สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

7 ครีมคอลลาเจน 2023 ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เนียนนุ่ม เด้งฟู

อ่าน 15,863

จัดเต็ม 7 ครีมคอลลาเจน 2023 ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เนียนนุ่ม เด้งฟู หายห่วงเรื่องริ้วรอยความเหี่ยวย่น

วันนี้ GangBeauty ขอมาแนะนำครีมบำรุงผิวสำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อผิวที่ขาว กระจ่างใส เนียนนุ่ม และเต่งตึง หายไกลจากริ้วรอย ความเหี่ยวย่นมากวนใจค่ะ กับ 7 ครีมคอลลาเจนตัวเทพ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ เพราะเวลาผ่านไปทุกวัน เป็นธรรมดาที่ความแก่จะถามหา คอลลาเจนในผิวก็ลดลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น เราเลยต้องเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวกันหน่อยค่ะ จะมีครีมคอลลาเจนตัวไหนน่าใช้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะ1. Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

เริ่มกันด้วยครีมคอลลาเจนตัวดังอย่าง Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์เข้มข้นสูง เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอะมิโนเป็นโครงสร้างหลัก ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ให้ผิวเกิดใหม่ที่เนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับขึ้น และมีส่วนผสมของสารสกัดน้ำมันมะกอกที่ช่วยให้ตัวเนื้อครีมซึมเข้าผิวได้เร็วขึ้น และมีไฮดรา-เฟิร์มมิ่ง คอมเพล็กซ์ ช่วยให้ผิวอ่อนวัย กระชับเต่งตึง ริ้วรอยต่างๆ จางลง และผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 999 บาท

2. Dr. Dennis Gross Skincare C+ Collagen Deep Cream

ต่อกันด้วย Dr. Dennis Gross Skincare C+ Collagen Deep Cream เป็นครีมที่มีทั้งคอลลาเจนและวิตามินซีในกระปุกเดียวกัน ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ และมี superoxide dismutase, CoQ10, carnitine และ niacinamide ที่ทำงาน่วมกับวิตามินซี 3-O C ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างดี และยังมีส่วนผสมของสกัดจากรำข้าว, ดอกคาเมเลีย และเมล็ดทานตะวัน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 3,500 บาท3. Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer

สำหรับ Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer เป็นคอลลาเจนเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรบางเบา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง มีส่วนผสมของสกัดจากบัวหลวง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีส่วนผสมของใบมะเฟืองที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัสค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 2,250 บาท

4. Charlotte Tilbury Magic Cream Moisturizer

มากันที่ครีม Charlotte Tilbury Magic Cream Moisturizer เป็นครีมที่มีส่วนผสมของ BioNymph Peptide Complex ช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ริ้วรอยจางลง ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น และมีส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน แถมยังมีส่วนผสมของ Rose Hip Oil, Camellia Oil, วิตามิน A C E ที่ช่วยให้ผิวกระชับ ดูอ่อนกว่าวัยขึ้นด้วยค่ะ ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 15 ด้วยนะคะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 4,000 บาท

5. Mario Badescu Elasto-Collagen Night Cream

Mario Badescu Elasto-Collagen Night Cream ป็นครีมคอลลาเจนสูตรกลางคืนที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น วิตามิน A และ E น้ำมันถั่ว พืช และคาร์เนชั่น ช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่นขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มฟู สุขภาพดี ยิ่งกับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน ครีมตัวนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำขึ้นค่ะ

ขนาด : 29 มล. ราคา : 1,100 บาท

6. St. Ives Timeless Skin Collagen Elastin Facial Moisturizer

สำหรับ St. Ives Timeless Skin Collagen Elastin Facial Moisturizer เป็นครีมจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีส่วนผสมของธรรมชาติ 100% นอกจากจะมีส่วนผสมของคอลลาเจนแล้วยังมีส่วนผสมของสารสกัด Elastin ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างลำลึกให้ผิวมีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม กระชับขึ้น และช่วยลดความเหี่ยวย่นและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลงค่ะ

ขนาด : 283 ก. ราคา : 600 บาท7. Etude Moistfull Collagen Cream

มากันที่ครีมคอลลาเจนตัวสุดท้าย Etude Moistfull Collagen Cream ตัวนี้เป็นครีมจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของน้ำมันบับเบาและซุปเปอร์คอลลาเจนวอเทอร์ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม มีชีวิตชีวาขึ้น พร้อมกับช่วยเติมน้ำให้กับผิวอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ทำให้หมดห่วงเรื่องปัญหาผิวแห้งไปไดด้เลยค่ะ

ขนาด : 75 มล. ราคา : 790 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 ครีมคอลลาเจนที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนกำลังมีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ผิวเหี่ยวย่น ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยได้ดีมากๆ เลยค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้