10 เจลแต้มสิว 2021 ได้เวลาบอกลาสิว แต้มปุ๊บสิวหายทันใจ

อ่าน 7,144

ได้เวลาโบกมือลาสิวตัวร้ายกับ 10 เจลแต้มสิว 2021 เจลแต้มสิวใช้ดี แต้มปุ๊บสิวหายแบบทันใจ สิวหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

ว่าด้วยเรื่อวสิว ที่ไม่เคยเป็นเรื่องเล็กๆ สำหรับผู้หญิงอยากเราเลย ขึ้นมาแต่ละทีแทบจะร้องไห้วันละสามเวลา ส่องกระจกทีไรมันยุบยิบในใจ อยากเสกให้มันหายไป แต่ก็นั่นแหละค่ะ มันไม่หาย แถมยังขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมีเจลแต้มสิวใช้ดีมาฝากคุณสาวๆ ค่ะ กับ 10 เจลแต้มสิว 2021 ใช้ดีมากๆ แค่แต้มสิวก็จะยุบหายไปแบบใช้เวลาไม่นาน แถมราคาไม่แรงมาก ถูกใจคนงบน้อยๆ อย่างเราด้วยค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Tomei Anti Acne Cream

เริ่มต้นกันด้วย Tomei Anti Acne Cream เป็นครีมเจลแต้มสิวในใจของใครหลายๆ คน ใช้ดีมากๆ เอาอยู่ทุกปัญหาสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบ ลดสิวอุดตัน ลดความมันบนในหน้า ใช้แล้วไม่ทำให้สิวใหม่ขึ้น แถมใครมีรอยแดง รอยสิวใช้ตัวนี้ก็ได้นะคะ เพราะมีสารสกัดจากต้น Garden Cress ที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงช่วยลดรอยจุดด่างดำได้ค่ะ แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติด้วยค่ะขนาด : 5 ก. ราคา : 235 บาท

2. Smooth E Acne Hydro Gel

ต่อกันด้วย Smooth E Acne Hydro Gel เป็นอีกหนึ่งเจลแต้มสิวยอกฮิตที่ใช้กันเยอะมากๆ ตัวนี้เป็นเจลออกฤทธิ์เร็ว แต้มปุ๊บสิวยุบภายใน 24 ชั่วโมง ไม่ทำให้เกิดรอยสิว หน้าไม่เยินแน่นอนค่ะ ช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบด้วยนะคะ

ขนาด : 5 ก. ราคา : 135 บาท

3. The Body Shop Tea Tree Oil

มากันที่ The Body Shop Tea Tree Oil ตัวนี้มาในรูปแบบน้ำใช้ทาทิ้งไว้ ช่วยให้ทำให้สิวแห้งเร็ว ลดการอักเสบของสิวอักเสบ เป็นออร์แกนิกทีทรีออยล์ ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือและนำมาผ่านการกลั่นภายใน 12 ชม. เพื่อให้ได้สารสกัดทีทรีออยล์ที่บริสุทธิ์ ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียดีมากๆ ค่ะ

ขนาด : 10 / 20 มล. ราคา : 440 / 710 บาท

4. MizuMi Peptide Acne Gelสำหรับ MizuMi Peptide Acne Gel เป็นอีกหนึ่งเจลแต้มสิวที่คนเลือกใช้เยอะ เป็นเนื้อเจลสีใส ซึมเข้าผิวง่าย เหมาะกับปัญหาสิวทุกประเภท ทั้ง สิวฮอร์โมน สิวหัวหนองหรือสิวอักเสบ เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ค่ะ การันตีจากคนที่เคยใช้ว่าแต้มสิวแล้ว สิวจะหายภายใน 1- 2 วันค่ะ

ขนาด : 9 ก. ราคา : 129 บาท

5. Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดมาจาก Dragon's Blood เข้มข้น ช่วยจัดการสิวได้ทุกประเภทโดยเฉพาะสิวหัวดำ สิวหัวขาว และสิวอักเสบค่ะ แถมใช้แล้วไม่ทให้ผิวแห้งด้วยนะคะ เพราะเจลตัวนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวในตัวด้วยค่ะ

ขนาด : 10 ก. ราคา : 173 บาท

6. Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel

ต่อกันด้วยเจลแต้มสิว Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel ตัวนี้เป็นสูตรเร่งด่วน สิวแห้งและยุบไว แถมไม่ทิ้งรอยดำด้วยนะคะ ตัวเจลจะเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิวออกพร้อม ๆ กัน พร้อมกับให้ความชุ่มชื้นทำให้ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ใช้ทาทับเครื่องสำอางได้แบบไม่ทิ้งคราบด้วยค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ อย่างเรามากๆ

ขนาด : 4 ก. ราคา : 149 บาท

7. Jula’s Herb Marigold Acne Gel

อีกหนึ่งเจลแต้มสิวที่ควรมีไว้ติดบ้านกับ Jula’s Herb Marigold Acne Gel หรือเจลแต้มสิวดอกดาวเรือง ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัด AHA จากผลไม้หลายชนิด และยังมีสารสกัดจากดอกดาวเรืองที่ถูกคิดค้นมาเป็นพิเศษ ช่วยในการต้านการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว พร้อมป้องกันการอักเสบของสิว และช่วยสมานรอยแผลที่เกิดจากการอักเสบของสิวด้วยค่ะ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 175 บาท

8. BK Acne Serum

ส่วนใครที่มีผิวแพ้ง่ายและสิวขึ้นง่าย แนะนำตัวนี้เลยค่ะกับ BK Acne Serum เป็นเซรั่มทาสิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ช่วยให้สิวผด สิวอักเสบ หรือสิวเล็ก ยุบไวภายใน 3 วัน แถมเป็นสูตรเข้มข้นช่วยให้สิวอักเสบหายอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสไปในตัวด้วยนะคะ

ขนาด : 5 ก. ราคา : 49 บาท

9. Nami I’m Fresh Mangosteen Acne GelNami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel เป็นเจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่ช่วยลดสิวอักเสบได้ดีมาก ใช้แต้มบนหัวสิว รับรองยุบเร็ว แถมถ้าใครอยากลดพวกสิวอุดตัน สิวผด ให้พอกทิ้งไว้สัก 10-15 นาที แล้วล้างออกจะช่วยให้สิวหายไวขึ้นค่ะ

ขนาด : 7 ก. ราคา : 39 บาท

10. Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel

มากันที่เจลอต้มสิวตัวสุดท้ายกับ Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel เป็นเจลแต้มสิวจากออสเตรเลีย มีส่วนผสมเข้มข้นจาก Tea tree oil ช่วยลดสิวและช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แต่ตัวนี้มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ด้วยนะคะ ใครผิวแห้งอาจต้องระวังหรือควรเลี่ยงค่ะ

ขนาด : 10 ก. ราคา : 169 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 เจลแต้มสิว 2021 ที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญหาเรื่องสิวอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยลดปัญหาสิวได้ดีเลยค่ะ แถมราคาไม่แพงด้วย

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ครีมทาผิวรองพื้นลิปสติกความสวยความงามผิวแตกลายผู้หญิงทาลิปรองพื้นผิดเบอร์วิธีกำจัดผิวแตกลายครีมทาผิวแตกลายปากเป๊ะแต่งหน้าทาปากการทาลิป