10 สบู่ผิวขาว 2021 ราคาไม่แพง ใช้แล้วช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ออร่าจับ

อ่าน 10,180

คัดมาให้แล้ว 10 สบู่ผิวขาว2021 ราคาไม่แพง ใช้แล้วช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ออร่าจับ จนอยากบอกต่อ

เพราะการมีผิวขาวกระจ่างใสใครๆ ก็อยากมี วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 สบู่ผิวขาวมาฝากค่ะ เป็นสบู่ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวอยากหมดจดแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น มีผิวที่สวยสุขภาพดี ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย....

1. Bhaesaj Whitening Rice Milk Soapเริ่มต้นกันด้วยสบู่ผิวขาวจาก Bhaesaj Whitening Rice Milk Soap ตัวนี้เป็นสบู่สูตรนมข้าว มีส่วนผสมของสารสกัดจากจมูกข้าว (Gamma Oryzanol) วิตามิน อี และซาลิไซลิค แอซิด ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระสาเหตุที่ทำให้ผิวแก่เกินวัย ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมทั้งช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย แก้ปัญหาเรื่องสิวผด สิวอักเสบ และช่วยผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ

ขนาด : 130 ก. ราคา : 38 บาท

2. Oab's Soap Coffee Scrub

ต่อด้วยสบู่ Oab's Soap Coffee Scrub ตัวนี้เปนสบู่สครับกาแฟที่มีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า วิตามินบีและอีจากพืชธรรมชาติ Paulina Cupana Seed เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันรำข้าว และขมิ้นชัน ช่วยขัดผิวบริเวณที่ดำด้านให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ให้ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ที่สำคัญช่วยลดการเกิดสิวด้วยนะคะ

ขนาด : 30 / 100 ก. ราคา : 150 / 290 บาท

3. Bennett Vitamin C & E Soap

เรื่องผิวขาวจะขาดสบู่ Bennett Vitamin C & E Soap ไปไม่ได้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นสบู่สูตรวิตามินซีและอี ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและอี กลีเซอรีน น้ำมันเปลือกส้ม และน้ำมันสมุนไพร ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นหลังจากใช้ และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมกับช่วยลดแลป้องกันการเกิดสิว ฝ้า กระ และช่วยระงับกลิ่นตัวด้วยนะคะ

ขนาด : 130 ก. ราคา : 39 บาท4. Citra สบู่บำรุงผิวผสมสครับธรรมชาติ ผงไข่มุก

Citra สบู่บำรุงผิวผสมสครับธรรมชาติ ผงไข่มุก เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ มี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และมีส่วนผสมของผงไข่มุก มะขาม ผสานคุณค่าจากวิตามิน C&E ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยค่ะ

ขนาด : 110 ก. ราคา : 48 บาท

5. Bennett Extra White

Bennett Extra White เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยไม่ให้ผิวแห้งกร้านและช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว พร้อมกับช่วยลดการสร้างเม็ดสีให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และมีส่วนผสมของสารสกัดจากทับทิม ใบของต้นแบร์เบอร์รี่ และอัลฟ่า-อาร์บูติน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ดูมีออร่าขึ้นค่ะ

ขนาด : 130 ก. ราคา : 48 บาท

6. สบู่มาดามเฮง สูตรสมุนไพรกลั่น

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งสบู่ผิวขาวที่เรียกว่าเป็นตำนานเลยก็ได้กับ สบู่มาดามเฮง สูตรสมุนไพรกลั่น เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมหลักจากสมุนไพร น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันปาล์ม ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยป้องกันสิวผด สิวผื่นได้อีกด้วยนะคะ

ขนาด : 160 ก. ราคา : 40 บาท

7. Parrot สูตรดีท็อกซ์ ไวท์เทนนิ่ง

Parrot สูตรดีท็อกซ์ ไวท์เทนนิ่ง ตัวนี้เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหน้าขาว ช่วยป้องกันกระบวการสร้างเม็ดสี ต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน และมีส่วนผสมของซิตรัส, บล็อคโคลี่ และว่านหางจระเข้ ช่วยให้ริวรอยต่างๆ จางลง รูขุมขนกระชับขึ้น และมีสารสกัดออร์แกนิคของรากชะเอมเทศที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ

ขนาด : 120 ก. ราคา : 48 บาท

8. อิงอร สูตรมะขามผสมทองพันชั่ง

อิงอร สูตรมะขามผสมทองพันชั่ง เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ตัวนี้เป็นสูตรมะขามผสมทองพันชั่ง ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ลดการสะสมของแบคทีเรีย และช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 160 ก. ราคา : 33 บาท9. De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap

De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของทานาคา และขมิ้นชัน ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับช่วยต่อต้านริ้วรอย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และมีส่วนผสมของวิตามินบี3และอี ช้วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง และไม่มีส่วนผสมของสาร SLS ค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 38 บาท

10. WATERMELON AURA SOAP

มากันที่สบู่ผิวขาวตัวสุดท้ายกับ WATERMELON AURA SOAP เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงโม Glutathione และ Micellar Water ช่วยทำความสะอาดผิวได้ิย่างล้ำลึกและหมดจด และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มขึ้น และช่วยซ่อมแซมผิวส่วที่สึกหลอ ให้ผิวสุขภาพแข็งแรง และขาว กระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายค่ะ

ขนาด : 60 ก. ราคา : 59 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 สบู่ขาวที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ผิวขาวกระจ่างใสด้วยราคาไม่แพง...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รีวิวครีมบำรุงผิวหน้าใสไร้สิวเดย์ครีมของดีบอกต่อครีมบำรุงผิวหน้ารีวิวครีมซองเซเว่นครีมซองเซเว่นครีมบำรุงผิวโลชั่นวิธีกำจัดสิวอุดตันฝังลึกเซรั่มสิวฝังลึกเคล็ดลับปราบสิวถูกและดีกำจัดสิวสิวอุดตันรีวิวครีมซองครีมซองราคาถูกเป็นสิวครีมกลางวันเครื่องสำอางค์