บอกลาตาหมีแพนด้า 9 แผ่นมาส์กใต้ตา ลดใต้ตาดำ คืนความสดใสให้กับผิวรอบดวงตา

อ่าน 11,338

ได้เวลาโบกมือลาตาหมีแพนด้ากันแล้วค่ะกับ 9 แผ่นมาส์กใต้ตา ช่วยลดใต้ตาดำคล้ำ พร้อมคืนความสดใส และสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตา

เรื่องผิวดำคล้ำเสียก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลากๆ คนต้องพบเจอ โดยเฉพาะคนที่นอนดึก นอนเช้า พักผ่อนไม่เป็นเวลา ที่นอกจากจะทำให้ริ้วรอยความเหี่ยวย่นบุกหน้าแล้ว ยังทำให้ใต้ตาของเราดำคล้ำด้วยค่ะ แถมเจ้ารอยคล้ำใต้ตา เป็นรอยคล้ำที่หายยากมาก เป็นแล้วเราจะมีตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าแทบจะตลอดเวลา วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยมาฝากค่ะ เป็นแผ่นมาส์กใต้ตา ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Etude House Collagen Eye patchเริ่มต้นกันด้วยแผ่นมาส์กใต้ตาจาก Etude House Collagen Eye patch ตัวนี้เป็นมาส์กใต้ตาจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของเอสเซ้นส์คอลลาเจนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวใต้ตาอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยใต้ตาให้จางลง พร้อมกับมีส่วนผสมของวิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 คู่ ราคา : 40 บาท

2. Lancôme Advanced Génifique Yeux Light Pearl Eye Mask

ต่อกันด้วยแผ่นมาส์กใต้ตา Lancôme Advanced Génifique Yeux Light Pearl Eye Mask ตัวนี้เป็นมาส์กเนื้อไฮโดรเจน รูปแบบการมาส์กแบบ 360 องศารอบดวง ช่วยลดความหมองคล้ำให้จ้างลง และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวรอบดวงตาที่ดูเหนื่อยล้าและขาดการพักผ่อนดูสดใสและเปล่งปลั่ง สุขภาพดีขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 7 คู่ ราคา : 2,550 บาท

3. Marine Energy Eye Mask

Marine Energy Eye Mask เป็นอีกหนึ่งมาส์กใต้ตาเนื้อไฮโดรเจล ที่สามารถอุ้มน้ำได้ดีกว่าแผ่นมาส์กทั่วไป และอุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดเข้มข้นจากท้องทะเล อย่างสาหร่ายสไปรูลิน่า และไข่มุก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตาอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ผิวกลับมาสดใส กระจ่างใส ความหมองคล้ำลดเลือนไป แถมอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ด้วยค่ะปริมาณ : 30 คู่ ราคา : 990 บาท

4. Sephora Collection Invisilk Eye Mask

สำหรับ Sephora Collection Invisilk Eye Mask  เป็นแผ่นมาส์กใต้ตาที่มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ เช่น อะโวคาโด กุหลาบ ดอกบัว กล้วยไม้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก และแต่ละสูตรยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำรอบดวงตา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เอาอยู่ทุกปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาค่ะ

ปริมาณ : 1 คู่ ราคา : 100 บาท

5. Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Smoothing Eye Mask

ต่อกันด้วยแผ่นมาส์กใต้ตาจากแบรนด์ดังอย่าง Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Smoothing Eye Mask ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กที่ใช้เทคโนโลยีPure Retinol Micro-Infusion ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยเหี่ยวย่น ใต้ตาดำ ตาช้ำ และรอยตีนกา ให้ผิวรอบด้วงตาสดใสขึ้นภายใน 15 นาที และมีไฮยาลูรอนที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวรอบดวงตาอย่างเต็มทีด้วยนะคะ

ปริมาณ : 12 คู่ ราคา : 2,100 บาท

6. BABY BRIGHT Tomato & Gluta Eye Mask

มาต่อด้วย BABY BRIGHT Tomato & Gluta Eye Mask ตัวนี้เป็นแผ่นเจลมาส์กใต้ตาที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้นที่มีไลโคปีนสูง ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสีแดงสด ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น เปล่งปลั่งอีกครั้ง และช่วยและช่วยป้องกันความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา และมีส่วนผสมของสารกลูต้าจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ใหผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 1 คู่ ราคา : 25 บาท

7. A'Pieu Steam Eye Mask

A'Pieu Steam Eye Mask เป็นแผ่นมาส์กใต้ตาที่ให้ความร้อนอุ่นๆ ประมาณ 38 องศา 20 นาที ช่วยให้ผิวรอบดวงตาผ่อนคลายขึ้น และช่วยลดอาการบวมใต้ตา และช่วยลดเลือนปัญหารอยคล้ำ ริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวรอบดวงตากลับมาสดชื่น สดใส สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 5 คู่ ราคา : 170 บาท

8. The Face Shop Bright Eyes Modeling Gel Patchต่อด้วยแผ่นมาส์กจาก The Face Shop Bright Eyes Modeling Gel Patch ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กใต้ตา Hydrogel ช่ยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ลดเลือนความหมองคล้ำ และช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Broccoli ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา และช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด แถมยังเป็นแผ่งเจลพิเศษที่มีเส้นใยจากพืชช่วยให้เกาะผิวได้อย่างแนบสนิท ไม่เลื่อนหลุดระหว่างมาส์กค่ะ

ปริมาณ : 1 คู่ ราคา : 139 บาท

9. innisfree Anti-Aging Mask Eye

มากันที่แผ่านมาส์กใต้ตาตัวสุดท้ายกับ innisfree Anti-Aging Mask Eye เป็นแผ่นมาส์ก Hydrogel อีกเหมือนกัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก และช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา มีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 และ วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น และมี Adenosine ช่วยซ่อมแซมผิวที่หมองคล้ำและริ้วรอยใต้ตาอย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ

ปริมาณ : 1 คู่ ราคา : 120 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 แผ่นมาส์กใต้ตา ช่วยลดใต้ตาดำคล้ำให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง ใช้แล้วโบกมือลาตาหมีแพนด้ากันได้เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรลบรอยดำสูตรหมักผมลิปแคร์รอยดำปากดำสูตรพอกหน้าผมนุ่มตรงสวยหมักผมผมนุ่มลื่นเส้นผมพันกันลิปแก้ปากดำผมแห้งเสียแตกปลายผมชี้ฟูผมสวยบำรุงริมฝีปากลิปมันกำจัดรอยดำรอยสิวสูตรหน้าใสไร้รอยสิว