รวม 10 แชมพูผมหอม 2022 ผมนุ่มกลิ่นติดทนนาน อยู่ใกล้แล้วต้องหลง

อ่าน 16,127

รวม 10 แชมพูผมหอม 2022 ผมนุ่มกลิ่นติดทนนาน อยู่ใกล้แล้วต้องหลง

เรื่องกลิ่นตัวใครบ้างจะไม่สนใจ ซึ่งนอกจากกลิ่นตัวแล้วก็ยังมีกลิ่นผมอีกที่ต้องใส่ใจ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 แชมพูผมหอม มาฝากค่ะ ใช้แล้วผมหอม กลิ่นติดทนาน แถมยังช่วยให้ผมนุ่มลื่นอีกด้วยนะคะ เพราะในแต่ละวันเราต้องออกไปเจอมลภาวะมากมาย ทำให้กลิ่นสารพัดกลิ่นติดทั้งตัว ติดทั้งผมเรามา ทำให้กลิ่นตัวเราดูแย่ ฉะนั้นเราต้องทำความสะอาดให้ดี โดยเฉพาะผม เราต้องเลือกใช้แชมพูที่นอกจากจะช่วยทำำความสะอาดเส้นผมแล้ว ยังต้องช่วยทำให้ผมหอมด้วย เพื่อที่ผมของเราจะได้มีกลิ่นหอมและสุขภาพดีตลอดเวลา ถ้าใครยังไม่มีแชมพูผมหอมในใจ หรือไม่รู้จะซื้อตัวไหน แบรนด์ไหนมาใช้ดี ตามเราไปดูกันได้เลยค่ะ กับ 10 แชมพูผมหอม ผมนุ่มกลิ่นติดทนนาน อยู่ใกล้แล้วต้องหลง

1. Love Beauty and Planet Coconut Water & Mimosa Flower Aroma

เริ่มต้นกันด้วยแชมพูผมหอมจากแบรนด์ Love Beauty and Planet กับสูตร Coconut Water & Mimosa Flower Aroma เป็นแชมพูที่มีกลิ่นหอมของดอก Mimosa จากโมร็อกโก ผสานคุณค่าจาก Coconut Water จากฟิลิปปินส์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ให้เส้นผมดมีชีวิตชีวา เงางาม พร้อมไปถึงช่วยให้ผมนุ่มลื่น และหอมติดทนนาน ที่สำคัญยังเป็นสูตรออร์แกนิค 100% ด้วยนะคะ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เลยขนาด : 400 มล. ราคา : 269 บาท

2. Kracie Ichikami Revitalizing Shampoo

ต่อกันด้วยแชมพู Kracie Ichikami Revitalizing Shampoo เป็นแชมพูจากสัญชาติญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อในเรื่องความหอมมาก มีส่วนผสมของดอกไม้นานาพันธุ์ ให้กลิ่นที่หอมติดทนนาน และยังช่วยบำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากการโดนทำร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะในตัวแชมพูมีส่วนผสมของสารสกัดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นและกรดอะมิโนที่ได้จากพืช ที่ช่วยทำให้ผมชุ่มชื้น ไม่แห้งชี้ฟู

ขนาด : 340 มล. ราคา : 389 บาท

3. L’occitane Intensive Repair Shampoo

สำหรับใครที่ชอบผมหอมต้องตัวนี้เลยค่ะกับ L’occitane Intensive Repair Shampoo เพราะเป็นชมพูที่ผสมน้ำมันหอมระเหยถึง 5 ชนิด ได้แก่ แองเจลลิก้า, กระดังงา, สวีทออเร้นจ์, ลาเวนเดอร์ และเจอเรเนียม ช่วยให้ผมมีกลิ่นหอมมากๆ และช่วยให้ผมมีชีวิตชีวา พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมถึง 3 เท่า และยังช่วยลดการขากร่วงของเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่นสุขภาพดี ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน

ขนาด : 300 มล. ราคา : 950 บาท

4. TRESemmé Keratin Smooth for Straighter Shiny Hair ShampooTRESemmé Keratin Smooth for Straighter Shiny Hair Shampoo เป็นแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผมนุ่ม ลื่น ช่วยลดการชี้ฟูของทรงผม ทำให้จัดทรงผมง่ายขึ้น ที่สำคัญกลิ่นยังหอมติดทนนานด้วยนะคะ

ขนาด : 340 / 480ml. มล. ราคา : 139 / 159 บาท

5. Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo

สำหรับ Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo เป็นแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ลดปัญหาการเกิดผมร่วงขั้นสุด ในเรื่องของความหอมก็หอมไม่แพ้ใคร เพราะเป็นแชมพูที่มีกลิ่นหอมของพีช เป็นกลิ่นหอมอ่อน กลิ่นไม่ฉุด แต่ติดทนนาน

ขนาด : 250 มล. ราคา : 155 บาท

6. Herbal Essences Strawberry & Sweet Mint

ต่อกันด้วยแชมพู Herbal Essences Bio สูตร Strawberry & Sweet Mint เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักเช่น ฮิสทิดีน (Histidine) ว่างหางจระเข้ (Aloe) และ "สาหร่ายทะเล (Sea Kelp)" เข้าด้วยกัน ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผมนุ่ม ลื่น กลิ่นหอมติดทนนาน

ขนาด : 400 มล. ราคา : 249 บาท

7. The Body Shop Ginger Anti-Dandruff

มากันที่แชมพูผมหอมจากแบรนด์เกาหลีกันบ้างกับ The Body Shop Ginger Anti-Dandruff ตัวนี้เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมหลักจากขิงจากประเทศศรีลังกา, ไม้เบิร์ช, สารสกัดจากต้นวิลโลว์ขาว และน้ำผึ้ง ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด และช่วยขจัดรังแค บำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี ไม่แห้ง พร้อมกับช่วยให้ผมมีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

ขนาด : 400 มล. ราคา : 590 บาท

8. Aveda Light Moisture Nutriplenish

มากันที่แบรนด์ Aveda Light Moisture Nutriplenish เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของน้ำมันออร์แกนิกจากเมล็ดทับทิมที่มี Omega 5 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม มีแมงโกบัตเตอร์ เข้ามาช่วยให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพดี มีส่วนผสมองน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกช่วยให้ผมนุ่มลื่นเข้าไปอีก เรื่องความหอมก็ไม่ต้องห่วง เพราะสระแล้วช่วยให้ผมหอม กลิ่นติดทนนานค่ะ

ขนาด : 250 มล. ราคา : 1,400 บาท

9. Sunsilk Natural Shampoo Sakura Rasberryสำหรับ Sunsilk Natural Shampoo Sakura Rasberry เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมซากุระจากญี่ปุ่นและราสเบอร์รี่ซีดส์ออยล์จากแคนาดา ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างหมดจด และช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมให้นุ่มลื่น สุขภาพ ที่สำคัญสระแล้วให้กลิ่นหอมแบบนุ่มละมุน ติดทนนาน

ขนาด : 320 มล. ราคา : 99 บาท

10. Dove Straight & Silky

มาถึงแชมพูผมหอมตัวสุดท้ายกับ Dove Straight & Silky เป็นแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้ผมนุ่มลื่น ตรง จัดทรงง่าย มีกลิ่นหอม สระแล้วติดทนนาน แถมยังช่วยลดอาการผมขาดร่วงได้อีกด้วยนะคะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 135 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะกับทั้ง 10 แชมพูผมหอมที่เรานำมาฝาก ชอบกลิ่นไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ เพื่อผมของเราจะได้หอมตลอดทั้งวัน แถมสุขภาพผมแข็งแรงด้วย

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"น้ำมะเขือเทศคลีนซิ่งลดสิวคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางรักแร้ขาวเนียนสุขภาพรักแร้ไร้ตุ่มไก่แก้ผิวหนังไก่แก้รักแร้ดำคลีนซิ่งรักแร้ดำคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายใต้วงแขนผิวสวย