สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

7 เซรั่มสำหรับวัย 40+ เซรั่มลดริ้วรอย 2022 กระชับผิว ให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

อ่าน 25,639

อายุ 40 บำรุงผิวยังไงดี? หมดปัญหาเรื่องความเหี่ยวย่นกับ 7 เซรั่มสำหรับวัย 40+ ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิว ให้ผิวเต่งตึง กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

เรื่องความสวยนี้ยอมกันไม่ได้จริงๆค่ะ ถึงแม้ว่าอายุเราจะเพิ่มมากขึ้นทุกปี แต่ผิวหน้าของเราจะร่วงโรยไปตามเวลาไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าพอเราอายุเพิ่มมากขึ้น ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นต่างๆ ก็ตามมาขึ้นที่หน้าเรา วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมช่วยลดริ้วรอยสำหรับสาวๆ วัย 40+ มาฝากค่ะ กับ 7 เซรั่มลดริ้วรอย เซรั่มบำรุงผิว ยกกระชับผิวหน้า เอาอยู่ทุกริ้วรอยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ร่องแก้ม หรือผิวที่หย่อนคล้อย พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Eucerin HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER 3D SERUM

เริ่มต้นกันด้วย Eucerin 3D Serum เซรั่มกระชับผิวขายดีอันดับ 1 จาก Eucerin ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวสำหรับวัย 40+ เพื่อผิวเฟิร์มกระชับ ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำฝังลึกเห็นผลจริงใน 2 สัปดาห์ แถมยังเป็นแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำอันดับ 1 จึงไว้ใจเรื่องความมีประสิทธิภาพและปลอดภัยได้แน่นอน อัดแน่นด้วย 2 สารกระชับผิว อย่าง Arctiin กับ Hyaluron และ Thiamidol สารไบร์ทเทนนิ่งทรงพลัง

  •  Arctiin คือสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงพลัง ช่วยลดสารอนุมูลอิสระตัวการที่ทำให้ผิวร่วงโรย และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับขึ้น
  • Hyaluron Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู ด้วย Hyaluron Acid ทั้งโมเลกุลขนาดใหญ่และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก
  • พร้อมสารไบร์ทเทนนิ่งทรงพลังที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดด ความหมองคล้ำอย่าง Thiamidol ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน

98% ของผู้ใช้จริงยืนยัน Eucerin 3D Serum ผิวดูเฟิร์มกระชับ ริ้วรอย และจุดด่างดำดูจางลงใน 2 สัปดาห์ค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 2,970 บาท (จากราคาปกติ 3,300)

2. Biotherm Life Plankton Elixir

ต่อกันด้วยเซรั่มสำหรับวัย 40+ ของ Biotherm Life Plankton Elixir ตัวนี้เป็นเซรั่มไลฟ์แพลงตอนสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ Life Plankton™ เข้มข้น 5 % ไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) และวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยจัดการปัญหาผิวร่วงโรยได้อย่างตรงจุด ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวกระชับเรียบเนียน และดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 2,900 บาท

3. Origins PLANTSCRIPTION™ ANTI-AGING POWER SERUM

ต่อกันด้วยเซรั่มจาก Origins PLANTSCRIPTION™ ANTI-AGING POWER SERUM ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของอานุภาพล้ำค่าจากพืช 20 สายพันธุ์ทั่วโลก เช่น แอโนเกซิส (Anogeissus) จากประเทศกาน่า ไม้ไผ่ (Bamboo) ต้นถั่ว (Pea Extract) จากประเทศออสเตรเลีย คริธัมมาริติมัม (Crithmum maritimum) จากประเทศฝรั่งเศส และ อินเดียนคอมมิฟอร่า (Indian Commiphora) จากประเทศอินเดีย ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก ร่อยแก้ม ผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวดูระชับ เรียบเนียนขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ขนาด : 48 มล. ราคา : 4,600 บาท

4. Lancome Advanced Genifique Serum

มากันที่เซรั่มลดริ้วรอยจาก Lancome Advanced Genifique Serum ตัวนี้เป็นพรีเซรั่มก่อนลงเซรั่มตัวอื่นๆ ช่วยปรับสภาพให้ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเต่งตึง ผิวดูกระชับขึ้น พร้อมกับช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ร่องลึกดูตื้นขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 3,200 บาท

5. Clarins Double Serum

สำหรับ Clarins Double Serum เป็นเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในขวดเดียวกันที่ผสานคุณค่าของ สารสกัดธรรมชาติกว่า 21 ชนิดชวยต่อต้านทุกความร่วงโรยของผิว ให้ผิวสดใสดูเปล่งปลั่งขึ้น ริ้วรอยต่างๆลดเลือนลง และช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวกระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง พร้อมกับช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

ขนาด : 50 มล. ราคา : 4,900 บาท

6. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้เทคโนโลยี ChronoluxCB1 ที่มีส่วผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึกดูลดเลือนลง และช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งประกายสดใส ดูอ่อนเยาว์

ขนาด 50 มล. ราคา 4,700 บาท

7. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

สำหรับเซรั่มสำหรับวัย40+ ตัวสุดท้ายกับ Sulwhasoo First Care Activating Serum EX เรียกว่าเป็นตัวดังจากเกาหลีเลย เป็นเซรั่มที่รวมเอาสมุนไพร 5 ชนิด ได้แก่ รากโกฐขี้แมว, รากดอกโบตั๋นจีน, เมล็ดบัวหลวงอินเดีย, ดอกลิลลี่ขาว และ โซโลมอนส์ซีล มาผสมเข้าด้วยกัน ช่วยปรับสมดุลผิว และช่วยกะตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ผิวหน้ากระจ่างใส ริ้วรอยต่างๆลดเลือนลง และช่วยให้ผิวรับสารอาหารจากสกินแคร์ตัวต่อ ๆ ไปได้อย่างเต็มที่ค่ะ

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1,600 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 เซรั่มสำหรับวัย 40+ ที่เรานำมาฝาก เอาอยู่ทุกปัญหาผิว ทั้งริ้วรอย ความเหี่ยวย่นต่างๆ คุณสาวๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บิวตี้