8 ครีมทาส้นเท้าแตกตัวเด็ด เปลี่ยนเท้าให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

อ่าน 14,584

หมดปัญหาส้นเท้าแตก ใส่รองเท้าไม่สวย กับ 8 ครีมทาส้นเท้าแตกตัวเด็ด ใช้ดีจริงไม่จกตา ช่วยให้เท้ากลับมาเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

พูดถึงปัญหาเรื่องผิว ต้องบอกเลยว่ามีประมาณล้านแปดแสนเรื่องให้ต้องใส่ใจดูแล ไม่ใช้แค่ผิวหน้า ผิวกายเท่านั้น แต่รวมไปถึงผิวเท้าด้วยค่ะ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องพบเจอกับปัญหาส้นเท้าแตก และแห้งกร้าน ที่ไม่ใช่หน้าหนาวก็สามารถเป็นได้ วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 ครีมทาส้นแตกมาฝากค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย..1. Polka Cracked Heel Cream

เริ่มต้นกันด้วยครีมท้าส้นเท้าแตกจาก Polka Cracked Heel Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงและสมานรอยแตกที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส สมานรอยแตกของส้นเท้าได้อยากมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเท้ากลับมาเนียนสวยอีกครั้ง

ขนาด : 60 ก. ราคา : 129 บาท

2. Himalaya Foot Care Cream

ต่อกันด้วยครีมทาส้นเท้า Himalaya Foot Care Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Sal Tree ช่วยรักษาส้นเท้าที่แตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดีขึ้นภายใน 72 ชั่วโมง มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว มีสารสกัดจากขมิ้นช่วยต้านและลดการอักเสบ ทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ป้องกันผิวแตกจากความเย็น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มทีกับส่วนผสมจาก Fenugreek ค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 95 บาท

3. Oriental Princess Foot & Cracked Heel TherapyOriental Princess Foot & Cracked Heel Therapy เป็นครีมบำรุงผิวส้นเท้าสูตรเข้มข้น ที่ใช้แล้วช่วยให้เท้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดรอยแตกบริเวณส้นเท้าได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ส้นเท้าแตกระยะเริ่มแรกค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 75 บาท

4. Shiseido Urea Cream

สำหรับ Shiseido Urea Cream เป็นครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ได้ทั้งมือและเท้า มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และมี Squalane จากผลมะกอก ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยต้านริ้วรอย ช่วยให้ผิวที่แตกคอยๆสมาน ให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นค่ะ

ขนาด : 100 ก. ราคา : 445 บาท

5. Mistine Foot Fix Cracked Heel Cream

Mistine Foot Fix Cracked Heel Cream เป็นครีมบำรุงส้นเท้าโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารยูเรียแบบเข้มข้น ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว มี Saccharide Isomerate ช่วยบรรเทาผื่นแดงคัน และ Tocopheryl Acetate ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยคืนความเนียนนุ่มให้กับส้นเท้าที่แตก แห้งกร้าน และช่วยปรับสมดุลผิวด้วยค่ะ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 99 บาท

6. Eucerin Advanced Repair Light Feel Foot Creme Fragrance Free

ต่อกันด้วย Eucerin Advanced Repair Light Feel Foot Creme Fragrance Free เป็นครีมทาส้นเท้าแตกเวชสำอาง ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวที่แห้งมาก และมีอาการคัน ให้กับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น และช่วยป้องกันไม่ให้ผิวกลับไปแห้งกร้านอีก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นถึง 24 ชั่วโมง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และสีสังเคราะห์ค่ะ

ขนาด : 85 ก. ราคา : 400 บาท

7. Ellgy Plus Cracked Heel Cream

มากันที่ครีม Ellgy Plus Cracked Heel Cream เป็นครีมทาส้นเท้า ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น และSaccharide Isomerate ช่วยให้ความชุ่มชื้น และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานขึ้น ให้ผิวที่เคยแห้งกร้านและแตกกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง และมีส่วนผสมของกรดไขมันธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอกมากขึ้นด้วยค่ะขนาด : 50 ก. ราคา : 298 บาท

8. สมุนไพรเจ้าคุณประชา ครีมกล้วยหอมทาส้นเท้าแตก

มากันที่ครีมทาส้นเท้าแตกตัวสุดท้ายกับ สมุนไพรเจ้าคุณประชา ครีมกล้วยหอมทาส้นเท้าแตก ตัวนี้เป็นครีมที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวมือและผิวเท้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยรักษารอยแผลเป็น และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กับมาเนียนุ่มอีกครั้ง

ขนาด : 10 ก. ราคา : 59 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 ครีมทาส้นเท้าแตกที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังเจอกับปัญหาส้นเท้าแตก และแห้งกร้านอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าครีมทาหน้าพอกหน้าบ้านๆครีมทาหน้าผสมสารกันแดดรักษาสิวฝ้ากระผิวขาวใสจุดด่างดำสูตรพอกหน้าหน้าไม่หมองครีมลดเลือนจุดด่างดำเซรั่มลดจุดด่างดำหน้าใสไร้สิวสูตรงบน้อยลดเลือนจุดด่างดำครีมบำรุงผิวครีมหน้าขาวใสไวท์เทนนิ่งครีมสูตรสมุนไพร