13 ครีมกันแดดแบบซอง กันแดดเลิศ คุมมันเอาอยู่ พกพาสะดวก

อ่าน 14,080

จัดเต็มกับ 13 ครีมกันแดดแบบซอง ทั้งถูกและใช้ดี ช่วยกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้แบบอยู่หมัด

เพราะโลกมันร้อน ครีมกันแดดเลยเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมาก โดยเฉพาะกับผิวหน้าของเรา แต่จะให้แบกครีมกันแดดไปไหหนมาไหนด้วยทุกวันมันก็หนักใช่ไหมละคะ ครีมกันแดดแบบซองเลยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณสาวๆ ที่อยากได้ครีมกันแดดติดกระเป๋าแบบพกพาสะดวก ราคาไม่แพง แต่คุณภาพกันแดดคับซอง วันนี้ GangBeauty เลยมี 13 ครีมกันแดดแบบซองมาฝากค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

เริ่มต้นกันด้วยครีมกันแดดแบบซองจาก Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF33 PA+++ เอาอยู่ทั้ง รังสี UVA และ UVB เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ มีนวัตกรรม Ion Plus ช่วยผลักฝุ่นออกจากผิว และปกป้องผิวจากฝุ่นควันและมลภาวะ และยังช่วยลดสิวที่เกิดจากสิ่งสกปรกอุดตัน ให้ผิวเนียน กระจ่างใส ไม่ดรอประหว่างวัน และยังมี IR Protection ช่วยปกป้องผิวจากรังสีความร้อนด้วยนะคะขนาด : 5 ก. ราคา : 20 บาท

2. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

ต่อกันด้วยครีมกันแดดจาก Cute Press กับสูตร UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF 50+ PA++ มีส่วนผสมของแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึกช่วยปกปป้องผิวจากความแห้งกร้าน และมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด ใช้แล้วช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี รับรองหน้าไม่เยิ้มระหว่างวันค่ะ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 39 บาท

3. POND’S WHITE BEAUTY SPF30 PA+++

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คีมกันแดดที่หลยๆ คนเลือกใช้กับ POND’S WHITE BEAUTY SPF30 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF30 PA+++ ผสานกับพลังวิตามินบี 3 พลัส เข้าดูแลปัญหาผิวที่จัดการยาก พร้อมปกป้องผิวจากความคล้ำเสียจากรังสียูวีบีได้ถึง 96% เอาอยู่ทั้งแสงแดด และมลภาวะฝุ่นควัน ให้ผิวขาวใสอมชมพูตลอดทั้งวันค่ะ

ขนาด : 7.5 มล. ราคา : 15 บาท

4. SASI PLANKTON PLEASE OIL-FREE SUN PROTECTION SPF50 PA++++

SASI PLANKTON PLEASE OIL-FREE SUN PROTECTION SPF50 PA++++ เป็นครีมกันแดดแพลงตอนเนื้อบางเบา มีส่วนผสมสำคัญของสารสกัดจาก Plankton ทะเลน้ำลึกที่บริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส และ Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว มีสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยดูแลผิวจากมลภาวะ และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50 PA++++

ขนาด : 7 ก. ราคา : 49 บาท5. BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ ANTI POLLUTION NF

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิวต้องครีมกันแดดตัวนี้เลยค่ะ BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ ANTI POLLUTION NF เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ รวมถึง รังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์ด้วยนะคะ และมี Anti Inflammatory Complex ช่วยให้รอยคล้ำและ รอยแดงจากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้น ผสานคุณค่า Pollu Shield ที่เสมือนเป็น Second Skin ช่วยปกป้องผิวจาก มลภาวะด้วยค่ะ

ขนาด : 4 ก. ราคา : 49 บาท

6. Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดยอดฮิตสำหรับหลายๆ คน กับ Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB ด้วย SPF50+ และ PA+++ มีส่วนผสมของ Aura Booster & Vitamin E ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Vitamin E เนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วกลืนเข้ากับสีผิว ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ขาวลอยค่ะ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 25 บาท

7. L'Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50 PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดด L'Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50 PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตร ออยล์ฟรี 100% คือไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืช 3 ชนิด พร้อม แมททิฟายอิ้ง เพียว เคลย์ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน มี MEXORYL SX/XL™ สารกรองรังสียูวีสิทธิบัตรเฉพาะจาก ลอรีอัล ปารีส ปกป้องรังสี UVA รังสี Long UVA และรังสี UVB ด้วย SPF50+/PA++++ มาพร้อมกับ DETOXYL ที่ทำหน้าที่เหมือนเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะค่ะ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 20 บาท

8. Mille Magic Oil Control Sunscreen SPF50 PA++

Mille Magic Oil Control Sunscreen SPF50 PA++ เป็นครีมกันแดดเนื้อโลชั่นบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB ด้วยค่าปกป้อง SPF50 PA++ ใช้เทคโนโลยีในการดูดซึมลงชั้นผิว ทำให้ตัวเนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก ช่วยยกกระชับผิวและช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง แม้ว่าจะอยู่กลางแดดนานๆ ค่ะ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 45 บาท

9. Best Korea Super SUN Protection SPF50+ PA+++

สำหรับ Best Korea Super SUN Protection SPF50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อเซรั่ม ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนแสงแดดทำร้าย และช่วยลด 6 สาเหตุที่ทำให้ผิวเสียด้วย ส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด : 8 มล. ราคา : 42 บาท

10. Mistine Aqua SPF50 PA+++

Mistine Aqua SPF50 PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษของ Aquamatte Technology Aquagel Polymer และ Micro Powder ผสานกับ Triple UV Protectors ช่วยกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 50 PA+++ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Cucumber Extract & Mineral Water สารสกัดจากแตงกวาและน้ำแร่ฝรั่งเศส พร้อมกับช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อีกด้วยค่ะ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 20 บาท

11. KA UV protection Babyface SPF42 PA+++มากันที่ครีมกันแดดจาก KA UV protection Babyface SPF42 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรเฉพาะเพื่อผิวคนเอเชีย ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF42 PA+++ และมีส่วนผสมของ Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น มี Pigment CC ที่ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม สีผิวสม่ำเสมอกัน ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตันค่ะ

ขนาด : 8 มล. ราคา : 29 บาท

12. Royal Beauty misa UV Water Serum SPF50 PA+++

ต่อด้วยครีมกันแดด Royal Beauty misa UV Water Serum SPF50 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50 PA+++ ทาแล้วช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นและสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เยิ้มระหว่างวัน คุมมันได้ดีค่ะ

ขนาด : 5 ก. ราคา : 39 บาท

13. Banana Story Aqua Cool UV Protector SPF50+ PA+++

สำหรับครีมกันแดดแบบซองตัวสุดท้ายกับ Banana Story Aqua Cool UV Protector SPF50+ PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรเย็น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากทะเลและธารน้ำแข็ง ช่วยลดอุณหภูมิของผิวขณะถูกแสงแดด และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50+ PA+++ พร้อมกับช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวันค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 13 ครีมกันแดดแบบซองที่เรานำมาฝาก ถูกใจแบรนด์ไหน ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รักษาผมเสียรีวิวทิชชูเปียกรีวิวผมเสียรักษาผมร่วงผมช็อตผมไร้น้ำหนักผมร่วงลิปสติก