10 ครีมลดรอยคล้ำใต้ตาใช้ดี ลดใต้ตาดำ ลดริ้วรอย บอกลาตาหมีแพนด้าได้เลย

อ่าน 10,308

คัดมาแบบเน้นๆ 10 ครีมลดรอยคล้ำใต้ตาใช้ดี ช่วยลดใต้ตาดำคล้ำ ลดถุงใต้ตา รวมไปถึงริ้วรอยต่างๆ บอกลาตาหมีแพนด้าได้เลย

พออายุเพิ่มมากขึ้นผิวพรรณของเราก็พร้อมที่จะรวยลาไปทุกที โดยเฉพาะรอยคล้ำใต้ตาที่ขยันเพิ่มขึ้นมาทุกวัน และเพิ่มขึ้นแบบไม่สนอายุจะมากจะน้อยด้วย เพราะผิวบริเวณรอบดวงตามีความบอบบางและแห้งง่ายกว่าผิวส่วนอื่น ๆ ทำให้เกิดรอยคล้ำหรือริ้วรอยได้ง่าย ทำให้เราต้องบำรุงผิวใต้ตาเป็นพิเศษ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมลดรอยคล้ำใต้ตามาฝากค่ะ เป็นอายครีมตัวเด็ดที่จะช่วยแก้ปัญหาตาหมีแพนด้าของคุณสาวๆ ให้หมดไป พร้อมแล้วตามไปดูกันได้เลยค่ะ....

1. Clarins extra firming eye complete rejuvenating creamเริ่มต้นกันด้วยครีมลดรอยคล้ำใต้ตาจาก Clarins extra firming eye complete rejuvenating cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวใต้ตาที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดจากส่วนผสมของธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาและถุงใต้ตา รวมไปถึงลดเลือนริ้วรอยตีนกา ความหย่อนคล้อย ให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้นค่ะ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 2,300 บาท

2. Origins GinZing™ Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff

ต่อกันด้วย Origins GinZing™ Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff ตัวนี้เป็นครีมลดรอยคล้ำใต้ตาที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของโสม และคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ ช่วยลดรอยหมองคล้ำให้จางลง ลดอาการบวมของถุงใต้ตา และช่วยเพิ่มพลังงานให้ผิวใต้ตาดูสดชื่นขึ้น ให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 1,400 บาท

3. Etude House Moistfull Collagen Eye Cream

มากันที่อายครีมจากเกาหลีกันบ้างกับ Etude House Moistfull Collagen Eye Cream เป็นครีมลดใต้ตาที่มีส่วนผสมของ Super Collagen™ Water, สารสกัดจากเมล็ดดอก White Lupin ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา รอยหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่ะ

ขนาด : 28 มล. ราคา : 790 บาท4. KIEHL'S CREAMY EYE TREATMENT WITH AVOCADO

สำหรับ KIEHL'S CREAMY EYE TREATMENT WITH AVOCADO เป็นอายครีมสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันอะโวคาโด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น มีชีวิตชีวาขึ้น ริ้วรอย ความหมองคล้ำต่างๆ จางลง ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ขนาด : 14 ก. ราคา : 1,400 บาท

5. AHC Ageless Real Eye Cream For Face

AHC Ageless Real Eye Cream For Face เป็นครีมลดรอยคล้ำใต้ตาที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังจากเกาหลีทั้ง 19 แห่ง เป็นอายครีมที่เน้นช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวรอบใต้ตาเรียบเนียนและกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ขนาด : 12 มล. ราคา : 290 บาท

6. Innisfree Olive real eye cream

มาต่อกันกับอีกหนึ่งอายครีมสัญชาติเกาหลีกับ Innisfree Olive real eye cream ตัวนี้มีส่วนผสมของ Beauty Green Tea ที่สกัดมาจากน้ำชาเขียวและน้ำมันจากเมล็ดชาเขียวเข้มข้นกว่าปกติ 3.5 เท่า ช่วเพิ่มความชุ่ทชื้นให้กับผิวรอบรอบดวงตาอย่างล้ำลึก ช่วยลดริ้วรอยและความหมองคล้ำใต้ตาให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวกระจางใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 900 บาท

7. PRO YOU Lip & Eye Wrinkle Spot Cream

สำหรับ PRO YOU Lip & Eye Wrinkle Spot Cream เป็นอายครีมที่เน้น Anti-Aging ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวใต้ตาดูอิ่มและช่วยลดอาการแพ้ต่างๆ มีส่วนผสมของ Acetyl Hexapeptide-8 ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก และความหมองคล้ำต่างๆให่จางลง ให้ผิวใต้ตาขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 15 ก. ราคา : 600 บาท

8. Estee lauder advance night repair eye cream

ต่อกันด้วย Estee lauder advance night repair eye cream ตัวนี้เป็นอายครีมที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวง ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง ผิวกระชับและสดใสขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากความเสียหายที่เกิดจากสภาพแวดล้อม มลภาวะ และแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 2,700 บาท9. Guerlain : Eye and Lips Cream

Guerlain : Eye and Lips Cream เป็นอายครีมแบรนด์ Hi-end ที่ช่วยบำรุงผิวได้ถึง 2 ต่อ ทั้งผิวใต้ตาและริมฝีปาก มีส่วนผสมของสารสกัดจากกล้วยไม้ ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิว ลดเลือนริ้วรอย และรอยหมองล้ำทั้งผิวใต้ตาและริมฝีปาก ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 8,700 บาท

10. Clinique pep-start™ eye cream

มาถึงครีมลดรอยคล้ำใต้ตาตัวสุดท้ายกับ Clinique pep-start™ eye cream ตัวนี้เป็นครีมเนื้อบางเบา applicator ทรงกลม นวัตกรรมล่าสุด ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลกเลือนริ้วรอย และรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวกระชับ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นค่ะ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 1,105 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมลดรอยคล้ำใต้ตาที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องรอยคล้ำใต้ตา ใต้ตาบวม ริ้วรอยต่างๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ระเบิดขี้ไคลตัวขาวฟองน้ำขัดหน้าเกลือขัดผิวขัดผิวขาววิธีกำจัดขนรักแร้ขัดตัวครีมขัดผิวครีมกันแดดขัดตัวให้ขาวมะขามขัดผิวสเปรย์กันแดด