17 เซรั่มวิตามินซี 2022 หน้าขาวใส ไร้รอยสิว

อ่าน 9,603

อัพเกรดผิวสวยกับ 17 เซรั่มวิตามินซี 2022 เซรั่มผิวสวย หน้าขาวใส แถมยังช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ริ้วรอยต่างๆก็เอาอยู่

เรื่องผิวสวย ผู้หญิงคนไหนก็อยากมีกันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะอย่างนั้นทุกคนเลยใส่ใจเรื่องการดูแลผิวมากๆ โดยเฉพาะผิวหน้าอันแสนบอบบางของเรา ที่มีทั้งสิว รอยดำ รอยแดง ริ้วรอย ความหมองคล้ำต่างๆ คอยตามหลอกหลอนอยู่ตลอดเวลา วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยผิวสวยมาฝากค่ะ กับ 15 เซรั่มวิตามินซี หน้าขาวใส ไร้รอยสิว ใช้ดีจนอยากบอกต่อ

เซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี 2022 เซรั่มลดรอยดำ รอยแดง หน้าขาวใส ใช้แล้วเห็นผลจริง

1. GRAVICH TRIPLE VITAMIN C BOOSTER SERUM

เซรั่มวิตามินซีถูกและดี GRAVICH TRIPLE VITAMIN C BOOSTER SERUM เป็นเซรั่มบำรุงผิว สูตรผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ ที่มีส่วนผสมของ 3 อนุพันธ์ของ VITAMIN C บริสุทธิ์ ผสานกับส่วนผสมสารสกัดสูตรเฉพาะของกราวิช ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเซรั่มเท่าไปถึง 10 เท่า ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง หรือไวต่อแสงแดด ให้ผิวหน้าเรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอกัน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เต่งตึง ไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งช่วยลดการระคายเคืองผิวจากแสงแดด อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดอันตราย ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์ สี น้ำหอม และพาราเบน เป็นเซรั่มวิตามินซีถูกและดีอีกตัวที่อยากแนะนำให้ลองใช้เลยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 350 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: https://shope.ee/q5YsSd9XN

2. Plantnery Yuzu Orange Intense Serum

เซรั่มหน้าขาวถูกและดีที่กำลังมาแรงอีกตัว Plantnery Yuzu Orange Intense Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิว สูตรกระจ่างใส เป็นเซรั่มลดรอยดำ ลดรอยหมองคล้ำโดยเฉพาะ มีส่วนผสมหลักจากวิตามินซีเข้มข้นจากผลส้มยูซุ ประเทศญี่ปุ่น ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เนื้อเซรั่มจะช่วยเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวหน้าให้มีประสิทธิภาพ ให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว จุดด่างดำ และริ้วรอยให้จางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ใช้แล้วรูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนผิวแพ้ง่าย หรือคนเป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์ เป็นเซรั่มราคาถูกและดีอีกตัวที่แนะนำค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 189 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: https://bit.ly/3QqZKbF

3. MERCI Vitamin C Extra Bright Serum

เซรั่มวิตามินซีจาก MERCI Vitamin C Extra Bright Serum เป็นเซรั่มที่รวมเอา 3 อนุพันธ์วิตามินซีเข้าไว้ด้วยกัน และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิตามินอี และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงตอน ช่วยป้องกัน และช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนใบหน้า ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ขนาด : 10 มล. ราคา : 590 บาท

4. It’s skin power 10 formula vc effector

เซรั่มวิตามินซีตัวดังจาก It’s Skin Power 10 Formula VC Effector เป็นเซรั่มจากสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น ใช้แล้วช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ และช่วยกระชับรูขุมขนด้วย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากกลิ่น สี และแอลกอฮอล์ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้ เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหน้าแน่นอนค่ะ

ขนาด 30 / 100 มล. ราคา 340 / 530 บาท

5. The Ordinary Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2%

ต่อกันด้วยเซรั่มบำรุงผิวจาก The Ordinary แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 23% และไฮยาลูโรนิค ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น เนื่องจากมีวิตามินซีถึง 23% ใครที่มีผิวบอบบางควรใช้น้อยๆ ทาเยอะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้นะคะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 700 บาท

6. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100%

มากันที่เซรั่มวิตามินซีแบรนด์ดังกันบ้างกับ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 10% จุดเด่นคือส่วนผสมของ Prime C Complex ที่เป็นสูตรเฉพาะของ Oriental Princess เอง ช่วยผลัดผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดการเกิดรอยหมองคล้ำบนใบหน้าค่ะ

ขนาด : 60 มล. ราคา : 475 บาท

7. Yanhee Serum Vit C

Yanhee Serum Vit C เป็นเซรั่มวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง และมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังการใช้ค่ะ

ขนาด : 20 มล. ราคา : 129 บาท

8. Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright and White

สำหรับ Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright and White เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี Ascobyl Glucoside สูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอยบนใบหน้า ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ

ขนาด : 20 มล. ราคา : 605 บาท

9. Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booter Serum

เซรั่มวิตามินซี Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booter Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี 10% ใช้เทคโนโลยีแคปซูลนาโนห่อหุ้มวิตามินซีแบบ Niosome ช่วยให้เซรั่มซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว และมีส่วนผสมของ Hydrolyzed Collagen และ Hyaluron ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ใช้แล้วช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 599 บาท

10. Boots Vitamin C brightening intensive serum

เซรั่มวิตามินซีสุดฮิตอีกตัว Boots Vitamin C brightening intensive serum เป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของส้มยูสุและวิตามินซีแบบเข้มข้น มาในรูปแบบคล้ายขวดสเปรย์ใช้งานง่าย ตัวเนื้อเซรั่มทาลงผิวหน้าแล้วซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเนอะหนะบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียน ลดรอยสิว รอยดำ ให้จ่างลงอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 270 บาท

11. Dermalogica BioLumin-C Serum

ต่อกันด้วย Dermalogica BioLumin-C Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น เปปไทด์ กรดไฮยาลูโรนิกและกรดแลคติค ช่วยลดริ้วรอยความเหี่ยวย่นอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 5,200 บาท

12. CLINIQUE Fresh Pressed Daily Booster with Pure Vitamin C

CLINIQUE Fresh Pressed Daily Booster with Pure Vitamin C เป็นเซรั่มวิตามินซีสกัดเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จางลง พร้อมกระชับผิวให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ค่ะ

ขนาด : 8.5 มล. ราคา : 720 บาท

13. Perricone Md Vitamin C Ester Brightening Serum

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซีจาก Perricone Md Vitamin C Ester Brightening Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมขอววิตามินซีเอสเตอร์ ซึ่งตัวนี้เป็นวิตามินซีที่มีความระคายเคืองน้อยกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว และช่วยให้ผิวกระชับมายิ่งขึ้น และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากโรสแมรี่ลีฟช่วยให้ความชุ่มชื้นและกระชับผิวพร้อมลดริ้วรอยให้จางลง แถมเซรั่มตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบนอีกด้วยค่ะ

ขนาด : 8.5 มล. ราคา : 2,990 บาท

14. PAULA'S CHOICE Resist C15 Super Booster

ต่อกันด้วยเซรั่มวิตามินซี PAULA'S CHOICE Resist C15 Super Booster เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 15% ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง และริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน เนื่องจากมีส่วนผสมของวิตามินซีแบบเข้มข้น เวลาทาอาจทำให้รู้สึกคันยุบยิบได้ ผิวบอบบางควรระวังในการใช้นะคะ

ขนาด : 20 มล. ราคา : 1,980 บาท

15. LA ROCHE-POSAY Pure Vitamin C10

มากันที่เซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์เวชสำอางกันบ้างกับ LA ROCHE-POSAY Pure Vitamin C10 ตัวนี้เป็นเซรั่มช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดริ้วรอย สีผิวดูสม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำให้สดใส ผิวหน้าดูเรียบเนียน เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้แม้เป็นผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,500 บาท

16. Kiehl’s 12.5% Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

Kiehl’s 12.5% Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น และเป็นสูตรปรับปรุงใหม่ ที่เพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีเป็น 12.5% และเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความขาวกระจ่างใสของผิวหน้า ฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนแบบเห็นได้ชัดเจน

ขนาด : 50 มล. ราคา : 3,200 บาท

17. Innisfree Whitening Pore Synergy Serum

มากันที่เซรั่มวิตามินซีตัวสุดท้ายกับ Innisfree Whitening Pore Synergy Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากเปลือกส้มแทนเจอรีน ช่วยเติมความลดชื่นให้กับผิว ช่วยปรับสีผิวให้สว่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนและเนียนนุ่มขึ้น

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,450 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 17 เซรั่มวิตามินซีที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหนลองซื้อใช้กันดูนะคะ รับรองผิวสวยกระจ่างใสขึ้นแน่นอนค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"คอนทัวร์ไฮไลท์วิธีโกนขนขนคุดล้างหน้าโฟมล้างหน้าลดสิวโฟมล้างหน้าเฉดดิ้งโกนขนขา