จัดเต็ม 8 เซรั่มคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย ผิวสวยใสปัง

อ่าน 12,499

หมดปัญหาเรื่องผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ กับ 8 เซรั่มคอลลาเจนช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย ผิวสวยใส ไร้จุดด่างดำ

เป็นธรรมดาที่อายุเพิ่มมากขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยต่างๆ ก็ตามมาเป็นขบวน ทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องคอยใส่ใจดูแล บำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษ เพื่มที่จะคงความผิวสวยของเราไว้นานๆ และหนึ่งในการบำรุงผิวนั้นก็คือการเลือกใช้เซรั่มคอลลาเจน นั่นเองค่ะ เพราะส่วนผสมสำคัญในเซรั่มคอลลาเจนช่วยแก้ปัญเรื่องริ้วรอย กระชับรูขุมขน ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าของเรากลับมาเต่งตึง สุขภาพผิวดีอีกครั้ง แถมในปัจจุบันมีให้เลือกใช้หลากหลายแบรนด์ วันนี้ GangBeauty เลยมีมาฝากค่ะ กับ 8 เซรั่มคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Etude Moistfull Collagen Essenceเริ่มต้นกันด้วยเซรั่มคอลลาเจนจาก Etude Moistfull Collagen Essence ตัวนี้เป็นแบรนด์จากเกาหลี เป็นคอลลาเจนอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงได้ถึงโครงสร้างผิว ช่วยกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างดีเยี่ยม และช่วยลดปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกและเป็นขุย และมีส่วนผสมของสารสกัดWhite Lupin ที่ช่วยทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและเด้งฟูขึ้นค่ะ

ขนาด : 45 มล. ราคา : 820 บาท

2. Rojukiss Wrinkle Poreless Collagen Booster Set

ต่อกันด้วยเซรั่มจาก Rojukiss Wrinkle Poreless Collagen Booster Set ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยแก้ปัญหาทั้งริ้วรอยลึกและริ้วรอยที่เกิดขึ้นใหม่ กระชับผิวที่เคยหย่อนคล้อย กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้น พร้อมช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มาเป็นแบบเซทเซรั่มให้เราผสมเอง ทำให้สารบำรุงผิวยังคงอยู่ครบและสดใหม่ สามารถบำรุงผิวหน้าและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ขนาด : - ราคา : 4,290 บาท

3. Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serumเป็นอีกหนึ่งเซรั่มคอลลาเจนที่พลาดไม่ได้สำหรับ Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ใช้เทโนโลยี CPR-75 ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Estee Lauder ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มพลังการสร้างคอลลาเจนตามกระบวนการธรรมชาติของผิว โดยปฏิบัติการ 3 ขั้นตอน Correct (แก้ไข) Prevent (ป้องกัน) และ Repair (ฟื้นบำรุง) ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติภายในผิว ให้ผิวดูเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ ตัวเนื้อเซรั่มบางเบา ใช้แล้วไม่เกิดสิวอุดตันค่ะ

ขนาด : 50 มล ราคา : 3,920 บาท

4. Skindom 24K Gold Collagen Serum

สำหรับ Skindom 24K Gold Collagen Serum เป็นเซรั่มคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของทองคำแท้ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างครบสูตร ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดปัญหาริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้า และช่วยควบคุมความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมกับช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,490 บาท

5. Graymelin Collagen Perfect Ampoule

Graymelin Collagen Perfect Ampoule เป็นเซรั่มที่มีคอลลาเจนมากถึง 90% ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวอิ่มฟูและนุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก และช่วยให้ผิวกระชับขึ้นริ้วรอย ความเหี่ยวยุนต่างๆ หมดไป มาพร้อมกับส่วนผสมของลาเวนเดอร์ออยล์ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดการระคายเคืองผิว ให้ผิวมีสุขภาพดี

ขนาด : 50 มล. ราคา : 490 บาท

6. IT'S SKIN Power 10 Formula CO Serum

ต่อกันด้วยเซรั่มจาก IT'S SKIN Power 10 Formula CO Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนที่สกัดมาจากผัก ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยกระชับผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมกับช่วยลดริ้วรอยร่อยลึกและริ้วรอยที่เกิดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวเนียนละเอียดมีสุขภาพที่ดีขึ้น พร้อมกับช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 690 บาท

7. AHC 365 Red Serum

มากันที่ AHC 365 Red Serum เป็นเซรั่มที่เต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกกระเจี๊ยบ และผสมวิตามินบี 12 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะขนาด : 50 มล. ราคา : 1,450 บาท

8. SKINFOOD Aqua Grape Bounce Bubble Serum

สำหรับเซรั่มคอลลาเจนตัวสุดท้ายกับ SKINFOOD Aqua Grape Bounce Bubble Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Hydrolyzed Collagen และสารสกัดจากสาหร่ายพวงองุ่นและน้ำแร่จากทะล ผสมกันด้วยเทคโนโลยี Mineral Water Bounce Bubble ช่วยเติ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น รวมไปถึงช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ขนาด : 120 มล. ราคา : 840 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เซรั่มคอลลาเจนที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"มาสก์ชีทความสวยความงามผมแห้งเสียบำรุงผมมาสก์หน้าวิธีกำจัดขนรักแร้ครีมหมักผมใต้วงแขนรักแร้เนียนเกลี้ยงขนรักแร้ครีมนวดผมกำจัดขนรักแร้กำจัดขนบำรุงผิววงแขนเนียน