9 ครีมกันแดดแบบเจล 2023 บางเบา ซึมไว ป้องกันแดดอยู่หมัด

อ่าน 21,207

เพราะแดดมันร้อน ออกจากบ้านแต่ละครั้งต้องจัดเต็มหน่อย รวม 9 ครีมกันแดดแบบเจล 2023 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึใไว ไม่หนักผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแบบอยู่หมัด

เรื่องความร้อน ต้องยกให้ประเทศของเราเลย เรียกว่าร้อนมันทุกฤดู ออกจากบ้านคือ แสงแดดพร้อมทำลายผิวตลอดเวลา ครีมกันแดดเลยเป็นสิ่งจำเป็นมาก ๆ สำหรับทุกคน แถมปัจจุบันมีครีมกันแดดหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อมา เราสามารถเลือกได้ตามการใช้งานและสภาพผิวของเราได้เลยค่ะ แต่วันนี้ GangBeauty มีครีมกันแดดมาฝากเหมือนกันค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่หนักหน้า กับ 9 ครีมกันแดดแบบเจล เนื้อบางเบาขั้นสุด แต่ก็ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะมีครีมกันแดดแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. La Roche Posay UVIDEA AQUA FRESH GELเริ่มต้นกันด้วยครีมกันแดดแบบเนื้อเจลที่เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่าง La Roche Posay UVIDEA AQUA FRESH GEL เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ที่ช่วยปลอบโยนผิว และมีส่วนผสมของแร่ซิลิเนียมที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และเป็น Non-Comedogenic ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 725 บาท

2. Anessa UV Sunscreen Gel

ต่อกันด้วยครีมกันแดดเนื้อเจลจาก Anessa UV Sunscreen Gel ตัวนี้เป็นเนื้อเจลบางเบาที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+/PA++++ และมีส่วนผสมของสารบำรุงตัวอื่นๆอีก 50 % ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวเวลาที่ต้องเจอกับความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ ติดทนนาน ไม่มีส่วนผสมของการแต่งสี ล้างออกง่าย ไม่ทำให้เกิดการอุดตันผิวค่ะ

ขนาด : 90 ก. ราคา : 950 บาท

3. Cetaphil Sun Light Gel

Cetaphil Sun Light Gel เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับทุกสภาพผิว กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ แถมตัวนี้ยังเปนสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสีย เป็นแบบ Non-Comedogenic ที่ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขนด้วยค่ะขนาด : 50 มล. ราคา : 1,155 บาท

4. Spectraban SC Sunscreen Sebum Control Gel

สำหรับ Spectraban SC Sunscreen Sebum Control Gel เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยมด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารกันเสีย น้ำหอม และพาราเบน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายก็สามมารถใช้ได้ เป็นสูตร Non-Comedogenic และ Hypoallergenic ที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน และไม่ทำให้ระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด : 45 มก. ราคา : 1,210 บาท

5. Helionof A Facial Sunscreen Gel SPF50 PA+++

ต่อด้วย Helionof A Facial Sunscreen Gel SPF50 PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ พร้อมกับช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างดี และช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า เนื้อเจลบางเบา ไม่หนักหน้า และไม่เป็นคราบ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารกันบูด สีและกลิ่นค่ะ

ขนาด : 30 มก. ราคา : 479 บาท

6. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF 50 / PA++++

มากันที่ครีมกันแดดเนื้อเจลที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Biore UV Aqua Rich Watery Gel ตัวนี้เป็นเนื้อเจลสูตรน้ำ บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันทุกรังสี UV ไม่ว่าจะ UVA1 UVA2 หรือ UVB มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนและสารสกัดจากน้ำนมผึ้ง ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งและหยาบกร้านหลังจากเจอแดดค่ะ

ขนาด : 90 มก. ราคา : 290 บาท

7. Shiseido Clear Stick UV Protector SPF50+ PA++++

Shiseido Clear Stick UV Protector SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลแบบสติ๊ก มี WetForce Technology ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิว ด้วยการกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวทำงานอย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ เนื้อเจลบางเบา ซึมไว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว่ะ

ขนาด : 15 ก. ราคา : 950 บาท

8. Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50+ต่อด้วย Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50+ เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลเนียนนุ่ม ที่เมื่อทาลงผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA UVB ได้มากถึง 50 เท่า และมีส่วนผมของสารบำรุงจากสาสกัดธรรมชาติ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ขนาด : 40 ก. ราคา : 300 บาท

9. Hada Labo UV Perfect Gel SPF50+/PA++++

มากันที่ครีมกันแดดแบบเจลตัวสุดท้ายกับ Hada Labo UV Perfect Gel SPF50+/PA++++ ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวผสมสารกันแดด ช่วยปกป้องผิวและบำรุงผิวด้วย Nano Hyaluronic Acid และ Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมาชติ และช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวีเอและยูวีบีด้วยค่า SPF50+ PA++++ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสีค่ะ

ขนาด : 12 / 80 ก. ราคา : 159 / 850 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 ครีมกันแดดแบบเจลที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดใช้ดี เนื้อเจลบางเบา ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้