สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

10 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิงอายุ 30+ สกินแคร์ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้าให้ดูเด็ก

อ่าน 16,306

อายุขึ้นเลข 3 แล้วยังไง ก็หน้าเด็กได้กับ 10 ครีมบำรุงสำหรับอายุ 30+ ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิว หมดปัญหาหน้าเหี่ยวย่น หน้าเด็กลงได้อีก

เรื่องอายุเป็นเรื่องที่ห้ามพูดกับผู้หญิงอย่างเราจริงๆ ถามมาเมื่อไหร่แล้วใจหวิวๆ ยิ่งขึ้นเลข 3 เมื่อไหร่ ยิ่งต้องดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผิวหน้า ที่ความแก่ ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นต่างๆ คืบคลานมาหาอย่างรวดเร็ว แถมยังเกาะแน่นเป็นตีนตุ๊กแกอีกด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์มาฝากค่ะ กับ สกินแคร์วัย 30+ ใช้แล้วช่วยลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ จะมีครีมตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Smooth-E Gold Cream

เริ่มต้นกันด้วยครีมผิวจาก Smooth-E Gold Cream เป็นครีมที่ครบเครื่องในการจัดการปัญหาเรื่องริ้วรอยและความเหี่ยวย่น มีส่วนผสมจาก Marine Complex โปรตีนธรรมชาติสกัดจากปลาทะเล ช่วยให้ความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลผิว มี Natural Tocopherol ทำหน้าที่ปกป้องและแก้ไขปัญหาอนุมูล อิสระ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส ขาวเนียน ไร้ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นกวนใจค่ะขนาด : 12 / 30 / 65 ก. ราคา : 145 / 345 / 660 บาท

2. Origins PLANTSCRIPTION™ POWER ANTI-AGING CREAM

Origins PLANTSCRIPTION™ POWER ANTI-AGING CREAM เป็นครีมสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Anogeissus Bark Extract ผสานกับ 5 พลังธรรมชาติ อย่าง Crithmum Maritimum Extract , Bamboo , Pea Extract , Dill Seed Extract และ Cassia Alata ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 3,000 บาท

3. Clarins Extra Firming Day Cream - All Skin Types

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวจาก Clarins Extra Firming Day Cream - All Skin Types ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมหลักจาก Organic Green Banana และ Lemon Thyme ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสวยกระชับเปล่งปลั่งขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 3,600 บาท

4. Olay Regenerist Micro-Sculpting Day Creamมากันที่ครีมลดเลือนริ้วรอยตัวดังจาก Olay Regenerist Micro-Sculpting Day Cream กันบ้าง ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลแครอบ Amino-peptide (PAL-KTKKS) , Niacinamide (Vitamin B3) , Glycerin and Hyaluronic Acid และสารสกัดจากมะกอก ช่วยลดเลือนริ้วรอยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังมีกรดไฮยาลูรอนิคช่วยดึงดูดน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอกอีกด้วยค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 1,099 บาท

5. SK-ll R.N.A.Power Airy Milky Lotion

สำหรับ SK-ll R.N.A.Power Airy Milky Lotion เป็นครีมเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของ PITERATM เข้มข้น ไฮโดรไลซ์ซอย และสารสกัดจากยีสต์ ช่วยเติมเต็มผิวจากด้านใน พร้อมกับผสานสารสกัดจากสาหร่ายคลอเรลล่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยลดริ้วรอยให้จางลง เพิ่มคามยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์สุขภาพดี

ขนาด : 15 ก. ราคา : 1,200 บาท

6. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

ต่อกันด้วยครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีอย่าง Sulwhasoo กันบ้าง เรียกว่าเป็นครีมที่สาววัยเลข 3 อย่างเราไม่ควรพลาดค่ะ แม้ว่าราคาจะแรงมากก็ตาม มีส่วนผสมของ Compound K สารสกัดจากรากโสมช่วยต่อต้านริ้วรอย มี Ginsenoside RE จาก Ginseng Flower เข้มข้นถึง 6 เท่า ที่เข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกถึงโครงส้างผิว ให้ผิวมีชีวิตชีวาขึ้นพร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำลาย โดยมลภาวะ และช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมเข้มข้นช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างดีเยี่ยมค่ะ

ขนาด : 60 มล. ราคา : 7,350 บาท

7. Kiehl's Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream

มากันที่ครีมลดริ้วรอยจาก Kiehl's กันบ้าง กับสูตร Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream มีส่วนผสมของไมโครนูเทรียน (micronutrient) หรือสารอาหารรอง ที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างดี การันตีหลังใช้ว่าช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นและลดเลือนริ้วรอย หลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ค่ะ

ขนาด : 60 มล. ราคา : 2,500 บาท

8. Clinique iD Lotion+ x Booster สีม่วง

สำหรับ Clinique iD Lotion+ x Booster สูตรสีม่วง เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลสูตรเข้มข้น บางเบา ที่เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่นต่างๆ เพราะตัวเนื้อครีมมีส่วนผสมของเวย์โปรตีนที่ช่วยให้เส้นริ้วรอยต่าง ๆ แลดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น และมีส่วนผสมของ argireline และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วยค่ะ

ขนาด : 115 + 10 มล. ราคา : 1,900 บาท

9. Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Soft CremeEstee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Soft Creme เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นและทรงประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมจาก Moringa Extract ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนผิวหน้า ให้ผิวดูสดชื่น อ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เนื้อครีมเนียนนุ่มและบางเบา ซึมเข้าผิวได้ดี เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสมค่ะ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 990 บาท

10. L"OREAL PARIS REVITALIFT FILLER (HA) REVOLUMIZING CUSHION CREAM

มาถึงครีมตัวสุดท้ายกับ L"OREAL PARIS REVITALIFT FILLER (HA) REVOLUMIZING CUSHION CREAM เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเติมเตมความอ่อนเยาวืให้กับผิว มีส่วนผสมจาก ไฮยาลูรอนนิค เอซิด และ ไฟโบซิล ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผิว พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นกับผิวยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยเติมร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ผิวดูเอิบอิ่ม เต่งตึง แลดูนอ่อนเยาว์ค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 949 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมบำรุงสำหรับอายุ 30+ ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่ก้าวขาขึ้นเลข 3 มาแล้ว อย่างซื้อครีมบำรุงผิวดีๆ ใช้ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ เพื่อผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ของเราจ้า....

 บทความแนะนำ
บิวตี้