13 ครีมลดรอยแตกลาย รอยแตกจางลง เผยผิวเนียนนุ่มอย่างมั่นใจ

อ่าน 6,442

หมดปัญหาผิวแตกลายแก้ยากกับ 13 ครีมลดรอยแตกลาย ใช้แล้วรอยแตกจางลง เผยผิวเนียนนุ่มอย่างมั่นใจ

นอกจากปัญหาเรื่องสิวที่สร้างความหนักใจให้กับผู้หญิงอย่างเราๆ แล้ว ปัญหาเรื่องรอยแตกลายตามผิวหนังก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความหนักใจไม่แพ้กันค่ะ และไม่ใช่แค่เพียงคุณแม่ที่มีน้องเท่านั้นนะคะที่เกิดรอยแตกลายขึ้นที่ผิว คนที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วก็ทำให้เกิดรอยแตกลายได้เหมือนกันค่ะ เพราะร่างกายขยายเร็วจนผิวหนังรับมือไม่ทัน วันนี้ GangBeauty เลยมี 13 ครีมลดรอยแตกลายมาฝากค่ะ เป็นครีมลดรอยที่ใช้แล้วจะช่วยให้รอยแตกลายของคุณสาวๆ จางลงไป สามารถใช้ได้ทั้งคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และคนทั่วไปเลยค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย....

1. Refer Whitening Stretchmark Remover

เริ่มต้นกันด้วยครีมลดรอยแตกลาย Refer Whitening Stretchmark Remover ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติมากมาย เช่น ใบบัวบก ว่านหางจระเข้ ดอกคาโมไมล์ และโรสฮิป ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยสมานรอยแตกลายให้เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติขนาด : 50 ก. ราคา : 280 บาท

2. Enfant Beauty Mom Anti-Stretch Mark Butter

ต่อกันด้วยครีมลดรอยจาก Enfant Beauty Mom Anti-Stretch Mark Butter ตัวนี้เป็นครีมลดรอยแตกลายสูตรปกป้องและช่วยลดเลือน มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติอย่าง เมล็ดถั่วเขียว โกโก้บัตเตอร์ คาโมไมล์ เชียร์บัตเตอร์ ว่านหางจระเข้ และยังมีส่วนผสมจาก Rutin และเปปไทด์ ช่วยลดเลือนรอยแตกลายลึกถึงระดับเซลล์ผิว ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง แถมยังช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกลายขึ้นอีกด้วยนะคะ

ขนาด : 180 ก. ราคา : 875 บาท

3. Provamed Stretch Mark Cream

Provamed Stretch Mark Cream เป็นครีมลดรอยแตกลายสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืช เช่น Calendula, Linden, Cornflower, Hypericum และ Chamomile Ext ช่วยสมานเซลล์ผิว ฟื้นฟูการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสติน ให้รอยแตกลายจางลง แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด : 200 มล. ราคา : 395 บาท

4. Clarins Stretch Mark Control

ต่อด้วย Clarins Stretch Mark Control เป็นครีมลดรอยแตกลายที่สกัดมาจากพืชธรรมชาติหลายชนิด เช่น Crowberry, Centella Asiatica และ Gotu Kola ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่เพื่อลดการเกิดลอยแตกลายเพิ่ม ส่งผลให้รอยแตกลายเก่าจางลงได้เร็วขึ้น และช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มและมีชีวิตชีวามากขึ้น

ขนาด : 200 มล. ราคา : 2,700 บาท5. Smooth E Skin Therapie Body Lotion

เป็นอีกหนึ่งครีมลดรอยแตกลายที่ควรมีไว้กับ Smooth E Skin Therapie Body Lotion เป็นครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินอีธรรมชาติ โปรตีนจากไหม โประตีนจากข้าว และ Oat Kernel ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้รอยแตกลายต่างๆ จางลง และช่วยลดการเกิดรอยแตกใหม่ พร้อมทั้งช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้นค่ะ

ขนาด : 100 / 200 มล. ราคา : 225 / 390 บาท

6. Palmer’s Cocoa Butter Formula Massage Lotion For Stretch Marks

ต่อกันด้วย Palmer’s Cocoa Butter Formula Massage Lotion For Stretch Marks ตัวนี้เป็นครีมลดรอยแตกลายที่ฮิตมากๆ ในหมู่คุณแม่ค่ะ มีส่วนผสมของ Cocoa Butter, Vitamin E และ คอลลาเจน ช่วยลดรอยแตกลายได้อย่างล้ำลึกถึงระดับชั้นผิวหนัง พร้อมทั้งช่วยให้ความยืดหยุ่นกับผิวหนัง ป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการแตกลายเพิ่มค่ะ

ขนาด : 250 มล. ราคา : 435 บาท

7. Pureen Stretch Mark Cream

สำหรับครีมลดรอยแตกลายจาก Pureen Stretch Mark Cream เป็นครีมเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของ Algisium C, Organic Olive Oil และ Shea Butter ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดรอยแตกลาย และช่วยลดเลือนรอยแตกลายให้จางลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน ให้ผิวกระชับ เนียนนุ่มขึ้น ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด : 200 ก. ราคา : 380 บาท

8. Mederma Stretch Mark Therapy

มากันที่ Mederma Stretch Mark Therapy เป็นครีมลดลอยแตกลายที่มีส่วนผสมของ Cepalin กรดไฮยาลูโรนิก และสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการเกิดรอยแตกลาย และช่วยลดเลือนรอยแตกลายให้จางลง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนด้วยนะคะ แต่ตัวนี้ยังไม่มีขายในไทยค่ะ ต้องพรีออเดอร์เข้ามา

ขนาด : 150 ก. ราคา : 1,200 บาท

9. Sebamed Anti-Stretch Mark Cream

Sebamed Anti-Stretch Mark Cream เป็นครีมลดรอยแตกลายที่มีส่วนผสมของ อะโวคาโดออยล์ และ เชียบัตเตอร์ ที่ช่วยลดเลือนรอยแตกลายให้จางลง และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจาก Tiger Glass และ Liquid crystalline lipid ที่ได้จาก Olive Oil พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดรอยแตกลายขึ้นด้วย ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย แอลกอฮอล์ Bisphenol A (BPA) ค่ะ

ขนาด : 200 มล. ราคา : 920 บาท

10. LAMOON Organic Anti-Stretch Mark Cream

สำหรับ LAMOON Organic Anti-Stretch Mark Cream เป็นครีมจากแบรนด์แม่และเด็กโดยเฉพาะ เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดอาการคัดและช่วยป้องกันการเกิดผิวแตกลาย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แถมยังมีสารสกัดจากผลไม้และ Avocado Oil ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน รอยแตกลายลดเลือนลงค่ะ

ขนาด : 220 ก. ราคา : 790 บาท

11. BURT’S BEES Mama Bee Belly ButterBurt’s Bees Mama Bee Belly Butter ตัวนี้ทำมาเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติถึง 99% เนื้อครีมเนียนนุ่มคล้ายบัตเตอร์ครีม ไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนรอยแตกลายให้จางลง พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดการแตกลายค่ะ

ขนาด :185 ก. ราคา : 1,230 บาท

12. Beauty Buffet Lansley Skin Beauty Stretch Mark Cream

มากันที่ครีมลดรอยแตกลายอีกหนึ่งแบรนด์ไทยกับ Beauty Buffet Lansley Skin Beauty Stretch Mark Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมของ คอลลอเจน (collagen) และอีลาสติน (elastin) ช่วยลดเลือนริ้วรอยแตกลายให้จางลง ช่วยเสริมโครงสร้างของผิวหนังให้กระชับขึ้น และมีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรจากฝรั่งเศษช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นค่ะ

ขนาด : 150 มล. ราคา : 398 บาท

13. Himalaya Stretch Mark Cream For Moms

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วกับครีมลดรอยแตกลาย ตัวนี้ Himalaya Stretch Mark Cream For Moms เป็นครีมลดรอยแตกลายที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก ทับทิม และชะเอม ช่วยกระตุ้นการสร้างอีลาสตินในผิว ช่วยลดเลือนรอยแตกลายให้จางลง และมีส่วนผสมของน้ำมันจากอัลมอนด์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นค่ะ แต่ตัวนี้ยังไม่มีขายในไทยนะคะ ต้องพรีเข้ามาจ้า

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 13 ครีมลดรอยแตกลายที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องรอยแตกลายอยู่ลองซื้อใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เข่าดำเป็นสิวจัดทรงยากน้ำเกลือผมเสียหน้าใสเคล็ดลับแก้ศอกดำวิธีดูแลผิวดำด้านให้ขาวเนียนสเปรย์บำรุงผมสิวหายรีวิวสิวหายศอกดำผมเรียบตรงผมตรงสูตรแก้ศอกเข่ารักแร้ดำบำรุงผมผมชี้ฟูรักษาสิวเคล็ดลับสิวหายเคล็ดลับแก้เข่าดำด้านผมสวยผมลีบแบนเคล็ดลับหน้าใสรักแร้ดำเคล็ดลับแก้รักแร้ดำ