11 เซรั่มลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย จัดการสิวได้อยู่หมัด ลดการอักเสบ อ่อนโยนต่อผิว

อ่าน 7,568

จัดเต็ม 11 เซรั่มลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยจัดการสิวได้อย่างอยู่หมัด ใช้แล้วสิวหาย ไม่กลับมาขึ้นซ้ำซาก ช่วยลดการอักเสบ และอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ด้วย

พูดถึงปัญหาหนักใจสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ เรื่องสิว คงมาเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว เพราะการเป็นสิวแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะรักษาให้มันหายได้เร็ว แถมเจ้าสิวทั้งหลายที่คอยบุกหน้าเราเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุมาก ๆ ค่ะ ทั้งฮอร์โมน ประจำเดือน ล้างหน้าไม่สะอาด การทานอาหาร ความเครียด แพ้เครื่องสำอาง มลภาวะ ทำให้เราต้องดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ รักษาความสะอาด และใช้ตัวช่วยพิเศษอย่างพวกสกินแคร์ เซรั่มบำรุงผิว ลดสิวต่างๆ ยิ่งกับคุณสาวๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย สิวยิ่งขึ้นง่ายเข้าไปอีก จะเลือกใช้อะไรแต่ละครั้งก็ต้องเลือกให้ดี วันนี้ GangBeauty เลยมี 11 เซรั่มลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายมาฝากค่ะ ใช้ดี ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด และไม่ทำให้ผิวระคายเคือง หรือทำให้สิวเพิ่มขึ้น พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่มลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายจาก Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule เป็นเซรั่มปราบสิวจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดอาการอักเสบจากสิวอักเสบ ลดอาการบวมแดง และช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว เสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติขนาด : 30 มล. ราคา : 450 บาท

2. SOME BY MI AHA BHA PHA 30 Days Miracle Serum

สำหรับ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum เป็นเซรั่มที่เด่นเรื่องช่วยรักษาสิว ใช้แล้วสิวหายเร็ว และช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจาก AHA ,BHA , สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจากชาเขียว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ก่อนใช้แนะนำเขย่าก่อนนะคะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำและน้ำมันค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 790 บาท

3. Peace Out Acne Serum

ต่อกันด้วย Peace Out Acne Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มเคลียร์สิว เนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิค 2% วิตามินวี ไนอะซินาไมด์ กรดไตรลูโรนิก สารสกัดจากใบบัวบก และซิงค์ ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยรักษาสิวให้หายได้เร็วขึ้น ละลายสิวอุดตัน และช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ พร้อมกับช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิวให้จางลง ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ปราศจากพาราเบน พทาเลท และมิเนอรัลออยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,550 บาท

4. Dr.Jart+ Cicapair™ SerumDr.Jart+ Cicapair™ Serum เป็นเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่ายสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของ Jartbiome ช่วยปรับสมดุลผิว ลดการระคายเคือง มี Centella Rx ช่วยลดการอักเสบของสิว และมีส่วนผสมของ Cicabond ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากมลภาวะ พร้อมกับช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ใช้ได้ทุกภาพผิวค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,350 บาท

5. La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum

มากันที่เซรั่มจาก La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมหลัก 3 ชนิดที่ช่วยสลายสิวได้ดี นั่นก็คือ LHA 0.45% ช่วยสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ลดเลือนรอยดำจากสิวให้จางลง Salicylic Acid 1.5% ช่วยลดสิวอุดตัน ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และมี Glycolic Acid 3.5% ช่วยลดความรุนแรงของสิวอุดตันให้ไม่เกิดเป็นสิวอักเสบค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,300 บาท

6. Caudalie Vinopure Blemish Control Infusion Serum

สำหรับ Caudalie Vinopure Blemish Control Infusion Serum เป็นเซรั่มที่เน้นเรื่องช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดความมันบนผิวหน้า เป็นเนื้อเจลเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Salicylic Acid, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และออร์แกนิก เอสเซนส์เชียล ออยล์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดสิวหัวดำ และลดการเกิดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้หน้าไม่มัน ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตันผิวค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,850 บาท

7. d Program Acne Care Lotion

ต่อกันด้วย d Program Acne Care Lotion ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Cork Tree Bark Extract ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการเกิดสิวใหม่และลดการก่อตัวของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยปลอบประโลมผิวที่เหอแดง สิวอักเสบ สิวผดด้วย ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการรคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น สิวลดลงเรื่อยๆ ค่ะ

ขนาด : 125 มล. ราคา : 1,190 บาท

8. CURESYS Trouble Clear Serum

เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่มีปัญหาสิวกับ CURESYS Trouble Clear Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดสิทธิบัตร Ovalcilin สมุนไพรหลากชนิด และซาลิไซลิก แอซิด 0.2% ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง และช่วยลดการระคายเคืองผิว พร้อมกับช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสเกิดสิวซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้าง เป็นสิว อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 790 บาท

9. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1% เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากวิตามินบี 3 10% และ Zinc 1% ช่วยเรื่องลดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ช่วยปรับผิวให้นุ่ม เรียบเนียน และให้ความชุ่มชื้นกับผิว และยังช่วยควบคุมความมันพร้อมกับลดการอักเสบของสิวด้วยนะคะ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 170 บาท10. Fyne BHA Clarifying Serum

มากันที่เซรั่มลดสิวจาก Fyne BHA Clarifying Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มแบรนด์ไทยที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิค 2% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ให้สิวอุดตันกดออกง่ายมากขึ้น และช่วยลดการเกิดสิว ลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง รูขุมขนกระชับขึ้น และมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก มีวิตามินบี 5 และโซเดียมไฮยาลูรอเนท ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกฮอล์ น้ำหอม มิเนอรัลออย และสีเคราะห์ค่ะ

ขนาด : 30 มล ราคา : 170 บาท

11. BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

สำหรับเซรั่มลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวสุดท้ายกับ BK Acne Serum Brightening Anti Pollution ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสารกัดจากใบบัวบก ทับทิม ผลมะละกอ ถั่วเหลือง และซิ้งค์ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ป้องกันการเกิดสิวใหม่ และมีส่วนผสมของ Niacinamide ช่วยลดรอยแดง ลดการระคายเคือง ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิวลดเลือนลง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหรือเกิดอาการแพ้ค่ะ

ขนาด : 28 มล ราคา : 359 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 11 เซรั่มลดรอยสิวสำหรับผิวแพ้ง่ายที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาเรื่องสิวด้วย ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าเนียนเด้งมาสก์หน้ามาสก์นมเปรี้ยวผิวขาวกระจ่างใสผิวเปล่งปลั่งยาย้อมผมญี่ปุ่นรีวิวยาย้อมผมลดจุดด่างดำย้อมผมหน้าใสสูตรหน้าใสสูตรพอกหน้าสูตรขัดผิดไร้สิวขัดผิดด้วยกาแฟความสวยความงามกากกาแฟสียอมผมยาย้อมผมพอกหน้า