6 อายครีม 2021 แก้รอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอยก่อนวัย ได้ผลดี

อ่าน 5,730

สาวๆ มีปัญหาใต้ตาคล้ำกันบ้างไหมคะ ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นบวกกับวิถีชีวิตปัจจุบันของคนในยุคนี้ที่ต้องใช้สายตาอย่างหนักไปกับทำงานคอมพิวเตอร์ ดูซีรีส์ และเล่นโทรศัพท์ ทำให้ดวงตาของเราทำงานอย่างหนัก อ่อนล้า และไม่สดใส ซึ่งปัญหารอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตาสามารถแก้ไขได้ หนึ่งในนั้นก็คือการทาอายครีมเพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตานั่นเอง วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำอายครีมที่ช่วยลดปัญหารอยคล้ำใต้ตาให้สาวๆ กันค่ะ จะมีอะไรบ้างตามไปดูพร้อมกันเลย

1. Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate

มากันที่อายครีมเนื้อเจลชุ่มฉ่ำที่ช่วยให้ใต้ตาได้สดชื่น ชุ่มชื้น พร้อมป้องกันการเกิดของริ้วรอยได้ยาวนานถึง 96 ชั่วโมง เพระเขามีเทคโนโลยี Auto Replenisging Lipid Sphere ที่ทำหน้าที่ เติม-ล็อก-ปล่อย ความชุ่มชื้น ให้ผิวบริเวณรอบดวงตา เนื้อเจลเย็นๆ ของเขาที่มีส่วนผสมของ แตงกวา ชาเขียว และสารสกัดจากสาหร่าย ยิ่งไปช่วยลดความล้า อาหารบวมใต้ตาได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดริ้วรอย เส้นริ้วต่างๆ ได้ดีอีกด้วยปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 1,600 บาท

2. Laneige Eye Sleeping Mask

สำหรับคนที่เลิฟสลีปปิ้งมาส์กของลาเนจจะต้องชอบอายครีมตัวนี้ด้วยเช่นกัน เพราะเขาเป็นสลีปปิ้งมาส์กสำหรับทาผิวรอบดวงตาดวงเฉพาะ เนื้อมาส์กจึงอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงอย่างคาเฟอีน วิตามิน P และ Oligosaccharides ที่ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นรอบดวงตา ป้องกันการเกิดริ้วรอย กระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ใต้ตาดูสดใส อิ่มน้ำ เหมือนนอนเต็มอิ่มมาทั้งคืนเลยค่ะ

ปริมาณ : 25 มล.

ราคา : 1,200 บาท3. OLAY REGENERIST RETINOL 24 NIGHT EYE CREAM

อายครีมตัวนี้เป็นหนึ่งในเซ็ต RETINOL 24 ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืนที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหลังการพักผ่อนยามค่ำคืน ซึ่งอายครีมของเขามีส่วนผสมสำคัญอย่าง เรตินอล หรือวิตามินเอ ที่จะช่วยทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างลึกล้ำ พร้อมย่อยสลายเซลล์ผิว ทำให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่เนียนเรียบมากยิ่งขึ้น จึงช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก และเส้นริ้วต่าง ๆ รวมถึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณรอบดวงตาให้ดูสดใส เปล่งประกาย ลดรอยหมองคล้ำได้อย่างอยู่หมัดโดยไม่เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 1,199 บาท

4. Vichy Mineral 89 Eye

ใครที่ชอบน้ำแร่ของแบรนด์วิชี่ ต้องห้ามพลาดอายครีมตัวนี้เลยค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่ตัวดัง ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส อยู่ในอายครีมตัวนี้เข้มข้นถึง 89% จึงช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวบริเวณรอบดวงตาให้แข็งแรง พร้อมฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กักเก็บความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอย ที่สำคัญอายครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ซิลิโคน สารให้สี พาราเบน และแอลกอฮอล์ คนที่มีผิวระคายเคือง แพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ได้แน่นอน

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 990 บาท

5. Nivea Q10 Plus Anti-Wrinkle Eye Cream

มากันที่อายครีมราคาย่อมเยากันบ้าง กับอายครีมของนีเวียที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Q10 จากธรรมชาติ 2 เท่า และครีเอทิน ช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึก ดูจางลงภายใน 6 สัปดาห์ และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียนชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำใต้ดวงตา และยังปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UVA และ UVB ที่สำคัญอายครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกด้วย

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 319 บาท6. Garnier Brightening Eye Roll-On

มาต่อกันที่อายครีมราคาเป็นมิตรกันอีกตัว กับอายครีมของการ์นิเย่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมลูกกลิ้งสุดเจ๋งใช้ทาใต้ตาที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้ พร้อมส่วนผสมสำคัญอย่างคาเฟอีน ซึ่งการใช้ลูกกลิ้งนี้ควบคู่ไปกับเนื้อผลิตภัณฑ์จะยิ่งช่วยเสริมการไหลเวียนโลหิตรอบดวงตา ลดอาการบวมของถุงใตต้า ความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวบริเวณรอบดวงตาให้กระจ่างใส

ปริมาณ : 15 มล.

ราคา : 209 บาท

นอกจากการทาอายครีมเพื่อฟื้นฟูผิวบริเวณรอบดวงตาแล้ว ลองตรวจสอบดูว่าตัวเองมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง เช่น นอนดึก ติดมือถือ ขยี้ตาบ่อยๆ ใช้งานดวงตาอย่างหนัก หรือป่วยเป็นโรคประจำตัวหรือไม่ การดูแลดวงตาด้วยการทาอายครีมควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจะยิ่งช่วยให้แก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก และรอยคล้ำใต้ตานะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลดรอยคล้ำใต้ตาสูตรพอกหน้าหน้าใสเซทคิ้วผิวหน้ากระะจ่างใสเครื่องสำอางเซเว่นMerrezcaย้อมสีคิ้วถูกและดีปัดคิ้วรีวิวเครื่องสำอางคิ้วเป๊ะแป้งเซเว่นลิปเซเว่นสวยสายประหยัดสูตรมาสก์หน้ามาสคาร่าปัดคิ้วพอกหน้าด้วยแตงกวาของดีเซเว่นคิ้วอยู่ทรงMascaraMajolicaMajorca