10 ครีมสำหรับผิวมัน ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน ให้หน้าเนียนใสกริ๊ง

อ่าน 6,355

แนะนำ 10 ครีมสำหรับผิวมัน ใช้แล้วช่วยลดความมันบนผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน ให้หน้าเนียนุ่ม กระจ่างใสปิ้งๆ

เพราะผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนผิวแห้ง บางคนผิวผสม และบางคนผิวมัน ทำให้การดูแลผิวแตกต่างกัน และครีมบำรุงผิวใช้ไม่เหมือนกัน ยิ่งคนที่มีผิวหน้ามัน ยิ่งต้องเลือกครีมบำรุงมากเป็นพิเศษ ไม่งั้นยิ่งใช้หน้ายิ่งมันนะคะ ซึ่งสาเหตุที่หน้ามันมากกว่าปกตินั้น ส่วนใหญ่เกิดจากผิวขาดน้ำ เพราะไม่ได้เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเลย ทำให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากเป็นพิเศษ ฉะนั้นถ้าไม่อยากหน้ามัน ต้องขยันทาครีมบำรุงผิวค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวมันมาฝาก เป็นครีมที่เหมาะสำหรับผิวมัน ใช้แล้วช่วยลดความมันบนใบหน้า และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น จะมีครีมตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. innisfree Jeju Orchid Gel Creamเริ่มต้นกันด้วยครีมจาก innisfree Jeju Orchid Gel Cream เป็นครีมสำหรับผิวมันที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเขียวและเบต้ากลูแคน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว กระชับรูขุมขน และช่วยเพิ่มความสว่างให้กับผิวด้วยค่ะ แถมยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากดอกกล้วยไม้ ทำให้ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย และเสริมสร้างผิวหน้าที่แข็งแรงได้อีกด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,130 บาท

2. Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel

ต่อกันด้วยครีมหน้ามันจาก Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอน และกลีเซอรีน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าอย่างล้ำลึก ซึมเข้าผิวได้ง่ายไม่ทิ้งคราบ และผสานเทคโนโลยี Moisture Lock Technology ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นทั่วทั้งใบหน้า และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้นานถึง 48 ชั่วโมง และยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดมาจากผลมะกอก ช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 499 บาท

3. PAULA'S CHOICE SKIN BALANCING Invisible Finish Moisture Gel

PAULA'S CHOICE SKIN BALANCING Invisible Finish Moisture Gel เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อเจล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยลดความเหี่ยวย่นบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดหลากหลายชนิด เช่น วิตามิน B3 วิตามิน C วิตามิน E สารสกัดจากน้ำมันจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ Oil) และชาเขียว (Green Tea Extract)

ขนาด : 60 มล. ราคา : 1,150 บาท4. LA ROCHE-POSAY Effaclar MAT Sebo-Regulating Moisturizer

ใครที่มีปัญหาเรื่องสิวและปัญหาผิวหน้ามันต้องครีมตัวนี้เลยค่ะกับ LA ROCHE-POSAY Effaclar MAT Sebo-Regulating Moisturizer เพราะช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วยส่วนผสมของ Sebulyse และ Micro-spheres Perlite มีส่วนผสมของ LHA ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว เและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 840 บาท

5. KIEHL'S Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

ต่อกันด้วยครีมหน้ามันจากแบรนด์ดังอย่าง KIEHL'S กับ KIEHL'S Ultra Facial Oil-Free Gel Cream เป็นครีมบำรุงผิวมันเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชทะเลทรายและไกลโคโปรตีนจากธารน้ำแข็ง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างล้ำลึก และช่วยเพิ่มความสดใสให้ผิว ใช้แล้วหผิวหน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวันค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,400 บาท

6. CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing Gel

มากันที่ CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing Gel ตัวนี้เป็นครีมบำรุงเนื้อเจลเหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันเยิ้มง่าย เพราะซึมเข้าผิวเร็ว ช่วยเพิ่มความสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันของผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างแตงกวา ที่ช่วยไม่ให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยค่ะ

ขนาด : 125 มล. ราคา : 1,650 บาท

7. Bioderma Sébium Sensitive

สำหรับ Bioderma Sébium Sensitive เป็นครีมที่ผสาน 2 เทคโนโลยีสูตรเฉพาะอย่าง SEBORESTORE และ FLUIDATIV เข้าด้วยกัน ช่วยลดความมันบนใบหน้า และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และช่วยลดการเกิดอาการระคายเคืองจากฝุ่นละออง พร้อมทั้งช่วยลดสิวและรอยแดงอีกด้วยนะคะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 890 บาท

8. Eucerin Aquaporin Active Gel Cream

ส่วนใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายแถมหน้ายังมันง่ายด้วยต้องตัวนี้เลยค่ะ Eucerin Aquaporin Active Gel Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นใหกับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอมและพาราเบนค่ะ ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ขนาด : 50 มล. ราคา : 850 บาท9. Yves Rocher Sebo Vegetal Matifying Gel Cream

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวสำหรับหน้ามันจาก Yves Rocher Sebo Vegetal Matifying Gel Cream ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเจลที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งนะคะ ช่วยลดห้ามัน กระชับรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมเนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่หนักหน้า และไม่เป็นคราบระหว่างวันค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 590 บาท

10. Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

ตัวสุดท้ายกับ Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion ตัวนี้เป็นน้ำตบยอดฮิตจากญี่ปุ่น มีสารสกัดจากฮาโตมูกิหรือลูกเดือย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว และยังมีสควอเลน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ

ขนาด : 170 มล. ราคา : 520 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมหน้ามันที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้ามันให้กังวลใจอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เสกผมสวยให้อยู่ตัวเทคนิคดูแลผมไม่ชอบสระผมแต่งหน้ารักษาหลุมสิวขี้เกียจสระผมความสวยความงามถ่ายรูปติดบัตรครีมรักษาหลุมสิว