7 เซรั่มบำรุงผม ช่วยเปลี่ยนผมเสีย ให้เป็นผมสวย

อ่าน 11,378

หมดปัญหาผมเสียกับ 7 เซรั่มบำรุงผม ช่วยเปลี่ยนผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้เป็นผมสวย มีน้ำหนัก

เรื่องผมก้เป็นอีกเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราต้องใสใจ เพราะนชแน่นอนว่าคุณสาวๆ ต้องเคยเจอกับปัญหาผมแห้ง เสีย และชี้ฟู กันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นผมสั้นหรือผมยาว วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับผมสวยมาฝากค่ะ นั่นคือการบำรุงผมด้วยเซรั่มบำรุงผม เนื่องจากน้ำมันในเซรั่มจะช่วยเข้าไปบำรุงผมและป้องกันผมไม่ให้เกิดการเปราะขาดง่าย บำรุงผมให้แข็งแรงและช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมที่แห้งเสีย ช่วยทำให้ผมมีน้ำหนัก ชี้ฟูน้อยลงและจัดทรงง่ายขึ้นค่ะ ส่วนจะเลือกซื้อเซรั่มบำรุงผมตัวไหนมาใช้ดี ตามเราไปดูกันเลยค่ะกับ 7 เซรั่มบำรุงผม ช่วยเปลี่ยนผมเสีย ให้เป็นผมสวย1. Yves Rocher BHC V2 Reparation Anti Breakage Serum

Yves Rocher BHC V2 Reparation Anti Breakage Serum เป็นเซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ jojoba oil ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่เสียและชี้ฟู ให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพผมแข็งแรง พร้อมกับช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม และช่วยให้ผมเงางามแบบธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 100 มล. ราคา : 259 บาท

2. Dove Hair Serum Nourishing Oil Care Anti Frizz

Dove Hair Serum Nourishing Oil Care Anti Frizz เป็นเซรั่มบำรุงผมที่ช่วยให้ผมที่เคยแห้งเสียกลับนุ่มชุ่มชื้นขึ้น เงางามแบบธรรมชาติ และช่วยให้ผมมีน้ำหนัก จัดแต่งทรงผมได้ง่าย เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วไม่ทำให้ผมมัน และสามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 179 บาท3. Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum

Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum เป็นเซรั่มบำรุงผมจากน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียเชจูและน้ำมันสกัดดอกคาเมลเลียหมัก ช่วยฟื้นฟูผมเสียเสื่อมสภาพอย่างมีประสิทธิภาะ ช่วยให้ผมกลับมานุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ทำให้จัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น เนื้อเซรั่มไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้ผมมัน ซึมเขาเส้นผมได้เร็ว

ขนาด : 100 มล. ราคา : 450 บาท

4. Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผมเสียด้วยส่วนผสมของสารสกัดเมล็ดโจโจ้บา เมล็ดทานตะวัน เมล็ดแมคคาเดเมีย และวิตามินอี ช่วยให้ผมนุ่มสลวยหลังจากใช้ ให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และไม่ขาดร่วง พร้อมกับช่วยปกป้องผมจากมลภาวะ เนื้อเซรั่มซึมเข้าผมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขนาด : 20 / 50 มล. ราคา : 45 / 82 บาท

5. Sunsilk Serum Natural Almond & Honey

Sunsilk Serum Natural Almond & Honey เป็นเซรั่มช่วยฟื้นฟูผมเสียสูตรน้ำผึ้ง ช่วยแก้ปัญหาผมเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งด้านผมเสีย ผมแตกปลาย ผมแห้ง จัดทรงยาก ให้ผมกลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก และมีสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรง เนื้อเซรั่มบางเบา ใช้แล้วไม่ทำให้ผมมันค่ะ

ขนาด : 45 มล. ราคา : 189 บาท

6. L'Oréal Paris Extraordinary Oil

L'Oréal Paris Extraordinary Oil เป็นเซรั่มออยล์ทรีทเมนต์สูตรสำหรับผมแห้งเสียที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดเข้มข้นจากน้ำมันดอกไม้ 6 นิด ที่ใช้แล้วซึมเข้าบำรุงเส้นผมได้ทันที ช่วยให้ผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู กลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนักได้ทัน และช่วยให้ผมไม่พันกัน จัดทรงผมง่ายขึ้น พร้อมกับช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะด้วยค่ะ

ขนาด : 100 มล. ราคา : 349 บาท7. BEAVER Marula Miracle Hair Serum

BEAVER Marula Miracle Hair Serum เป็นเซรั่มบำรุงเส้นผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมารูล่าออยล์ ช่วยซ่อมแซมและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมนุ่มลื่น และเงางามขึ้นหลังจากใช้ และช่วยปกป้องผมจากการทำสีผม เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วไม่ทำให้ผมมันเยิ้มค่ะ

ขนาด : 100 มล. ราคา : 680 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 เซรั่มบำรุงผมที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องผมแห้งเสียและชี้ฟู ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผมยาวสวยดูแลตัวเองผมเงางามขอบตาเทคนิคดูแลผมสวยสุขภาพดีหัดแต่งหน้าผมสวยบำรุงเส้นผมวิธีดูแลเส้นผมอายไลน์เนอร์ไว้ผมยาว