10 โฟมล้างหน้าลดสิว2021 เอาอยู่ทุกปัญหาสิว ราคาไม่แพง

อ่าน 10,608

ลาขาดกับสิวตัวร้ายกับ 10 โฟมล้างหน้าลดสิว 2021 เอาอยู่ทุกปัญหาสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด แถมราคาไม่แพง

การดูแลผิวหน้าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราใส่ใจมากๆ เพราะสิวตามติดผิวหน้าเราตลอดเวลาค่ะ และสิ่งที่จะช่วยให้ผิวหน้าสวยๆ ของเราห่างไกลสิวได้นั่นก็คือ การล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าที่ดีและเหมาะกับผิวหน้าค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 โฟมล้างหน้าลดสิว มาฝากคุณสาวๆ เป็นโฟมล้างหน้าใช้ดี คุณภาพคับหลอด แถมราคาไม่แรง พร้อมตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Neutrogena Deep Clean foaming Cleanserเริ่มต้นกันด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Neutrogena Deep Clean foaming Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด และช่วยล้างฝุ่น PM2.5 ได้ด้วย มีส่วนผสมของกลีเซอรีนมากถึง 33% ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นเนื้อโฟมหนานุ่มอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ

ขนาด : 50 / 100 / 175 ก. ราคา : 78 / 169 / 219 บาท

2. SENKA Perfect Whip Foam

ต่อกันด้วยโฟมล้างหน้าสัญชาติญี่ปุ่นยอดฮิตอย่าง SENKA Perfect Whip Foam เป็นโฟมล้างหน้าหนานุ่ม เนื้อแน่นเนียนละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัดไวท์โคคูน หรือรังไหมสีขาว และดับเบิ้ลไฮยาลูรอนิค ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิวค่ะ

ขนาด : 50 / 120 ก. ราคา : 79 / 179 บาท

3. Physiogel Cleanser

ถ้าพูดถึงโฟมล้างหน้าลดผิวจะขาดตัวนี้ไปได้ยังไงกับ Physiogel Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย มีค่า Ph ที่สมดุลกับผิว ช่วยลดโอกาสผิวแห้งระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของสบู่ และปราศจากสี เป็นเนื้อคลีนเซอร์เนียน ใช้แล้วช่วยให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่มค่ะ

ขนาด : 150 มล. ราคา : 260 บาท4. Dr. Somchai Acne Foaming Cleanser

Dr. Somchai Acne Foaming Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าลดสิว และลดความมันที่มีส่วนผสมของ Micronized Salicylic Acid ที่ช่วยจัดการความมันบนผิวหน้าและเซลล์ที่อุดตันตามรูขมขน ให้หลุดออก ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เนื้อโฟมเป็นเนื้อมูส อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง เนื่องจากมีส่วนผสมของ Sodium PCA ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้กับผิวค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 229 บาท

5. Innisfree Bija trouble facial foam

ต่อกันด้วย Innisfree Bija trouble facial foam โฟมล้างหน้าลดสิวจากเกาหลี ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งโฟมเนื้อเนียนนุ่มที่มีส่วนผสมของน้ำมันจาก "บีจา" (เมล็ดทอร์เรยา) เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดคอมมีโดน ผู้ที่ผิวเป็นสิวง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ ช่วยทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยกำจัดรูขุมขนและฟื้นฟูผิวที่เสีย ด้วยส่วนผสมจากกรดซาลิซิลิกค่ะ

ขนาด : 150 มล. ราคา : 360 บาท

6. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวบอบางแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายกับ Cetaphil Gentle Skin Cleanser เพราะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมองน้ำหอม สบู่ ใช้ได้แบบไม่ระคายเคืองผิว มีส่วนผสมของ Moisturizing Film ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว มี Glycerin และ Panthenol ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ใช้แล้วไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน แถมยังล้างออกง่าย ทำให้ผิวเนียนนุ่มหลังล้างหน้าค่ะ

ขนาด : 59 / 125 / 250 / 500 / 1,000 มล. ราคา : 130 / 225 / 415 / 615 / 950 บาท

7. Biore Speedy Micellar Cleansing Foam

ต่อกันด้วยโฟมล้างหน้า 2in1 อย่าง Biore Speedy Micellar Cleansing Foam เป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้นวัตกรรมไมเซลล่าในโฟมจากญี่ปุ่น ช่วยทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด ลดสาเหตุสิวที่เกิดจากเมคอัพและหน้ากากอนามัย มีส่วนผสมของ Jelly Foam ผสานกับ Anti-bacteria และ ใบ Shiso Mint จากญี่ปุ่น ช่วยลดแบคทีเรีย ความมันส่วนเกินและเมคอัพตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ขนาด : 40 / 90 ก. ราคา : 60 / 120 บาท

8. Eucerin Pro ACNE SOLUTION GENTLE CLEANSING FOAM

สำหรับ Eucerin Pro ACNE SOLUTION GENTLE CLEANSING FOAM เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ และเหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของไดโอแอคทีฟ (Dio-Active) และบิสซาโบลอล (Bisabolol) สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งอุดตันและช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมกับช่วยลดรอยสิว รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด : 150 มล. ราคา : 660 บาท9. La Roche Effaclar Gel

La Roche Effaclar Gel เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ ใช้แล้วช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและดูแลผิวอย่างตรงจุด ขจัดสิวอุดตัน ด้วยสูตร Soap-free, Alcohol-free, pH 5.5 ช่วยให้ผิวหน้าสุขภาพดี ผิวสดใส ไม่เป็นสิวค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 290 บาท

10. Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash

มากันที่โฟมล้างหน้าตัวสุดท้ายกับ Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash เป็นโฟมล้างหน้าน้ำนมสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดการอุดตันของรูขุมขนและการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว มีส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate มอยเจอร์ที่ช่วยให้ผิวดูกระชับและชุ่มชื้น แล้วยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้มสุขภาพดี สดใสขึ้นค่ะ

ขนาด : 175 มล. ราคา : 820 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 โฟมล้างหน้าลดสิวที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวแพ้ง่ายอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยล้างหน้าได้สะอาด อ่อนโยนต่อผิว แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สมุนไพรรักษาสิวสบู่ก้อนล้างหน้าขมิ้นหน้าขาวผิวหมองคล้ำสูตรขมิ้นหน้าใสหน้าขาวกระจ่างใสไร้สิวความสวยความงามลดจุดด่างดำขมิ้นหน้าใสผงขมิ้นความสวยความงามหน้าใสดูแลผิว