6 ครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 30+ บอกลาริ้วรอย ให้หน้าเด้ง เต่งดึง เหมือนวัยสาว

อ่าน 7,462

พอเข้าย่างเข้าอายุเลขสามแล้ว สาวๆ สังเกตกันไหมคะถึงปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ร่องลึกที่เริ่มปรากฏอยู่ทั่วหน้า เพราะคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวหนังเริ่มเสื่อมสลายไปตามวัย ปัญหานี้อาจจะแก้ไขได้ด้วยการเข้าคลินิกเสริมความงามด้วยการเติมนั่นแต่งนี้ไปสักหน่อย แต่สำหรับคนที่ไม่มีเงินถุงเงินถังมากมายนั้น วันนี้ GangBeauty ขออาสาช่วยสาวๆ ด้วยการแนะนำครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 30+ ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้หน้าเด้ง อิ่มฟู เหมือนสาวๆ วัยใสกัน ครีมบำรุงผิวที่เราจะมาแนะนำนี้มีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

1. La Mer Crème de la Mer

เริ่มกันที่ครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 30+ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจนหลายคนยกให้เป็นอันดับหนึ่งของครีมลดเลือนริ้วรอยอย่าง La Mer Crème de la Mer ครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้นที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากท้องทะเลลึกที่ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื่นเรียบเนียนอย่างล้ำลึก ช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูจางลง รูขุมขนดูกระชับ ให้ผิวอ่อนเยาว์ลง ดูมีสุขภาพดี เหมือนกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง แม้ผิวจะโทรมมากแค่ไหนครีมตัวนี้ก็ช่วยให้กลับมาดูดีได้ ขอบอกเลยค่ะว่าครีมตัวนี้เป็นอีกหนึ่งครีมสำหรับลดเลือนริ้วรอยตัวเทพในตำนาน ที่แม้ราคาจะอภิมหาแพงสุดๆ แต่ด้วยประสิทธิภาพที่ดีจริงจึงทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยยอมควักเงินจ่าย ถ้าใครเงินถึงและไม่ลำบากก็ลองซื้อมาใช้ดูได้เลยปริมาณ : 60 มล.

ราคา : 13,500 บาท

2. SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream

อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวของเอสเค-ทู ตัวดัง ที่ช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าของสาวๆ อย่างเห็นผลจริงกับ SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream ที่ทางแบรนด์เคลมเองเลยว่านอกจากจะช่วยลดเส้นริ้วรอยบนผิวหน้าแล้ว ครีมตัวนี้ยังรับมือปัญหาริ้วรอยแห่งวัย 10 ประการ ได้แก่ ผิวไม่กระชับ แห้งกร้าน เส้นริ้วรอยบางๆ ร่องลึก ผิวไม่สดใส ขาดความยืดหยุ่น รูขุมขนกว้าง หย่อนคล้อย หยาบกร้าน และไม่ได้รูป ซึ่งครีมตัวนี้จะไปช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กะชับ เต่งตึง เหมือนวัยสาวอีกครั้ง

ปริมาณ : 80 มล.

ราคา : 5,740 บาท3. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair

พูดถึงครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 30+ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวหมองคล้ำทั้งทีจะไม่พูดถึงตัวนี้ก็คงไม่ได้ เพราะ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair คือที่สุดของเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวหมองคล้ำที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และคนที่เคยใช้จริงแนะนำต่อๆ กัน แค่ใช้เซรั่มตัวนี้บำรุงผิวตอนกลางคืนเป็นประจำก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนเลยว่าริ้วรอยดูลดเลือนลง เพราะเขามีเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานกับเทคโนโลยี PURIFICATION ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง เส้นริ้วรอยลดเลือนลง ให้ผิวชุ่มชื้นมีสุขภาพดี แม้ราคาจะแรงแต่ก็มาพร้อมประสิทธิภาพขั้นสุดจ้า

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 4,700 บาท

4. Eucerin Hyaluron-Filler 3D Filler Day Rich Cream

มากันที่แบรนด์เวชสำอางที่หลายคนให้การไว้วางใจกับ Eucerin Hyaluron-Filler 3D Filler Day Rich Cream ครีมบำรุงสุดเข้มข้นสูตรกลางวันที่มีนวัตกรรมอย่าง High Density Hyaluron Filler ที่จะไปช่วยสร้างโมเลกุลที่แข็งแรงใต้ชั้นผิวหนัง เติมเต็มริ้วรอยและร่องลึก เหมือนกับการเติมฟิลเลอร์ใต้ผิวหนังจริงๆ ให้ผิวดูฟู กระชับ เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งทางแบรนด์เคลมเองเลยว่าถ้าใช้เป็นประจำจะเห็นผลลัพธ์ใน 4 สัปดาห์ แถมเขายังผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 15 มาด้วย แต่ถ้าจะออกไปเจอแดดแรงๆ ข้างนอกทาครีมกันแดดอีกชั้นจะดีกว่า

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 2,090 บาท

5. L’Oreal Revitalift Filler [HA]

มาต่อกันที่ L’Oreal Revitalift Filler [HA] ครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 30+ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก จนเหมือนได้ฟิลเลอร์เติมเต็มผิวจริงๆ โดยครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสุดเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว ให้ผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ แม้แต่ร่องแก้มลึกก็ช่วยทำให้ดูตื้นขึ้นมาได้ แถมตัวครีมยังช่วยกักเก็บความชุมชื่นแก่ผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เลยด้วย ด้วยประสิทธิภาพและราคาที่กำลังพอดีไม่ถูกไม่แพงไปอย่างนี้จะไม่ซื้อได้อย่างไรกัน

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 949 บาท6. Smooth E Gold Cream

สมูท อี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ไว้ใจให้ช่วยดูแลปัญหาผิว เพราะนอกจากราคาจะเป็นมิตรแล้วยังให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพดีอีกด้วย สำหรับ Smooth E Gold Cream ตัวนี้เหมาะจะเป็นครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 30+ จริงๆ ค่ะ ใครที่มีปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำบอกเลยเอาอยู่ เพราะเขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่จะไปช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง ช่วยปกป้องและแก้ไขปัญหาอนุมูลอิสระต้นเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำต่างๆ บนผิวหน้า กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงไปช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เต่งตึง แค่ใช้ติดต่อกันไม่กี่สัปดาห์ก็เห็นผลแล้ว

ปริมาณ : 65 กรัม

ราคา : 660 บาท

นอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 30+ ดีๆ สักตัวแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยคือการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายให้แข็งแรง ไม่นอนดึกจนร่างกายทรุดโทรม พยายามไม่เครียด คิดบวกเข้าไว้ ทำอย่างนี้ควบคู่กันไปก็จะช่วยให้สาวๆ ชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้แล้วค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวดีบำรุงผิวหน้าด้วยแตงไทยครีมทาหน้ากลางวันโฟมล้างหน้าครีมบำรุงผิวออร่าขาวใสถูกและดีบิวตี้ไอเท็มสูตรแตงไทยพอกหน้าแตงไทยสูตรบำรุงผิวขาวสูตรแตงไทยบำรุงผิวโลชั่นไม่โทรมแป้งทาหน้าครีมทาหน้าผิวเนียนไม่หมองความสวยความงามครีมบำรุงผิวหน้า