7 เจลว่านหางจระเข้ 2022 ใช้แล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวัน

อ่าน 14,464

ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ผิวแสบร้อนจากการโดนแสงแดด สาวๆ กำลังประสบปัญหานี้กันอยู่หรือเปล่าคะ เพราะวันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ เจลว่านหางจระเข้ 2022 ดีๆ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งหยาบกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดทั้งวันกัน แต่ก่อนจะไปดูว่าเจลว่านหางจระเข้ที่เราคัดมาให้มีอะไรบ้าง เรามารู้จักกันเจ้าสมุนไพรสารพัดประโยชน์อย่าง ว่านหางจระเข้ กันเถอะค่ะ

ว่านหางจระเข้ คือสมุนไพรพื้นบ้าน ที่มักจะขึ้นเป็นกลุ่มกอ ตัวใบจะแตกกอออกมา มีลักษณะยาวค่อนข้างหนาเป็นปลายแหลม และมีหนามเล็กๆ ขึ้นอยู่รอบใบ ดูคล้ายกับหางจระเข้ โดยภายในของว่านหางจระเข้นั้นจะเป็นเนื้อใสที่มีเมือกเหนียวเคลือบอยู่ ซึ่งว่านหางจระเข้มีสรรพคุณอยู่มากมาย ทั้งช่วยสมานแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ลดอาการอักเสบผิว ช่วยฆ่าเชื้อโรค และป้องกันผิวไหม้จากแสงแดด พร้อมช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ไม่สดให้ ให้กลับมาดูนุ่มชุ่มชื่น ด้วยเหตุนี้จึงได้มีการนำสารสกัดจากว่านหางจระเข้มาเป็นส่วนผสมของครีมบำรุงต่างๆ นั่นเอง

รู้ประโยชน์ของว่านหางจระเข้แบบนี้แล้ว สาวๆ คงอยากจะซื้อเจลว่านหางจระเข้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นเราไปดูกันดีกว่า ว่าเจลว่านหางจระเข้ที่เราจะมาแนะนำมีอะไรบ้าง!1. Banana Boat Aloe Vera Gel

สำหรับแดดเมืองไทยแล้ว ต่อให้ทาครีมกันแดดแต่ก็มีโอกาสผิวไหม้ได้ Banana Boat Aloe Vera Gel จะมาช่วยดูแลผิวสาวๆ หลังออกแดดเองค่ะ เพราะเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ที่จะไปช่วยลดอาการแสบร้อนของผิวที่ไหม้จากแสงแดด พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอไปในตัว อีกทั้งวิตามินอี ยังช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านเนียนนุ่ม ให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี แบรนด์นี้เขาดังในเรื่องของครีมกันแดดมานาน ใครที่มีปัญหาผิวแสบร้อนหลังออกแดด เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้รับรองเชื่อถือได้

ปริมาณ : 230 มล.

ราคา : 340 บาท

2. Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel

Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel เจลว่านหางจระเข้ตัวดังจากเกาหลี ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ 92% แถมยังใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า จะใช้พอกหน้าก็ดี เเป็นเจลจัดแต่งทรงผมก็เริ่ด จะผสมลงในครีมนวดเพื่อบำรุงเส้นผมก็ทำได้ เรียกว่าสารพัดประโยชน์สุดๆ ซึ่งเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้จะไปช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยลดอาการแสบร้อนให้กับผิวได้อีกด้วย เป็นไอเท็ม Must have อีกตัวที่ควรมีติดตัวไว้จ้า

ปริมาณ : 300 มล.

ราคา : 290 บาท3. Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93%

ต่อกันที่เจลว่านหางจระเข้จากเกาหลีกันอีกตัวกับ Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93% ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างว่านหางจระเข้ออร์แกนิค 93% จากเกาะเชจู ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกให้ผิวหยาบกร้านกลับมาชุ่มชื้น ดูมีชีวิตชีวา เหมือนได้เติมน้ำให้ผิว และยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวไม่ให้แห้งกร้าน แถมยังทาได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นเส้นผม ใบหน้า ข้อศอก เล็บ สุดยอดไปเลยละ

ปริมาณ : 300 มล.

ราคา : 280 บาท

4. Vitara Aloe Vera Gel 99.5%

มากันที่ Vitara Aloe Vera Gel 99.5% เจลว่านหางจระเข้สุดเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน บำรุงผิวขาดน้ำ ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น สามารถทาหลังออกแดดเพื่อบรรเทาอาการแสบร้อนของผิว และยังช่วยลดอาการคัน ระคายเคือง ให้ทุเลาลงได้ แต่บอกก่อนนะว่าเจลของเขาจะค่อนข้างเหนียวไปสักหน่อย แต่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดีมาก และยังหาซื้อได้ง่ายตาม 7 – 11 อีกด้วย

ปริมาณ : 120 กรัม

ราคา : 215 บาท

5. The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99%

อีกหนึ่งเจลว่านหางจระเข้ตัวดังจากเกาหลีที่หลายคนแนะนำต่อๆ กัน สำหรับ The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างว่านหางจระเข้สูตรออร์แกนิค จากเกาะเชจู มากถึง 99 % เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาอยู่ในรูปแบบ multi gel จึงซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวขาดน้ำให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนรอยแผล ฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีน่าสัมผัส แถมยังใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าอีกนะเออ

ปริมาณ : 300 มล.

ราคา : 200 บาท

6. Pharmacok’f Burnova Gel Plus 99.5%

สาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่าย หน้าเป็นสิว จะต้องชอบเจลว่านหางจระเข้ของ Pharmacok’f Burnova Gel Plus 99.5% ตัวนี้แน่นอนจ้า เพราะเจลตัวนี้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง 99.5% ทั้งยังมีส่วนผสมของแตงกวา และสารสกัดจากใบบัวบก จึงช่วยได้ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมลดอาการอักเสบ และรอยดำจากสิวได้อีกด้วย จะทาลดอาการแสบร้อนของผิวหลังออกแดดก็ได้นะ เยี่ยมสุดๆ ไปเลย

ปริมาณ : 25 กรัมราคา : 65 บาท

7. ALOE GEL by GPO

สุดท้ายแล้วกับ ALOE GEL by GPO เจลว่านหางจระเข้จากองค์กรเภสัช ที่คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ดังๆ เลยจ้า ซึ่งตัวเจลว่านหางจระเข้ของเขาสามารถนำมาใช้ได้สารพัดประโยชน์ จะทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทาหลังออกแดดเพื่อบรรเทาอาการแสบร้อน หรือจะใช้ทาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกก็ได้ไม่มีปัญหา แถมราคายังจัดว่าถูกสุดๆ อีกด้วย แต่ข้อเสียอย่างเดียวของเจลตัวนี้ที่หลายคนไม่ชอบ คือกลิ่นฉุนๆ ชวนเวียนหัว ถ้าตัดคะแนนเรื่องกลิ่นออกไป ก็ถือเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ถูกและดีตัวหนึ่งเลยละจ้า

ปริมาณ : 30 กรัม

ราคา : 55 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับ 8 เจลว่านหางจระเข้ ที่เราเอามาแนะนำกัน ใครที่มีผิวแห้ง ลอก เป็นขุย บอกเลยค่ะว่าเจลว่านหางจระเข้นี่แหละ ที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวของสาวๆ ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ แถมยังสามารถนำมาใช้ได้สารพัดประโยชน์อีกด้วย ไม่มีติดบ้านสักตัวคงไม่ได้แล้วจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรผมตรงความสวยความงามสูตรหมักผมโลชั่นวิธีทำให้ผมตรงโดยไม่ต้องไปยืดเนียนนุ่มกลิ่นหอมตัวหอมบำรุงผิวครีมทาผิวโลชั่นผิวหอมสุขภาพครีมทาผิวกลิ่นหอม