สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

10 ครีมแก้หน้าลอก 2022 จมูกลอก แก้ปัญหาผิวหน้าแห้งได้อยู่หมัด

อ่าน 53,438

หน้าลอกใช้อะไรดี พอลมหนาวพัดผ่านมาปัญหาหน้าลอกก็ตามหลอกหลอนผิวหน้าของเราทันทีแบบไม่มีอะไรสามารถหยุดยั้งมันได้ แต่ครีมแก้หน้าลอกช่วยผิวสวยๆ ของเราได้นะคะ ยิ่งสำหรับคนที่มีผิวแห้งอยู่แล่วยิ่งต้องมีติดบ้านไว้ค่ะ เพราะช่วยได้มากจริงๆ  วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมแก้หน้าลอก 2022 จมูกลอก ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาฝากค่ะ เป็นครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้อย่างรวดเร็ว และแก้ปัญหาผิวหน้าแห้ง แตก ลอกเป็นขุยได้อย่างอยู่หมัด แถมยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Eucerin Sensitive Aquaporin

สาวๆ ที่มีผิวแห้งลอก ผิวขาดน้ำ และมีผิวแพ้ง่าย เราแนะนำครีมบำรุงผิวของ Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin Cream เลยค่ะ เพราะมอยเจอไรเซอร์ตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญของ GG Hydro Booster (Glyceryl Glucoside) ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยเพิ่มการส่งผ่านและกระจายน้ำในระดับเซลล์ผิว มั่นใจเรื่องความชุ่มชื้นได้เลยค่ะ ทั้งยังช่วยกักเก็บน้ำในเซลล์ผิวได้กว่า 5 เท่า ผิวจึงดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี นอกจากนี้ยังมี NMF (Natural Moisturizing Factors) ที่

เป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ และ Glycerin ช่วยเติมน้ำและล๊อคความชุ่มชื้นให้ผิวทันที หลังทามอยเจอไรเซอร์ตัวนี้ลงบนผิวหน้า ครีมให้ความชุ่มชื้นตัวนี้จึงช่วย บูสและล็อคน้ำระดับเซลล์ผิว กระจายและกักเก็บน้ำอย่างล้ำลึกได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง นั่นเอง ที่สำคัญในครีมบำรุงไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี และพาราเบน จึงอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวด้วย

ขนาด: 50 ml ราคา: 850 บาท

2. Ezerra Cream

เรื่องปัญหาผิวแห้ง ลอก เป็นขุยต้องคิดถึงครีมตัวนี้เลยค่ะกับ Ezerra Cream หรือครีมหมีสีม่วง เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งลอกเป็นขุยมากๆ เพราะตัวครีมมีส่วนผสมจากสารสกัดสเป็นเกรนแว็กซ์ เชียร์บัทเทอร์ และอาร์แกนออยล์ ที่เป็นสูตรต้นตำรับสารสกัดจากธรรมชาติ และยังมีแซคคาไรด์ ไอโซเมอเรท จากอนุพันธ์กลูโคสของพืช ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี หมดปัญหาผิวแห้ง แตก ลอกเป็นขุย ที่สำคัญยังเป็นครีมที่ไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด: 25 / 50 กรัม ราคา: 750 /1,100 บาท

3. Cetaphil moisturising cream

ต่อกันด้วยครีมแก้หน้าลอกจากแบรนด์เวชสำอาง Cetaphil กับสูตร moisturising cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงและปกป้องผิวสำหรับผิวที่บอบบาง ผิวแห้งง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมสำคัญจาก ไฮยาลูรอนิก แอซิดและสารสกัดจากพืชที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานถึง 1,000 เท่า ทำให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขนแน่นอนค่ะ

ขนาด: 50 กรัม ราคา: 650 บาท

4. Smooth E Cream

สำหรับ Smooth E Cream เป็นอีกหนึ่งครีมที่เหมาะสำหรับคนที่เจอปัญหาหน้าลอก เพราะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น มีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยรักษาและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ และมีส่วนผสมของ Jojoba Oil ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนาน แถมยังช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ขนาด: 7 / 15 / 40 / 100 กรัม ราคา: 105 / 190 / 325 / 595 บาท

5. Johnson & Johnson Baby Milk Cream

ต่อกันด้วยครีมแก้หน้าลอก Johnson & Johnson Baby Milk Cream เป็นครีมบำรุงเข้มค้นที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกที่มีส่วนผสมมจาก 3 คุณค่า “ทริปเปิล เนอริชเมนท์” ทั้งดับเบิล มิลค์ โปรตีนจากน้ำนม วิตามินเอและวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเต็มที่ ทไให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ และไม่หนักหน้า ไม่ทำให้เกิดกระระคายเคือง ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ขนาด: 50 / 100 กรัม ราคา: 70 / 109 บาท

6. Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream

มากันที่ครีมบำรุงผิวจาก Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่นจากภายใน ดนื้ครีมเข้มข้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทำให้ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว และช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด: 40 กรัม ราคา: 1,000 บาท

7. CLINIQUE Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งครีมที่เหมาะกับการใช้ในฤดูหนาว กับ CLINIQUE Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเจลเนื้อสูตรสดชื่น และช่วยสร้างแหล่งกักเก็บน้ำภายในชั้นผิว ทำให้สามารถกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานขึ้น ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม 100% และมีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดสิว ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด15 / 50 มล. ราคา: 400 / 1,900 บาท

8. Real Barrier Aqua Soothing Gel Cream

สำหรับ Real Barrier Aqua Soothing Gel Cream เป็นครีมเจลบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวชั้นนอกได้ทันทีหลังจากที่ใช้ ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและลดการระคายเคือง พร้อมกับช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิวชั้นนอก เป็นครีมที่อ่อนโยนกับผิวเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอแฮอล์และไม่มีน้ำแร่ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ขนาด: 50 มล. ราคา: 990 บาท

9. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

ต่อกันด้วยครีมแก้หน้าลอกจาก Neutrogena Hydro Boost Water Gel เป็นครีมเจลที่เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ช่วยบูสท์ให้ผิวอิ่มน้ำในทันทีที่ทา มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค เอซิด และสารสกัดจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างยาวนานถึง 72 ชั่วดมง ทำให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมานุ่ม ชุ่มชื่น ทำให้ผิวยืดหยุ่น เปล่งประกายสุขภาพดีอีกครั้ง ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและแอลกอฮอล์

ขนาด: 50 กรัม ราคา: 499 บาท

10. MOMOPURI Gel Cream

มาถึงตัวสุดท้ายกับครีมแก้หน้าลอก ตัวนี้ MOMOPURI Gel Cream เป็นครีมเนื้อเจลจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของแลคโตบาซิลลัส18พันล้านตัวต่อครีม1หยด และมีพีชเซราไมด์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวนุ่ม ฉ่ำ ดูอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป้นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะกรูดฝรั่งและใบต้นพีชช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน มีไฮยารูลอน วิตามินC,A และ E ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้งลอกง่ายๆ ค่ะ

ขนาด: 80 กรัม ราคา: 490 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมแก้หน้าลอกที่เรานำมาฝาก มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ แถมมีทุกราคา ใครที่กำลังเจอปัญหาหน้าแห้ง หน้าลอก เป็นขุย ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บิวตี้