8 ครีมซองลดรอยสิว หาซื้อง่ายในเซเว่น รอยสิวหายเร็ว ราคาไม่เกิน 50 บาท

อ่าน 11,861

ได้เวลาบอกลารอยสิวกับ 8 ครีมซองลดรอยสิว หาซื้อง่ายในเซเว่น ช่วยลดรอยสิวได้ดีเยี่ยม รอยสิวหายเร็ว ราคาไม่เกิน 100 บาท

การเป็นสิวไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีเท่าไหร่สำหรับทุกคน ยิ่งกับผู้หญิงอย่างเรายิ่งเป็นปัญหาใหญ่ เพราะนอกจากจะต้องคอยรักษาสิวให้หายแล้ว ยังต้องตามรักษารอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากการเป็นสิวอีก กว่าที่ผิวหน้าสวยๆ ของเราจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมลดรอยสิวมาฝากค่ะ กับ 8 ครีมซองลดรอยสิว หาซื้อง่ายในเซเว่น ราคาไม่แพง และไม่เกิน 50 บาท ช่วยลดรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคือง และไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่ม จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Mizumi B3 Acne Concentrate Serumเริ่มต้นกันด้วยครีมซองจาก Mizumi B3 Acne Concentrate Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มลดรอยสิวเนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของ Vitamin B3 (Niacinamide) เข้มข้นสูงสุด 12% ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว ให้ผิวดูสม่ำเสมอกัน มีส่วนผสมของ Zinc PCA เข้มข้น 1% ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดสิวผดและช่วยกระชับรูขุมขน แถมอ่อนโยนต่อผิวเพราะมีส่วนผสมของ Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสการเกิดสิว และมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบกและคาโมมายล์ ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองผิว พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย D-Panthenol

ขนาด : 6 ก. ราคา : 49 บาท

2. Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum

ต่อกันด้วย Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA และสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รอยแดง รอยดำ ที่เกิดจาดสิวลดเลือนลง และช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ให้ผิวเรียบเนียนมีสุขภาพผิวที่ดีค่ะ

ขนาด : 10 มล. ราคา : 39 บาท

3. Clear Nose Acne Care Solution Serumสำหรับ Clear Nose Acne Care Solution Serum เป็นครีมซองเนื้อเซรั่มบางเบา ช่วยเรื่องปัยหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ใช้ทาแล้วสิวยุบเร็ว และช่วยยับยั้งการเกิดสิวขึ้นใหม่ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ และช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึกอีกด้วยนะคะ ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึงแน่นอนค่ะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ขนาด : 8 ก. ราคา : 49 บาท

4. Nami I’m Fresh Centella Smooth Serum

Nami I’m Fresh Centella Smooth Serum เป็นครีมเนื้อเซรั่มที่ผลิตมาเพื่อลดเลือนรอยสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบกและแตงกวา ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว และช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น พร้อมทั้งมีส่วนผสมของวิตามิน กลูต้าไธโอน และซิงก์ ช่วยให้ผิวที่เคยหมองคล้ำกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 7 ก. ราคา : 39 บาท

5. Royal Beauty Cica Green Tea Collagen White Serum

มาต่อกันที่ Royal Beauty Cica Green Tea Collagen White Serum ตัวนี้เป็นครีมซองเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวและใบบัวบก ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ลดอาการอักเสบจากสิว และช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดและยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดวันค่ะ

ขนาด : 8 ก. ราคา : 39 บาท

6. Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum

สำหรับ Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum เป็นครีมเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยแก้ปัญหาทุกปัญหาสิว ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่เป็นสิวง่ายๆ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเต็มที่ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงค่ะ

ขนาด : 10 ก. ราคา : 49 บาท

7. BK Acne Expert Bright Plus

BK Acne Expert Bright Plus เป็นครีมเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่เพิ่ม และไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะขนาด : 4 ก. ราคา : 49 บาท

8. Jula's Herb Moringa Repair Gel

สำหรับครีมซองลดรอยสิวตัวสุดท้ายกับ Jula's Herb Moringa Repair Gel ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวมะรุม ที่มีส่วนผสมจากรูทินและเควอเซทิน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยสิว รอยดำ รอยแดง ให้จางลงผสานกับสารสกัดจากมะรุม และอาร์บูติน ยิ่งทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการเกิดของเม็ดสีผิว(เมลานิน) ที่เป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ใช้แล้วไม่ต้องกลัวผิวแห้งตึงค่ะ

ขนาด : 7 ก. ราคา : 39 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 ครีมซองลดรอยสิวที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังเจอกับปัญหารอยสิวอยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพงค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำปากแห้งกันน้ำวันสงกรานต์แทคทูคิ้วไอเทมวันสงกรานต์ดินสอเขียนคิ้วปากลอกความสวยความงามริมฝีปากแห้ง