ต้อนรับซัมเมอร์ 6 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำ กันเหงื่อ เอาอยู่ทุกความร้อน ไม่ต้องกลัวผิวคล้ำเสีย

อ่าน 12,977

เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มตัวแล้ว ต้องเตรียมตัวกันหน่อยกับ 6 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำ กันเหงื่อ ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ ไม่ต้องกลัวผิวคล้ำเสีย

เพราะความร้อนจากแสงแดดไม่เคยปรานีกับผิวของเรา ยิ่งร้อนมากเท่าไหร่ผิวของเรายิ่งเสียง่ายมากเท่านั้น ฉะนั้นสิ่งที่เราทำได้ดีมากที่สุดนอกจากการไม่ออกไปโดนแดดนั่นก็คือ การทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งค่ะ แต่ครีมกันแดดธรรมดาอาจจะไม่พอ ต้องครีมกันแดดแบบกันน้ำ กันเหงื่อด้วยค่ะ เจอแดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว วันนี้ GangBeauty มีมาฝากทุกคนเหมือนกันค่ะกับ 6 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำ กันเหงื่อ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ1. SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

เริ่มต้นกันด้วยครีมกันแดดทาตัวกันน้ำจาก SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract เป็นครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 ช่วยปกป้องผิวทั้งจากรังสี UVA UVB และ IRA ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักทั้งจาก citrus, basil และ bois de rose เป็น 100% mineral sunscreen เนื้อครีมกันแดดซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวด้วยนะคะ ที่สำคัญให้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าค่ะ

ขนาด : 30 / 71 / 162 มล. ราคา : 380 / 820 / 1,190 บาท

2. Za True White EX Power Block UV SPF50+ PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดดจาก Za True White EX Power Block UV SPF50+ PA++++ ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวด้วยค่า SPF50+ PA++++ ปกป้องทั้งจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และกันน้ำมัน มีส่วนผสมของ Whitening ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะคะ ทาแล้วผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ยังไม่ตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควันอีกด้วยนะคะขนาด : 50 มล. ราคา : 380 บาท

3. Sunplay Super Block SPF50+ PA++++

มากันที่ครีมกันแดด unplay Super Block SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดทาตัวสูตรน้ำ เนื้อบางเบา ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ เป็นสูตรกันเหงื่อและกันน้ำ ช่วยป้องผิวจากแสดงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นกิจจกรรมกลางแดดหรือทางน้ำ ตัวครีมกันแดดปราศจากสี ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

ขนาด : 35 ก. ราคา : 329 บาท

4. Biore UV Athlizm Skin Protect Essence SPF50+ PA++++

สำหรับ Biore UV Athlizm Skin Protect Essence SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์บางเบา ปกป้องผิวเสมือนแผ่นฟิล์มเคลือบผิวด้วยค่า SPF50+ PA++++ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ติดทนนาน กันทั้งน้ำและเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม มีส่วนผสมของสาร Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านด้วยค่ะ

ขนาด : 70 ก. ราคา : 650 บาท

5. BANANA BOAT Sport Sunscreen Lotion SPF 50+ PA+++

มากันที่ครีมกันแดด BANANA BOAT Sport Sunscreen Lotion SPF 50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับคนท่ต้องทำกิจกรรมกลางแดดเป็นเวลานาน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50+PA+++ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เอาอยู่สุดๆ พร้อมเพิ่มพลังป้องกันแบบ 3-Way Protection™ แถมใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตัน กันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดี ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ

ขนาด : 90 มล. ราคา : 535 บาท6. NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++

สำหรับครีมกันแดดทาตัวกันน้ำตัวสุดท้ายกับ NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดด Double UV protection ปกป้องทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA++++ กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเย่ยม และมี 3X Moisturizing Power ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย มี Collagen Protection ช่วยปกป้องคอลลาเจนจากการถูกแสงแดดทำร้าย เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสามารถออกแดดได้เลยไม่ต้องรอนาน 20 นาทีค่ะ

ขนาด : 125 มล. ราคา : 419 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำ ที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังหาครีมกันแดดใช้ดี ป้องกันแดดเยี่ยม ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"บำรุงผมน้ำต้มมะนาวกลิ่นหอมอายไลเนอร์อายไลเนอร์กันน้ำแชมพูผมหอม