12 เซรั่มบำรุงผิว ช่วยหน้าขาวใส กู้หน้าหมอง แบบเร็วทันใจ

อ่าน 6,739

คัดมาแบบเน้นๆ 12 เซรั่มบำรุงผิวใช้ดี ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส กู้หน้าหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ แบบเห็นผลจริง เร็วทันใจ

การดูแลผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราใส่ใจมากๆ โดยเฉพาะการเลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยดูและผิวหน้า ที่ต้องเลือกให้ถูกกับสภาพผิว และความจำเป็นที่ต้องใช้ อย่างเช่นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้เลย ต้องมีติดหัองก็คือ เซรั่มบำรุงผิวค่ะ เพราะช่วยให้ผิวหน้าดีจริง ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty เลยมี 12 เซรั่มบำรุงผิวมาฝากค่ะ เป็นเซรั่มที่จะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆ มีสุขภาพดี หน้าขาวกระจ่างใส ความหมองคล้ำต่างๆ จางลง จะมีเซรั่มตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1%

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่มบำรุงผิวของ The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1% เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากวิตามินบี 3 10% และ Zinc 1% ช่วยเรื่องดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ช่วยปรับผิวให้นุ่ม เรียบเนียน และให้ความชุ่มชื้นกับผิว และยังช่วยควบคุมความมันพร้อมกับลดการอักเสบของสิวด้วยนะคะ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะค่ะขนาด : 30 มล. ราคา : 170 บาท

2. MERCI Vitamin C Extra Bright Serum

ต่อด้วยเซรั่มวิตามินซีจาก MERCI Vitamin C Extra Bright Serum เป็นเซรั่มที่รวมเอา 3 อนุพันธ์วิตามินซีเข้าไว้ด้วยกัน และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิตามินอี และวิตามินบี3 ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงตอน ช่วยป้องกัน และช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนใบหน้า ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ขนาด : 10 มล. ราคา : 590 บาท

3. Innisfree The Green Tea Seed Serum

ต่อกันด้วยเซรั่มถูกและดีตัวดังของ Innisfree กับสูตร The Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มจากสารสกัดใบชาเขียวที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ด้วยกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด จาก Beauty Green Tea ช่วยบำรุงผิวใช้ชุ่มชื้น เติมน้ำให้กับผิว เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสและสดชื่น และมีส่วนผสมจาก Dual-Moisture-Rising Technology™ ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นได้นานด้วยน้ำสกัดจากชาเขียว พร้อมกับช่วยสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิวด้วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ใครผิวแห้งแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ขนาด : 80 มล. ราคา : 550 บาท

4. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100%

มากันที่แบรนด์ดังอย่าง Oriental Princess กันบ้างกับ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 10% จุดเด่นคือส่วนผสมของ Prime C Complex ที่เป็นสูตรเฉพาะของ Oriental Princess เอง ช่วยผลัดผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดการเกิดรอยหมองคล้ำบนใบหน้าค่ะ

ขนาด : 60 มล. ราคา : 475 บาท5. Laneige White Dew Original Ampoule Essence

สำหรับ Laneige White Dew Original Ampoule Essence เป็นเซรั่มที่ใช้เทคโนโลยี Mela-Vita CrusherTM ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจาก Saururus chinensis ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย Phyto Sugar Water แถมยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยค่ะ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 2,000 บาท

6. LA MER The Revitalizing Hydrating Serum

LA MER The Revitalizing Hydrating Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Miracle BrothTM และ Deep Hydration Ferment ที่เปี่ยมด้วยการผสมผสานของสาหร่ายทะเลสีเขียว สาหร่ายสีน้ำตาลและสาหร่ายสีแดง ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 8,800 บาท

7. AMPLE:N Peptide Shot Ampoule

Ample:N Peptide Shot Ampoule เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากเปปไทด์ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอกัน มีส่วนผสมจาก Peptide Thread , Peal Extract ในรูปแบบของ Liposome ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน ละเอียด แน่นฟู กระชับ อิ่มน้ำ และยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และริ้วรอยต่าง ๆ ด้วยนะคะ ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 420 บาท

ขนาด : 100 มล. ราคา : 840 บาท

8. BIOTHERM Life Plankton™ Elixir

อีกหนึ่งเซรั่มบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้เลยกับ BIOTHERM Life Plankton™ Elixir ตัวนี้เป็นเซรั่มไลฟ์แพลงตอนเข้มข้น ที่มีส่วนผสมอย่าง Life Plankton™ เข้มข้น 5% ไฮยาลูรอนิกแอซิด และวิตามินซี ช่วยจัดการปัญหาผิวร่วงโรยอย่างตรงจุด ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 75 มล. ราคา : 3,700 บาท

9. Graymelin Bifida Fermentation 100%

มาต่อกันด้วย Graymelin Bifida Fermentation 100% เป็นเซรั่มจากประเทศเกาหลี เป็นเซรั่มที่มาจากการบ่มเพราะแบคทีเรียที่มีคุณค่าอย่าง Probiotic ช่วยบำรุงผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โทรมอย่างเร่งด่วน และช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือดริ้วรอยต่างๆ พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื่นภายในผิวให้แข็งแรงขึ้น ให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 450 บาท

10. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

มากันที่ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้เทคโนโลยี ChronoluxCB1 ที่มีส่วผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึกดูลดเลือนลง และช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งประกายสดใส ดูอ่อนเยาว์ขนาด : 50 มล. ราคา : 4,700 บาท

11. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

สำหรับ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum เป็นเซรั่มที่เด่นเรื่องช่วยรักษาสิว ใช้แล้วสิวหายเร็ว และช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจาก AHA ,BHA , สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจากชาเขียว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ก่อนใช้แนะนำเขย่าก่อนนะคะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำและน้ำมันค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 790 บาท

12. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

มากันที่เซรั่มตัวดังอีกตัวอย่าง Sulwhasoo First Care Activating Serum EX เรียกว่าเป็นตัวดังจากเกาหลีเลย เป็นเซรั่มที่รวมเอาสมุนไพร 5 ชนิด ได้แก่ รากโกฐขี้แมว, รากดอกโบตั๋นจีน, เมล็ดบัวหลวงอินเดีย, ดอกลิลลี่ขาว และ โซโลมอนส์ซีล มาผสมเข้าด้วยกัน ช่วยปรับสมดุลผิว และช่วยกะตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ผิวหน้ากระจ่างใส ริ้วรอยต่างๆลดเลือนลง และช่วยให้ผิวรับสารอาหารจากสกินแคร์ตัวต่อ ๆ ไปได้อย่างเต็มที่ค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,600 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 12 เซรั่มบำรุงผิวที่เรานำมาฝาก ใครถูกใจตัวไหนลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวหน้าของคุณสาวๆ จะกลับมาสวยสุขภาพดีค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขนตาไอเทมผู้หญิงโลชั่นบำรุงผิวโลชั่นทาผิวขนตางอนปัดขนตาปัดแก้มทาแก้มบลัชออนบลัชสีสวยๆขนตางอนเด้งสีบลัชกันตายของมันต้องมีมาสคาร่าขนตายาว