7 ครีมดารา 2021 ช่วยบำรุงผิวสวย หน้าใส

อ่าน 8,279

รวมมาให้แล้วกับ 7 ครีมดารา 2021 ช่วยบำรุงผิวให้สวย หน้าใส ห่างไกลริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้สวยเหมือนซุปตาร์มาเอง

เพราะความสวยรอไม่ได้ การบำรุงผิวเลยเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณสาวๆ ทำกัน ครีมตัวไหนดี สกินแคร์ตัวไหนน่าใช้ต้องหามาลองหมด แถมปัจจุบันดาราส่วนใหญ่ก็หันมาทำธุรกิจเสริมความงามกันเยอะมากๆ ออกแบรนด์ครีมและสกินแคร์ออกมาตลอด วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 ครีมดารา 2021 มาฝากค่ะ จะมีครีมจากแบรนด์ไหนบ้าง และจะช่วยเรื่องอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ1. Aurum Ginseng Collagen Cream

เริ่มต้นกันที่ครีมของ อั้ม พัชราภา กับ Aurum Ginseng Collagen Cream ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมองสารสกัดจากโสมเข้มข้นจากประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว และกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเรียบเนียน และช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 1,290 บาท

2. Brightening Day & Overnight Cream

Brightening Day & Overnight Cream เป็นครีมของสาว นุ่น วรนุช ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างดอกไม้และพืช 7 ชนิด ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวสวย เรียบเนียน รูขมขนเล็กลง ริ้วรอยต่างๆ จางลง ให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป้นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

ขนาด : 30 ก. ราคา : 1,480 บาท3. Cho Botony Pitera Over Night Mask

มากันที่ครีมจากแบรนด์ของสาวเนย โชติกากันบ้าง กับ Cho Botony Pitera Over Night Mask ตัวนี้เป็นครีมมาส์กหน้า เนื้อครีมเข้มข้นที่มีส่วนผสมสำคัญของสารสกัดธรรมชาติจากญี่ปุ่น 9 ชนิด Anti- melanin ดอกบราซิก้า และสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้าให้จางลงค่ะ

ขนาด : 15 ก. ราคา : 790 บาท

4. BB Care Age Lock Perfection Cream

BB Care Age Lock Perfection Cream ครีมจากแบรนด์ของธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นครีมสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำหลังจากใช้ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งและผิวที่มีริ้วรอยลึกค่ะ

ขนาด : 30 ก. ราคา : 1,690 บาท

5. Sewa Rose Whitening Day Cream SPF 50+ PA++++

ต่อกันด้วย Sewa Rose Whitening Day Cream SPF 50+ PA++++ เป็นครีมจากแบรนด์วุ้นเส้น วิริฒิภา เป็นครีมบำรุงผิวหน้าและช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดไปในตัว มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมและกุหลาบแดง ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง ช่วยปกป้องรังสียูวีด้วยค่า 50+ PA++++ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยนะคะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,490 บาท

6. Hira Blue White Cream

Hira Blue White Cream จากแบรนด์ของดีเจต้นหอมและดีเจมะตูม เป็นครีมบำรุงสูตรน้ำบางเบา มีส่วนผสมสำคัญของ Hyaluronic acid ที่ช่วยกระชับผิว คือความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ ดูเต่งตึง และมีส่วนผสมของ Marine bluevital C, อัลบูติน และวิตามิน C ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ให้ผิวสุขภาพแข็งแรง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 25 มล. ราคา : 490 บาท7. LIV White Diamond Day SPF15 & Night Repair Cream

สำหรับครีมดาราตัวสุดท้ายกับ LIV White Diamond Day SPF15 & Night Repair Cream ของวิกกี้ สุนิสา เป็นครีมที่มีทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม มีส่วนผสมของสารสกัดจากเพรชแท้ และสารสกัดจากธรรมชาติอีก 13 ชนิด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำให้จางลง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน พร้อมกับช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,500 บาท

ครบแล้วค่ะกับครีมดาราทั้ง 7 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังหาครีมบำรุงใช้อยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"บำรุงผิวโยเกิร์ตแชมพูรักษาผมรอยสิวอ่อนเยาว์ผิวเด้งผิวแห้งจุดด่างดำชุ่มชื้นไม่แห้งเหี่ยวกระจ่างใสลอกเป็นขุยสกินแคร์รักแร้ขาวผมร่วงเนียนใสผิวอิ่มน้ำสิวอุดตันสูตรบ้านความสวยความงาม