8 เดย์ครีมตัวเทพ บำรุงผิวล้ำลึก ผิวสวย หน้าใส ใช้ดีจนอยากบอกต่อ

อ่าน 14,345

อายุเพิ่มขึ้น อะไรก็ไม่เหมือนเดิมโดยเฉพาะผิวหน้า ที่พร้อมจะโรยราไปกับกาลเวลา วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 เดย์ครีมตัวเทพมาฝากค่ะ เป็นครีมบำรุงที่จะเข้ามาช่วยกอบกู้ผิวหน้าคุณสาวๆ ให้กลับมาเต่งตึง เนียนนุ่ม และกระจ่างใสอีกครั้ง พร้อมกับการช่วยลดปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำต่างๆ รวมไปถึงช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราที่ถูกแสงแดดและฝุ่น มลภาวะทำร้ายด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันออกมาให้คุณสาวๆ เลือกใช้กันหลากหลายแบรนด์ แถมแต่ละแบรนด์ก็แข็งขันกันสุดฤทธิ์ จนเราเลือกซื้อกันไม่ถูกเลย แต่ไม่ต้องหวงนะคะ เพราะเรารวมมาให้แล้วจะมีเดย์ครีมจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

เริ่มกันที่เดย์ครีมตัวแรกกับ MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจุลินทรีย์จากธรรมชาติ ที่ช่วยลดการเกาะของฝุ่นบนใบหน้า มีไฮยาลูรอน 3 ขนาด และ AquaxylTM เข้มข้น 3% ช่วยให้ความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวอุ้มน้ำไว้ได้นานขึ้น พร้อมกับช่วยลดริ้วรอยและอาการระคายเคืองจากผิวแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผิวแห้งค่ะขนาด : 45 มล. ราคา : 690 บาท

2. L'OREAL PARIS White Perfect Day Cream

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวจาก L'OREAL PARIS White Perfect Day Cream เป็นเดย์ครีมที่มีส่วนผสมของ MELANIN-VANISHTM ที่เพิ่มประสิทธิภาพขึ้น 50X เท่า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และส่วนผสมจาก TOURMALINE GEMSTONE ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง อมชมพู ยังไม่พอมีส่วนผสมของสารกรองรังสียูวีที่มีประสิทธิภาพสูง SPF17 PA++ ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำและความหมองคล้ำด้วย

ขนาด : 7 / 20 / 50 มล. ราคา : 20 / 119 / 299 บาท

3. Yves Rocher Elixir Jeunesse Repair+Anti Pollution Day Cream

มากันที่เดย์ครีมจากแบรนด์ Yves Rocher Elixir Jeunesse Repair+Anti Pollution Day Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกมลภาวะทำร้าย และกับช่วยปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรง พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติขนาด : 50 มล. ราคา : 1,490 บาท

4. Rojukiss White Poreless Day Cream SPF35/PA+++

สำหรับ Rojukiss White Poreless Day Cream SPF35/PA+++ เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันสำหรับผิวคล้ำเสียและอ่อนแอ มีส่วนผสมของ Gigawhite และ Witch Hazel ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จางลง และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มอย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาด : 45 มล. ราคา : 359 บาท

5. Olay - Natural White Light all in One Fairness Day Cream

Olay - Natural White Light all in One Fairness Day Cream เป็นเดย์ครีมบำรุงผิวหน้าที่ผสมสารกันแดด spf 24pa+++ ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีจากแสงแดด และช่วยลดจุดด่างดำต่างๆ ให้ลดเลือนลง เผยผิวที่กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ใช้แล้วไม่ต้องกลัวหน้าแห้ง เนื้อซึมไว ทาแล้วไม่หนักหน้าค่ะ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 155 บาท

6. Curel Intensive Moisture Cream

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันจาก Curel Intensive Moisture Cream เป็นครีมที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นเวชสำอางจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมจากเซราไมด์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นในโดยตรง และมีส่วนผสมของสารสกัดจากยูคาลิปตัส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและยืดหยุ่นขึ้น พร้อมกับช่วยเสริมเกราะป้องกันมลภาวะภายนอก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

ขนาด : 40 มล. ราคา : 1,000 บาท

7. Eucerin Hyaluron [HD] Filler Day Bright

มากันที่ Eucerin Hyaluron [HD] Filler Day Bright เป็นครมบำรุงผิวที่ใช้นวัตกรรม [HD] Filler หลักการเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ ผสานกับ ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่และเล็ก ช่วยเติมริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ลดน้อยลง และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม แน่นฟู พร้อมกับช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติขนาด : 20 มล. ราคา : 1,100 บาท

8. Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream

มากันที่เดย์ครีมตัวสุดท้ายกับ Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream เป็นครีมกึ่งเจลที่มีส่วนผสมจาก Sakura Bright Complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากภายใน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ วามหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง พร้อมกับช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำได้ง่ายในอนาคต และยังมีเทคโนโลยี ReNeura+ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี

ขนาด : 50 มล. ราคา : 3,200 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 8 เดย์ครีมตัวเทพที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ เรื่องผิวหน้าต้องใส่ใจกันเยอะหน่อย เพราะความอ่อนเยาว์มันพร้อมจะไปจากเราตลอดเวลา.....บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าใสเร่งด่วนแป้งพัฟปกปิดดีๆแป้งพัฟถูกและดีพอกหน้าขาวใสสูตรว่านหางจระเข้แป้งพัฟว่านหางจระเข้ประโยชน์ของว่านหางจระเข้สูตรหน้าใสสูตรพอกหน้าแป้งพัฟกันเหงื่อแป้งบัตเตอร์ฟลายหน้าใสไร้สิวแป้งพัฟคุมมันแบรนด์บัตเตอร์ฟลายแป้งผีเสื้อสูตรดูแลผิวแป้งคุณภาพดีราคาหลักร้อยรักษาสิวButterflyดูแลผิวหน้า