10 ครีมทามือ ช่วยให้มือเนียนนุ่ม ล้างมือบ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวมือแห้ง

อ่าน 14,214

ของมันต้องมี 10 ครีมทามือ ช่วยให้มือเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ต่อให้ต้องล้างมือบ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวมือแห้ง

เป็นธรรมดาที่ล้างมือบ่อยๆ เพื่อป้องกันเชื้อโรคมากเป็นพิเศษ ทำให้มือเราแห้งตึง และขาดน้ำ จับแล้วแล้วไม่เนียนนุ่มเหมือนเคย แถมบางคนยังมีปัญหาเรื่องผิวหยาบกร้านอีก ยิ่งล้างมือบ่อยๆ ยิ่งทำให้มือแห้งเข้าไปใหญ่ ฉะนั้นเราต้องเพิ่มการบำรุงมือมากๆ หน่อยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมทามือมาฝาก เป็นแฮนด์ครีมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวมือเนียนนุ่มน่าสัมผัส จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Vaseline Healthy Hands And Nailsเริ่มต้นกันด้วยครีมทามือจาก Vaseline Healthy Hands And Nails ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของเคราติน และสตาทิส 3 มอยซ์เจอร์ ช่วยบำรุงทั้งเล็บและมือให้มีสุขภาพดีขึ้น ผิวเนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เนื้อครีมซึมไว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด : 85 มล. ราคา : 65 บาท

2. Mistine Naturla Beauty Very Peach Hand Cream

ต่อด้วยครีมทามือ Mistine Naturla Beauty Very Peach Hand Cream ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพีชจากญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยบำรุงผิวมือให้เนียนนนุ่มน่าสัมผัส เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 30 ก. ราคา : 95 บาท

3. JO MALONE LONDON Vitamin E Hand Conditioner

มากันที่แบรนด์น้ำหอมดังอย่าง JO MALONE LONDON Vitamin E Hand Conditioner กันบ้าง ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือที่มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี มือไม่แห้งตึง แถมยังมีกลิ่นหอมมากๆ ด้วยนะคะ

ขนาด : 175 มล. ราคา : 3,500 บาท4. L ’occitane Shea Butter Hand Cream

L ’occitane Shea Butter Hand Cream เป็นแฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมของ เชีย บัตเตอร์ 20% และมีส่วนผสมของ วิตามินอี น้ำผึ้ง และสารสกัดจากอัลมอนด์ ช่วยให้และกักเก็บความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวไม่มันด้วยนะคะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 450 บาท

5. La Roche-Posay Cicaplast Mains

สำหรับ La Roche-Posay Cicaplast Mains เป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับผิวที่แห้ง หยาบกร้าน ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิวให้แข็งแรง ลดผื่นแดงจากความแห้งกร้านด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 290 บาท

6. Innisfree Olive real moisture hand cream

มากันที่ครีมทามือจาก Innisfree Olive real moisture hand cream ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสารอาหารและวิตามินจากมะกอก เชียบัตเตอร์ และโจโจบา บัตเตอร์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานและล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ความแห้งกร้านหมดไป เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 270 บาท

7. Jergens Hand & Nail Cream

ต่อกันด้วย Jergens Hand & Nail Cream เป็นครีมทามือที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานขึ้น ให้ผิวมีสุขภาพดี มีส่วนผสมของวิตามินซี อี และวิตามินบี 5 และเทคโนโลยี Hydralucence ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 100 มล. ราคา : 95 บาท

8. Burt’s Bees Honey & Grapeseed Hand Cream

Burt’s Bees Honey & Grapeseed Hand Cream เป้นครีมที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง เกรปซีดออยล์ โฮโฮบาออยล์ สารสกัดจากโรสแมรี่ และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวที่แห้งมากเป็นพิเศษได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และมีสุขภาพดี เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด : 73.7 ก. ราคา : 830 บาท9. NIVEA HAND Cream Anti-Age Care Q10

NIVEA HAND Cream Anti-Age Care Q10 เป็นครีมบำรุงผิวมือที่ช่วยฟื้นฟูและช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่แห้งเสีย มีส่วนผสมของ Q10 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี มี UV filter ช่วยปกป้องผิวมือจากแสงแดด ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง

ขนาด : 75 มล. ราคา : 59 บาท

10. Crabtree & Evelyn Hand Therapy

ครีมทามือตัวสุดท้ายกับ Crabtree & Evelyn Hand Therapy ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยซ่อมแซมและรักษาความชุ่มชื้นให้กับได้อย่างดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืช กรดอะมิโน อาลันโทอิน และไม้หอม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

ขนาด : 25 / 100 มล. ราคา : 300 / 890 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมทามือที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวมืออยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แนะนำโทนเนอร์บีบีซองรองพื้นซองผิวหน้าสะอาดรักษาสิวรวมโทนเนอร์ใช้ดีดินสอเขียนคิ้วคิ้วหายโทนเนอร์โทนเนอร์ไม่แพงหน้าฝนความสวยความงามไกลสิว