10 คอนซีลเลอร์ กลบมิดทุกรอยคล้ำใต้ตา

อ่าน 14,376

ได้เวลาโบกมือลาตาหมีแพนด้ากับ 10 คอนซีลเลอร์ใช้ดี กลบมิดทุกรอยคล้ำใต้ตา แถมเกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว

เรื่องตาดำเป็นหมีแพนด้าถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของผู้หญิงแทบทุกคนจริงๆ ค่ะ เพราะมันพร้อมที่จะไปเยี่ยมเยียนใต้ตาของทุกคนจริงๆ แถมพอมันดำคล้ำขึ้นมาแล้วบอกเลยว่ายากที่จะหายค่ะ ต่อให้เราพยายามนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอมันก็ยังดำอยู่ดี วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยกลบใต้ตาดำมาฝากค่ะ เป็น 10 คอลซีลเลอร์ใช้ดี ช่วยกลบใต้ตาดำได้อย่างเนียน แถมเกลี่ยง่าย ใช้เวลาไม่นาน จะมีคอนซีลเลอร์จากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. NYX HD Photogenic Concealer Wandเริ่มต้นกันด้วย NYX HD Photogenic Concealer Wand เป็นคอลซีลเลอร์ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายๆ คนเลือกใช้ ช่วยปกปิดใต้ตาในระดับ HD มีให้เลือกถึง 23 เฉดสี เนื้อเป็นกึ่งน้ำกึ่งครีม เกลี่ยง่ายให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ แถมไม่เป็นคราบระหว่างวัน สีก็ไม่ดรอป ติดทน และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้

ขนาด : 3 มล. ราคา : 345 บาท

2. Nars Radiant Creamy Concealer

Nars Radiant Creamy Concealer เป็นอีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ที่ใช้ดีมากๆ ช่วยปกปิดรอยบนผิวหน้าได้อย่างเนียนกริบ ทั้งรอยแดงจากสิว รอยคล้ำใต้ตา รวมไปถึงริ้วรอยต่างๆ ด้วยค่ะ เนื้อครีมแน่น ทาแล้วเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แถมยังช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสให้กับผิวหน้าด้วยนะคะหลังจากทาเสร็จ มีให้เลือก 10 เฉดสีด้วยกันค่ะ

ขนาด : 1.4 / 6 มล. ราคา : 419 / 990 บาท

3. Maybelline New York Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer

ต่อกันด้วยคอนซีลเลอร์จาก Maybelline New York กับ Maybelline New York Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดโกจิเบอร์รี่ที่ช่วยต้านอนุูลอิสระจากการทำลายเซลล์ผิว และช่วยชะลอความชรา และมีสาร Haloxyl ช่วยลดรอยหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาให้จางลง เนื้อเหลวเกลี่ยง่าย ให้ลุคแมตต์แต่เป็นธรรมชาติ ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบค่ะ

ขนาด : 6 มล. ราคา : 299 บาท4. REVLON Photo Ready Concealer SPF20

REVLON Photo Ready Concealer SPF20 เป็นคอนซีลเลอร์ที่ผลิดมาเพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตาโดยเฉพาะ เป็นคอนซีลเลอร์แบบแท่งหมุน ๆ แล้วปาดที่ใต้ตาได้เลย เนื้อครีมเนียน เกลี่ยง่าย ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ดีมาก ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ลอย เนื้อครีมเนียนละเอียดอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่มีส่วนผสมของออยล์ด้วยค่ะ ผิวมันก็ใช้ได้

ขนาด : 3 มล. ราคา : 276 บาท

5. BK Retouch Acne Concealer Pen

สำหรับ BK Retouch Acne Concealer Pen เป็นคอนซีลเลอร์สำหรบใครที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะค่ะ เพราะตัวนี้เป็นแบบหัวมี 2 ด้าน ด้านหนึ่งไว้ทาปกปิดรอยสิว ทั้งยังช่วยลดอาการของสิวอักเสบอีกด้วย ไม่ต้องกลัวเลยว่าใช้แล้วจะทำให้สิวขึ้นหรือสิวเห่อยิ่งกว่าเดิม ส่วนอีกด้านเป็นครีมบำรุงรักษาสิวเอาไว้ทาตอนกลางคืน ช่วยปกปิดและช่วยบำรุงไปในตัว มีส่วนผสมที่ช่วยรักษาสิว และมีสารค้านการอักเสบของผิว 9 ชนิดช่วยลดอาการสิวอักเสบ รวมถึงช่วยให้รอยดำ หรือรอยแดงจากสิวจางลงด้วยค่ะ และใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะคะ

ขนาด : 4 มล. ราคา : 329 บาท

6. Za Perfect Fit Concealer

Za Perfect Fit Concealer เป็นคอนซีลเลอร์แบบหลอดใช้งานง่าย ช่วยปกปิดทั้งรอยคล้ำใต้ตา รอยแดง และรอยดำที่เกิดจากสิว เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย แต่ปกปิดได้ดี ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย และตัวคอนซีลเลอร์ตัวนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยนะคะ มีส่วนผสมของคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิกช่วให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง

ขนาด : 9 มล. ราคา : 295 บาท

7. BENEFIT Boi-ing Hydrating Concealer

ต่อกันที่คอนซีลเลอร์จาก BENEFIT กับ Boi-ing Hydrating Concealer เป็นคอนซีลเลอร์แบบแท่งใช้งานง่าย เนื้อครีมบางเบา แต่ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแบบเต็มเปี่ยมยาวนานถึง 6 ชั่วโมง และมีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิลที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า

ขนาด : 3.5 มล. ราคา : 1,000 บาท

8. Yves Saint Laurent Touche Eclat Radiant Touch

Yves Saint Laurent Touche Eclat Radiant Touch เป็นคอนซีลเลอร์แบบแท่ง ปลายเป็นพู่กันขนนุ่ม ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างดีโดยเฉพาะรอยคล้ำที่เป็นสีดำ เนื้อครีมบางเบา ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และช่วยกระจายแสงให้ความฉ่ำวาวที่กำลังดี มีสารบำรุงผิวอย่างกรดไฮยาลูรอนิคและวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังใช้ค่ะ

ขนาด : 2.5 มล. ราคา : 1,750 บาท9. BOBBI BROWN Intensive Skin Serum Concealer

BOBBI BROWN Intensive Skin Serum Concealer เป็นคอนซีลเลอร์ที่นอกจากจะช่วยปกปิดความหมองคล้ำรอบดวงตาแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ มีส่วนผสมของIndian Tree Root เห็ดถั่งเช่า และอื่น ๆ ที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา ช่วยให้ผิวดูสดใส และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา แต่ตัวนี้ไม่กันน้ำนะคะ และไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการรคายเคืองอ่างพาราเบนด้วยค่ะ

ขนาด : 6 มล. ราคา : 1,750 บาท

10. MAC Studio Fix Conceal And Correct Palette

ตัวสุดท้ายกับคอนซีลเลอร์จาก MAC Studio Fix Conceal And Correct Palette จัดมาแบบตลับเดียวเอาอยู่ เพราะมีคอนซีลเลอร์ถึง 6 เฉดสีในตลับเดียว รอยคล้ำใต้ตาเป็นสีอะไรก็เอาอยู่หมด ในตลับแบ่งออกเป็น Concealer 4 ช่องและ Corrector 2 ช่อง ที่มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เข้ากับสีผิวได้ดี ติดทานนานค่ะ

ขนาด : 6 ก. ราคา : 1,690 บาท

ครบแล้วค่ะกับคอนซีลเลอร์ทั้ง 10 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องรอยคล้ำรอบดวงตาลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ใช้งานง่าย ปกปิดได้ดี มีหลายราคาให้เลือกซื้อเลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิตามินอีเท้าสวยน่ามองความสวยความงามเซรั่มวิตามินอีทาหน้าเล็บเท้าใบหน้าเรียบเนียนหน้าใสบำรุงเท้ารูขุมขนตกแต่งเล็บวิธีรักษารูขุมขนกว้างเซรั่มวิตามินอีเท้าสวยครีมบำรุงผิวหน้าเครื่องสำอางค์ครีมวิตามินอีบำรุงเล็บเล็บสวย