันด้วย Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Cream เป็นครีมหน้าหนาวตัวดังจากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้เป็นเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบครีม เนื้อเข้มข้นที่มาพร้อมกับวิตามิน A, C, E ที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เหมาะกับผิวแห้งมากๆ และมีส่วนผสมของ ไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 ชนิดทั้ง Large-size, Medium-size, Super และ Nano Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมเต็มและช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ลึกทุกชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่มยาวนาน ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ และน้ำหอม ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองผิวค่ะขนาด: 250 กรัม ราคา: 589 บาท

2. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

ต่อกันด้วยครีมจาก MizuMi ตัวนี้เป็นครีมที่ผลิตมาเพื่อผิวแห้งโดยเฉพาะ และเหมาะสำหรับใช้ในฤดูหนาว มีส่วนผสมของ Aquaxylä 3D Hyaluron และ Bio-P Exopolysaccharide ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ไม่เท่านั้นยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ รวมทั้งฝุ่น PM2.5 อีกด้วยค่ะ

ขนาด: 45 มล. ราคา: 690 บาท

3. Ezerra Cream

อีกหนึ่งครีมในใจสำหรับครีมหน้าหนาวต้อง Ezerra Cream เป็นครีมสำหรับคนที่ผิวหน้าแห้งง่าย แพ้ง่าย หน้าลอกเป็นขุย มีส่วนผสมของ Saccharide Isomerate ที่ทำหน้าที่เป็นแม่เหล็กดูดน้ำไว้เพื่อให้ผิวชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน และมี Stimutex-AS ช่วยบรรเทาอาการคันและรอยแดงของผิว

ขนาด: 50 มล. ราคา: 520 บาท

4. Smooth E Creamมากันที่ Smooth E Cream เป็นเนื้อครีมเข้มข้นที่มีส่วนผสมจากวิตามินอีช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยรักษาและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยที่เกิดจากสิว รวมไปถึงช่วยลดจุดด่างดำ และมีส่วนผสมของ Jojoba Oil เข้ามาช่วยทะนุถนอมผิวให้อ่อนนุ่ม เก็บความชุ่มชื้น ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาแข็งแรง ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน

ขนาด: 7 / 15 / 40 / 100 g. ราคา: 105 / 190 / 325 / 595 บาท

5. Laneige Water Bank Moisture Cream

Laneige Water Bank Moisture Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมจากสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และสารสกัดจากเมล็ดมะม่วง ซึ่งเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเข้าไปฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวดูเรียบเนียน และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันค่ะ

ขนาด: 50 กรัม ราคา: 1,500 บาท

6. Physiogel AI Cream

อีกหนึ่งครีมสำหรับหน้าหนาวที่ขาดไม่ได้เลยกับ Physiogel AI Cream เป็นครีมที่เหมาะสำหรับผิวแห้งมากๆ มีส่วนผสมสำคัญจาก Aqua, Olea Europaea Fruit Oil และ Glycerin ที่ช่วยลดผิวแห้ง ให้ความชุ่มชื้นกับผิวทันทีหลังจากใช้ และยาวนานเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ ที่สำคัญครีมตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย น้ำหอม และสี ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามมารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด: 50 มล. ราคา: 1,150 บาท

7. Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

สำหรับ Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief เป็นครีมเจลที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ทันทีหลังจากใช้ เป็นเนื้อครีมสูตรเข้มข้นมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยควบคุมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวรู้สึกเย็น และผ่อนคลาย มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดช่วยรักษาสมดุลน้ำในผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม 100%

ขนาด: 50 มล. ราคา: 1,900 บาท

8. Nivea Creme

มาต่อกันที่ครีมหน้าหนาวจาก Nivea Creme เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้เลย ตัวนี้เป็นครีทบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นด้วยยูเซริท (Eucerit) และแพนธีนอล ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว และช่วยลดความแห้งกร้านของผิว ละป้องกันรอยแตกบนผิวหนัง โดยเฉพาะจุดสัมผัสกร้านเสียสะสมทั้ง 5 จุดสัมผัส คือข้อศอก เข่า หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก รวมถึงบริเวณกล้ามเนื้อซึ่งต้องยืดขยายมากเป็นพิเศษให้กลับมาเนียนนุ่มและป้องกันรอยแตกบนผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาด: 30 / 60 / 150 / 250 ml. ราคา: 39 / 59 / 99 / 139 บาท9. Innisfree Green Tea Balancing Cream EX

มากันที่แบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง Innisfree กันบ้างกับ Innisfree Green Tea Balancing Cream EX เป็นครีมบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดชาเขียวเข้มข้นกว่าเท่าไปถึง 3.5 เท่า ด้วยกรดอะมิโน 16 ชนิดจากบิวตี้กรีนที ช่วยมอบความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้กับผิวที่ขาดน้ำ มี Dual-Moisture-Rising Technology™ ที่ช่วยทั้งเติมความชุ่มชื้นจากน้ำสกัดชาเขียว และสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นจากน้ำมันเมล็ดชาเขียว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี

ขนาด: 50 ml. ราคา: 700 บาท

10. OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream

ปิดท้ายกันด้วยครีมหน้าหนาวจาก OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream เป็นครีมสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมจากNiacinamide (Vitamin B3) Glycerin and Hyaluronic Acid และ Carob fruit extract ช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นผิวหนัง พร้อมยกกระชับผิว ส่งผลให้ผิวหน้าเนียนนุ่นและดูอ่อนเยาว์ตลอดทั้งวัน

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมหน้าหนาวที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังเจอปัญผิวแห้ง ลอก เป็นขุยอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวของคุณจะกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่นอีกครั้ง...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลดขนาดสิววาไรตี้ครีมหมักผมเส้นผมสุขภาพผมแห้งเสียผมเรียบลื่นไอเทมสำหรับเส้นผมบำรุงผมเกร็ดความรู้สิวยุบทรีตเมนต์หมักผมผมสวยนุ่มมีน้ำหนักผมสวยกำจัดสิว