รวมที่ดัดขนตาถูกและดี แบบที่ราคาไม่เกิน 200

อ่าน 11,900

ขนตาไม่เด้งไม่ต้องมาคุยกัน! อิอิ แต่งหน้าแล้วไม่ดัดขนตาก็เหมือนแต่งหน้ายังไม่เสร็จ เพราะจะทำให้ปัดมาสคาร่าแล้วไม่ค่อยขึ้น มันจะไม่เด้ง กลายเป็นหนักๆ ขนตาลู่ลมไปอีกค่ะแม่! จากที่หวังให้ขนตาเด้งๆ กลายเป็นขนตาตกกว่าเดิม แบบนั้นน่าจะไม่ปังนะ 555 วันนี้ GangBeauty เราก็เลยรวบรวมที่ดัดขนตาถูกและดี แบบที่ราคาไม่เกิน 200 มาฝากสาวๆ ให้ไปหาตำกันค่ะ เผื่อใครยังเลือกไม่ได้ ลองจดลิสต์แล้วไปลองดู ถูกและดีมีอยู่จริง!

1. ที่ดัดขนตา Mujiฮิตกว่าใครในโลกหล้า ต้องที่ดัดขนตามูจิเลยค่ะ น้องดัดแล้วงอนเด้งดึ๋งมาก เป็นไอเท็มขึ้นชื่ออีกอย่างนึงของ Muji เลย เรียกว่าถ้าสาวๆ เข้าไปจะต้องมีคนตรงไปหยิบที่ดัดขนตามูจิมาใช้แน่ๆ ในกล่องมีแถมยางให้เปลี่ยนด้วยนะคะ ราคาประมาณ 190 บาท

2. ที่ดัดขนตา Gino Mccray

นี่ก็ปังค่ะแม่ ที่ดัดขนตา จีโน่ แม็คเครย์ หาซื้อได้ที่ร้าน Beauty Buffet เป็นที่ดัดขนตาราคาถูกและยอดฮิตของร้านเลย ที่จับเป็นแบบกางออกได้เยอะ จับถนัดมือ ดัดแล้วเด้งสะใจดี อิอิ มียางแถมให้เปลี่ยนด้วยเหมือนกันค่ะ ราคาประมาณ 125 บาท

3. ที่ดัดขนตา Daiso

ส่วนอันนี้ถูกใจสาวๆ ที่ชอบเข้าร้านไดโซะแน่นอน เพราะที่ดัดขนตาเค้าก็ดังไม่แพ้ใครนะคะซิส เพราะน้องดัดขนตาเด้งดึ๋ง มียางสำรองให้เปลี่ยน แต่ราคาถูกและดีมากกกก คุ้มเลยค่ะคุณแม่ ราคาประมาณ 60 บาท4. ที่ดัดขนตา 4u2

ช่วงนี้ที่ดัดขนตา 4u2 กำลังมาแรงเลยค่ะ เป็นที่ดัดขนตาสีดำหรูหราดูแพง ดัดแล้วงอนเด้งเหมาะกับรูปตาสาวไทย ในกล่องมียางสำรองแถมให้ด้วยเหมือนกันนะจ๊ะ ราคาประมาณ 99 บาท

5. ที่ดัดขนตา Bohktoh

เทพเรื่องขนตาปลอมแล้ว แน่นอนว่าที่ดัดขนตา Bohktoh ก็ต้องปังปุริเย่เหมือนกันค่ะ ข้อดีคือดัดขนตาเด้งๆ หาซื้อไม่ยาก ในวัตสันมีขาย ลองหาราคาดีๆ จะได้ราคาถูกไม่ถึงสองร้อยค่ะ ราคาประมาณ 159 บาท

6. ที่ดัดขนตา Lifeford

เป็นอีกอันที่จับง่าย ถนัดมือ ที่ดัดขนตาไลฟ์ฟอร์ด ก็ยอดฮิตเหมือนกันค่ะ เหมาะกับคนชอบใช้ที่จับแบบไม่ต้องสอดนิ้วเข้าไป ดัดง่าย งอนเด้ง ราคาไม่แพงด้วย ราคาประมาณ 79 บาท

7. ที่ดัดขนตา KMA

อันนี้ก็ฮิตเหมือนกัน ที่ดัดขนตาเคเอ็มเอ เค้าดังมานาน เรื่องความถูกและดี ดัดแล้วจะได้ขนตางอนตากลมโต ที่จับใช้ง่ายถนัดมือดีนะคะซิส ราคาก็เบากรุบ ราคาประมาณ 64 บาท

8. ที่ดัดขนตา Oriental Princess

ถูกและดีอีกอันที่สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ที่ดัดขนตา OP เป็นแบบฐานจับใช้ง่าย ไม่ต้องคล้องนิ้ว ดัดแล้วจะได้ขนตางอนแบบโค้งมน ได้ลุคแบบสาวตากลมค่ะ คุ้มนะถูกและดี ราคาประมาณ 65 บาท9. ที่ดัดขนตา Giffarine

หาซื้อยากนิดนึง แต่ใช้ดีนะอันนี้ ที่ดัดขนตากิฟฟารีน เป็นที่ดัดขนตาสแตนเลสสีเงิน ดัดแล้วเด้งดี ไม่โค้งมากเกินไปเหมาะกับคนตาเล็ก มียางสำรองให้เปลี่ยนด้วยค่ะ ซื้อได้ตามเว็บหรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป ราคาประมาณ 110 บาท

10. ที่ดัดขนตา Preciosa

ที่ดัดขนตาพรีโคซ่า รุ่น Rosary เป็นที่ดัดขนตาที่เข้ากับรูปตาสาวไทย ไม่หนีบหนังตาค่ะ แบรนด์นี้มีขนตาปลอมสวยๆ เป็นที่โด่งดัง เรื่องที่ดัดขนตาก็งอนเด้งไว้ใจได้ มีที่ดัดขนตาให้เลือกหลายรุ่น แต่รุ่นนี้มงลงค่ะ ราคาประมาณ 99 บาทบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าใสเจลมะรุมดูแลผิวหน้าบำรุงผิวหน้าครีมมะเขือเทศครีมซองล้างหน้าเจลวิตามินซีครีมถูกและดีวิธีล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าครีมหน้าใสความสวยความงามเซรั่มหน้าใสดูแลผิว