10 ครีมรักษาฝ้า 2023 เอาอยู่ทั้ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ

อ่าน 29,821

ครีมรักษาฝ้า2022

คัดมาแบบเน้นๆ 10 ครีมรักษาฝ้า 2023 ช่วยจัดการปัญหาฝ้าได้ตรงจุด พร้อมกับช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ บนผิวหน้าให้จางลง เผยผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่เวลาเราออกแดดเยอะๆ จะทำให้ผิวหน้าของเราโดนทำร้าย ริ้วรอยต่างๆ คอยมาเยี่ยมเยียนตลอด โดยเฉพาะฝ้า กระ ตอนแรกอาจจะเป็นแค่รอยจางๆ ไม่ค่อยเห็น แต่ปล่อยไว้นานๆ มันก็เข้มขึ้น ยิ่งถ้าเราไม่รีบดูแลมัน เจ้ารอยพวกนี้ก็จะยิ่งฝังลึก และรักษาให้หายยากค่ะ ซึ่งในการรักษานั้น ส่วนใหญมักจะรักษาด้วยการทำเลเซอร์ผิวหรือไอออนโตซึ่งมักจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงและมีผลข้างเคียง ดังนั้นการใช้ครีมทาฝ้าก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายๆ คนใช้ และช่วยลดเลือนได้จริง วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมรักษาฝ้า ที่ดีที่สุดปี 2023 มาฝากค่ะ

1. Concept Anti-Melasma Cream

เริ่มต้นกันด้วยครีมรักษาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงสำหรับผิวที่เป้นฝ้าโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวหน้า และช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของไฮโดรควิโนน สารปรอท และกรดเรทิโนอิก ใช้ทาแล้วไม่ทำให้ผิวหน้าบางค่ะ

ขนาด : 12 ก. ราคา : 290 บาท

2. Melamii

มาต่อกันด้วยครีมรักษาฝ้าคุณภาพแน่นและราคาจับต้องได้ที่มีรีวิวเยอะที่สุดตอนนี้ สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องฝ้า ไม่ว่าจะเป็นฝ้าแดด ฝ้าฮอร์โมน ฝ้าติดสาร หรือฝ้าเลือด ที่เป็นๆ หายๆ อยู่ตลอด ใช้ตัวไหนก็ไม่เห็นผล ครีมรักษาฝ้าแบรนด์ Melamii ช่วยได้แน่นอน ลองใช้แค่ 1 สัปดาห์ ฝ้าก็จางลง ผิวหน้าดูขาวใสขึ้น ด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์ Melasmiin™X4 Technology ช่วยลดฝ้าดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น ลดริ้วรอยและยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือด้วย SPF 20 ตัวเนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา ไม่หนักผิว แถมอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวบอบบางและแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ หน้าติดสารเคมีก็สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่ทำให้ดื้อยา ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ยิ่งเห็นผล แถมช่วยลดโอกาสการกลับมาเป็นฝ้าซ้ำซากได้ด้วย ใครอยากให้หน้าหายจากเป็นฝ้า ลองซื้อครีมเมลามี่มาลองใช้ดูนะคะ

ปริมาณ : 8 / 15 g. ราคา : 285 / 445 บาท

หาซื้อได้ที่ : FB :  MelamiiOfficial

Shopee : Melamii.Official

หรือที่ร้าน Watsons ทุกสาขา

3. Jula's Herb Longan Melasma Serum

ต่อกันด้วยครีมรักษาฝ้า Jula's Herb Longan Melasma Serum ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มบางเบาที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากลำใย ที่มีสารสำคัญกลุ่มโพลิฟินอล ได้แก่ Gallic Acid และ Ellagic Acid ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ให้จางลงได้ มาพร้อมกับสารสกัดจากมะเฟืองช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวกระชับขึ้น รอยเหี่ยวย่นต่างๆ ลดน้อยลงค่ะ

ขนาด : 40 ก. ราคา : 245 บาท

4. Amela Ex Anti Melasma Cream

ครีมรักษาฝ้าตัวดัง Amela Ex Anti Melasma Cream เป็นครีมที่ใช้นวัตกรรม PEM-C เอกสิทธิ์เฉพาะใน อเมลา-เอ็กซ์ ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่มากผิดปกติสาเหตุของการเกิดฝ้า และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยกระให้จางลง พร้อมกับช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ด้วยส่วนผสมจากโซเดียมไฮยารูโลเนท ไม่มีส่วนผสมของสารที่อันตรายต่อผิวหน้าค่ะ

ขนาด : 12 / 30 มล. ราคา : 300 / 550 บาท

5. Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector

สำหรับครีมรักษาฝ้า Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector เป็นเจลที่มีส่วนผสมของสาร THIAMIDOL™ ไวท์เทนนิ่งทรงพลัง เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยลดฝ้าแดดที่หนาลึก และจุดด่างดำฝังลึกให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิวเพิ่ม ไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกหลังจากรอยจางลงแล้ว แถมยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่ายค่ะ

ขนาด : 5 มล. ราคา : 1,155 บาท

6. Expederm Tri-Action for Melasma for Melatrio

ต่อกันด้วยครีมรักษาฝ้าจาก Expederm Tri-Action for Melasma for Melatrio ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ผลิตมาเพิ่มรักษาฝ้าโดยเฉพาะ ช่วยลดเลือนฝ้าฝังลึกและฝ้าขึ้นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสีผิวที่สม่ำเสมอกันค่ะ

ขนาด : 10 ก. ราคา : 390 บาท

7. Provamed Anti Melasma Overnight Mask

Provamed Anti Melasma Overnight Mask เป็นครีมรักษาฝ้าสูตรกลางคืน เป็นเจลมาส์กหน้าที่มีส่วนผสมของTranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide (Vitamin B3), Nanowhite ช่วยลดการสร้างเม้ดสีผิว ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย Hydractin ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้งานค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 450 บาท

8. Yanhee Mela Cream

พูดถึงครีมรักษาฝ้าจะขาดตัวนี้ไปได้ยังไงกับ Yanhee Mela Cream เป็นครีมรักษาฝ้าสูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี ที่มีส่วนผสมเข้มข้นจาก Tranexamic acid, Licorice Extract และ Glycolic Acid ช่วยลดเลือนฝ้า กระ ให้จางลง พร้อมกับช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และช่วยให้ผิวเรียบเนียนสุขภาพดี อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด : 20 ก. ราคา : 149 บาท

9. KA EXPERT ANTI MELASMA SERUM

ต่อกันด้วยครีมทาฝ้า KA EXPERT ANTI MELASMA SERUM ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มสูตรรักษาฝ้าแบบเร่งด่วน ผิวดูดีกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน มีส่วนผสมเข้มข้นของสารสกัด Alpha Arbutin จากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100% ทำงานร่วมกับ INNO MelanoOff™ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูบำรุงผิวที่เคยหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมกับให้ความชุ่มชื้นกับผิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารไฮโดรควิโนน ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบนค่ะ

ขนาด : 7 / 15 ก. ราคา : 49 / 189 บาท

10. Vin21 Anti-Melasma Cream

สำหรับครีมรักษาฝ้าตัวสุดท้ายจาก Vin21 Anti-Melasma Cream เป็นครีมทาฝ้าที่ใช้เทคโนโลยี“Liquid Crystal Base” ลิขสิทธิ์เฉพาะของวิน21 ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของสารบำรุงในรูป “Nano Active TAG-10” ที่ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสารสกัดจากน้ำมันมะกอกช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้ทาแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 268 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมรักษาฝ้าที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ทำยังไงก็ไม่หาย ลองหาซื้อใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ


บิวตี้