แนะนำ 7 เซรั่มวิตามินซี ใช้แล้วหน้าขาว กระจ่างใส

อ่าน 12,257

เดี๋ยวนี้ถ้าลองพลิกสลากผลิตภัณฑ์ครีมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวสว่างใสมาดู หลายคนน่าจะเคยเห็นว่าส่วนผสมของครีมบำรุงสมัยนี้มักมีส่วนผสมของวิตามินซีอยู่ด้วยเสมอ นั่นก็เพราะประโยชน์ของวิตามินซี ที่ช่วยลดรอยสิว รอยดำ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความแก่อีกด้วยนั่นเองค่ะ รู้ประโยชน์แบบนี้แล้ว สาวๆ คงเริ่มสนใจครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ เซรั่มวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำกัน จะมีครีมตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เริ่มกันที่เซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์ดัง ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นถึง 12.5% พร้อมไฮยาลูโรนิก แอซิด ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น ดูเรียบเนียนทันทีที่ได้ทา เนื้อผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบเซรั่ม จึงทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยิ่งใช้ติดต่อกันนานริ้วรอยบนใบหน้าที่บริเวณรอบริมฝีปาก ดวงตา รวมถึงริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ จะค่อยๆ จางลง พร้อมกับผิวหน้าที่เรียบเนียน สดใส มากยิ่งขึ้นค่ะปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 3,200 บาท

2. The Ordinary Vitamin C Suspension 23%+HA Spheres 2% Stable Suspension

มาต่อกันที่แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ ที่บิวตี้บล็อกเกอร์ชาวต่างชาติและไทยหลายคนแนะนำให้ใช้กัน เพราะเขามีสกินแคร์บำรุงผิวหลายชนิด ที่ผลิตออกมาได้ตรงใจปัญหาของใครหลายๆ คน และยังให้ผลลัพธ์ที่ดีไม่แพ้ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์แพงๆ ด้วย ซึ่งเซรั่มวิตามินซีของเขาตัวนี้ประกอบไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซี และไฮยาลูโรนิคแบบเข้มข้น จึงช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ รวมถึงรอยสิวต่างๆ พร้อมให้ความชุ่มชื่นเรียบเนียนยาวนาน ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ มีสุขภาพดี

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 990 บาท

3. It's Skin Power 10 Formula VC Effectorมากันที่อีกหนึ่งแบรนด์อาหารผิวจากเกาหลีที่ได้รับความนิยมกันมาก กับเซรั่มบำรุงผิวสูตรวิตามินซีที่มีสารสกัดจากอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากชาเขียว ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเซรั่มยิ่งช่วยให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี เซรั่มวิตามินซีสูตรนี้จึงช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 690 บาท

4. Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

มาต่อกันที่เซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์คนไทยด้วยกันเองอย่าง คิวท์เพรส กับเซรั่มวิตามินซีตัวดังขวัญใจของใครหลายคน ซึ่งเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของอนุพันธ์ของวิตามินซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10% จึงช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว และยังมีไซโคลเปปไทด์ ที่ช่วยดูแลผิวให้แข็งแรง ที่สำคัญทางแบรนด์ยังเคลมอีกด้วยว่าภายในสัปดาห์แรกก็จะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างก่อนจะใช้อีกด้วย

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 599 บาท

5. Melano CC Vitamin C Brightening Essence

มากันที่ฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างกับเซรั่มวิตามินซีที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง 3 ปีซ้อน ในญี่ปุ่น กับแบรนด์เมลาโน่ แอสเซ้นซ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ทั้งยังช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน อันเป็นต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้าด้วย และยังช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว ให้ผิวกระจ่างใสโดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งเป็นขุยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 20 มล.

ราคา : 480 บาท

6. GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum

นี่คือเซรั่มวิตามินซีที่ทางแบรนด์ยืนยันเองว่า มีส่วนผสมของวิตามินซีที่เข้มข้นที่สุดของการ์นิเย่ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 30 เท่า พร้อมด้วยสารสกัดจากผลยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมอีกด้วยว่า แค่ใช้ต่อเนื่องเพียง 3 วัน ก็จะเห็นผลลัพธ์ว่าผิวดูขาว กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติเลยละค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.ราคา : 399 บาท

7. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

เป็นอีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซีตัวดังในบ้านเรา กับเซรั่มวิตามินซีของ บู๊ทส์ ซึ่งตัวนี้เป็นวิตามินซีเนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว เพราะเขามีส่วนผสมของ 2x vitamin C และสารสกัดจากส้ม YUZU จึงช่วยปรับสีผิวช่วยให้ผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ให้จุดด่างดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน7 วัน ใครที่อยากได้เซรั่มวิตามินซี ราคาไม่แพง ดีๆ สักตัว แนะนำตัวนี้เลย

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 250 บาท

นอกจากการทาเซรั่มวิตามินซีบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสแล้ว การทานผลไม้ที่มีวิตามินซีเยอะๆ ก็ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ร่างกายดูดีจากภายในสู่ภายนอกได้เช่นกัน ดูแลควบคู่กันไปทั้งภายในและภายนอกจะยิ่งช่วยให้ผิวสวยแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขัดขี้ไคลไร้รอยย่นน้ำหอมที่ผู้ชายชอบเผยผิวผ่องสครับสครับขัดผิวรักแร้เรียบเนียนครีมทารักแร้สครับผิวไม่หมองเนียนใสน้ำหอมไฮโซน้ำหอมเย้ายวนขัดผิวผิวขาวกระจ่างใสน้ำหอมผู้หญิงไม่คล้ำน้ำหอมกลิ่นหอมขัดผิวขาวใต้วงแขนขาวระงับกลิ่นกายลดตุ่มหนังไก่ลดรอยดำรักแร้ขาว