9 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม หน้าไม่แห้งตึง

อ่าน 14,293

จัดเต็มกับ 9 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการบำรุงอย่างด่วนๆ ใช้แล้วช่วยผิวเนียนนุ่ม หน้าไม่แห้งตึง

ใครมีผิวแห้ง แพ้ง่าย มาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีโฟมล้างหน้าสำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งมาฝากค่ะ กับ 9 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย อย่างที่เราทราบกันดีว่าการที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย ทำให้เราต้องใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากๆ เพื่อไม่ให้ผิวแห้งไปกว่าเดิม อย่างโฟมล้างหน้าก็ต้องเลือกที่มีมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากหน่อย ผิวจะได้ไม่แห้งหลังจากเราล้างหน้า ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

1. MizuMi Extra Mild Facial Cleanserเริ่มต้นกันด้วยโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งจาก MizuMi Extra Mild Facial Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลสูตรอ่อนโยนพิเศษ มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์กว่า 7 ชนิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยลดการชะล้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เกิดการระคายเคืองผิว มีค่า pH สมดุลต่อผิวคงสมดุลความเป็นกรด - ด่างที่ดีของผิว ไม่มีส่วนผสมของสบู่ที่เป็นด่าง และสารกลุ่มซัลเฟต และปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และสีค่ะ

ขนาด : 100 มล. ราคา : 229 บาท

2. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash

ต่อกันด้วยโฟมล้างหน้า Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิว ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก และเป็นสูตร Super Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานเป็นพิเศษ มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Arbutin ที่ช่วยปรับสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างธรรมชาติ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีค่ะ

ขนาด : 100 ก. ราคา : 289 บาท

3. Smooth E Babyface Foam

Smooth E Babyface Foam เป็นโฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ที่ช่วยทำความสะอาดผิวแบบ 3 in 1 ทั้งโฟมทำความสะอาดหน้า โลชั่นกระชับรูขุมขน และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีส่วนผสมของ Rosehip Oil, Vitamin E, Wheat Germ Oil ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

ขนาด : 120 ก. ราคา : 245 บาท4. ETUDE HOUSE Soon Jung 6.5 Whipped Cleanser

มากันที่โฟมล้างหน้า ETUDE HOUSE Soon Jung 6.5 Whipped Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเนียนนุ่มที่เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ช่วยทำวามสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีค่า pH 6.5 ที่ใกล้เคียงกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่มีสวนผสมของสารอันตราย 10 ชนิด (สารสกัดจากสัตว์, น้ำมันสกัดจากแร่, สีสังเคราะห์, กลิ่นสังเคราะห์, โพลิอะคริลาไมด์, ซิลิโคน, อิมิดาโซลิดินิล ยูเรีย, ไตรเอทาโนลามีน, PEG สารลดการตึงผิว, พาราเบน)

ขนาด : 150 มล. ราคา : 490 บาท

5. CUREL Intensive Moisture Care Foaming Wash

สำหรับ CUREL Intensive Moisture Care Foaming Wash เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อโฟมละเอียด อ่อนโยนต่อผิว ลดการเสียดสีโดยตรงกับผิวหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยน และช่วยปกป้องการสูญเสียเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิวขณะล้างหน้า ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า พร้อมกับช่วยลดลดความมันส่วนเกิน และลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด : 150 มล. ราคา : 500 บาท

6. SENKA Perfect Whip U

SENKA Perfect Whip U ตัวนี้เป็นวิปโฟมล้างหน้าจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อเนียนละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากรังไหมสีขาว (ไวท์โคคูน) และดับเบิ้ลไฮยาลูรอนิค ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมกับช่วยคงความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน ผิวไม่แห้งตึงหลังจากใช้งานค่ะ

ขนาด : 50 / 120 ก. ราคา : 79 / 179 บาท

7. FRESH Soy Face Cleanser

สำหรับ FRESH Soy Face Cleanser เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดโดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีส่วนผสมของกรดอะมิโนจากโปรตีนถั่วเหลือง น้ำสกัดจากดอกกุหลาบ สารสกัดจากแตงกวา และโบราจ ซีด ออยล์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและมีความหยืดหยุ่น มีสุขภาพผิวที่ดี พร้อมกับช่วยปลอบประโลมผิวและรักษาสมดุลของผิวค่ะ

ขนาด : 150 มล. ราคา : 1,620 บาท

8. CeraVe Hydrating Facial Cleanser

มากันที่โฟมล้างหน้า CeraVe Hydrating Facial Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและอ่อนโยน และช่วยกักเก็บความชุมชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมกับช่วยฟื้นฟูปราการผิวให้แข็งแรงด้วยคุณค่าจากเซราไมด์ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้แล้วไม่เกิดการอุดตันผิวค่ะขนาด : 236 มล. ราคา : 395 บาท

9. PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

มาถึงโฟมล้างหน้าสำรับผิวแห้งตัวสุดท้ายกับ PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงระคายเคือง มีค่า pH ที่สมดุลกับผิว พร้อมกับ BioMimic technology ที่ช่วยให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่มน่าสัมผัส และช่วยฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย

ขนาด : 150 มล. ราคา : 236 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ อ่อนโยนต่อผิว และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ รับรองผิวหน้ากลับมาเนียนนุ่มสุขภาพดีแน่นอน

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"มาสก์ดีท็อกซ์ผิวหน้ามาสก์กู้ผิวมาสก์สิวหน้าสิวไอเทมสำหรับคนเป็นสิวอาหารผิวมาสก์หน้าสิวเสี้ยนยิ่งทานยิ่งดีพอกหน้าอาหารลดสิวรักษาสิวเสี้ยนอาหารทานแล้วผิวแข็งแรงกำจัดสิวเสี้ยน