10 สเปรย์กันแดดใช้ดี ป้องกันรังสี UV กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่มีเยิ้ม

อ่าน 14,008

แดดมันร้อน ของมันเลยต้องมี 10 สเปรย์กันแดดใช้ดี ป้องกันรังสี UV กันน้ำ กันเหงื่อ เอาอยู่ตลอดวันหน้าไม่มีเยิ้ม

เพราะว่าประเทศเราเป็นประเทศแห่งความร้อนแรง ร้อนมันทุกฤดู ไม่ว่าจะฝนตก หรือหน้าหนาว ยิ่งหน้าร้อนยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่ ทำให้สิ่งที่เราขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ไอเทมกันแดดต่างๆ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร่มกันแดด ผ้าคลุม เสื้อคลุม ครีมกันแดด หรือจะเป็นสเปรย์กันแดด ยิ่งอันสุดท้ายนี้ขาดไม่ได้เลย เพราะกันแดดได้ดี แถมพกพาสะดวก วันนี้ GangBeauty ก็มีมาฝากคุณสาวๆ เหมือนกันค่ะ กับ 10 สเปรย์กันแดดใช้ดี ป้องกันรังสี UV กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่มีเยิ้ม จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++เริ่มต้นกันด้วยสเปรย์กันแดดจาก Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่ช่วยกันแดดทั้งสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมเลยค่ะ ช่วยป้องกันรังสีทั้ง UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น และผิวหมองคล้ำ เนื้อสเปรย์แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะและไม่ต้องเกลี่ย ฉีดแล้วออกแดดได้ทันที แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วยนะคะ

ขนาด : 75 ก. ราคา : 290 บาท

2. Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster

ต่อกันด้วย Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster ตัวนี้เป็นสเปรย์ยอดฮิตในใจองใครหลายๆ คน ช่วยป้องกันรังสี UV ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ แบบครอบคลุมทุกอณูผิว เป็นสูตร Very Water Resistant สามารถใช้ในชีวิตประวันได้ทั้งเล่นกีฬา หรือจะว่ายน้ำ ติดทนและปกป้องผิวได้ยาวนาน พร้อมกับช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งกร้านแดดให้ชุ่มชื้นขึ้น อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม

ขนาด : 60 มล. ราคา : 650 บาท

3. La Roche Posay Anthelios INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE

มากันที่สเปรย์กันแดดของ La Roche Posay Anthelios INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า สูตรแอนตี้-ชายน์ ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 50++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA สูงกว่ามาตรฐานที่กำหนดโดย European Standard และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดี หน้าไม่มีเยิ้มระหว่างวัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียพาราเบนค่ะ

ขนาด : 75 มล. ราคา : 990 บาท4. SUPERGOOP! Antioxidant-Infused Sunscreen Mist

ต่อกันด้วยสเปรย์กันแดดจากอเมริกากันบ้างกับ SUPERGOOP! Antioxidant-Infused Sunscreen Mist เป็นสเปรย์กันแดดที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA UVB ด้วยค่า SPF50 และมีส่วนผสมของสาร antioxidant อย่างวิตามินซี สารสกัดจากชาเขียวและ Acai ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียค่ะ

ขนาด : 89 / 177 มล. ราคา : 510 / 750 บาท

5. Sunplay Sport UV Body Mist

สำหรับ Sunplay Sport UV Body Mist เป็นสเปรย์กันแดดที่ใช้เทคโนโลยี Solarex-3 ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อสเปรย์บางเบา แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสี ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองค่ะ

ขนาด : 165 มล. ราคา : 495 บาท

6. NIVEA SUN Protect & Refresh Invisible Cooling Mist

NIVEA SUN Protect & Refresh Invisible Cooling Mist เป็นสเปรย์สูตรเย็น ที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วยค่า SPF50 แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรไร้สี เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฉีดสเปรย์แล้วสามารถออกแดดได้เลย กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่ต้องกลัวเยิ้มระหว่างวันค่ะ

ขนาด : 200 มล. ราคา : 499 บาท

7. Banana Boat Sun Comfort Clear UltraMist Sunscreen

ต่อกันด้วย Banana Boat Sun Comfort Clear UltraMist Sunscreen เป็นสเปรย์กันแดดที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVB และ UVB ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ เรียกว่าป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังเป็นสูตรกันเหงื่อ และกันน้ำได้นานถึง 80 นาทีค่ะ

ขนาด : 170 ก. ราคา : 850 บาท

8. Eucerin TRANSPARENT SUN SPRAY DRY TOUCH

สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่ายต้องสเปรย์กันแดดตัวนี้เลยค่ะ Eucerin TRANSPARENT SUN SPRAY DRY TOUCH เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวกาย ด้วยเทคโนโลยีแอโรซอล ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยด้วยนวัตกรรมออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ ค่า SPF 50+ PA+++ เนื้อสเปรย์บางเบา แห้งไว กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีค่ะ

ขนาด : 200 มล. ราคา : 1,275 บาท9. L’OREAL PARIS UV PERFECT AQUA ESSENCE CITY FACE MIST

L’OREAL PARIS UV PERFECT AQUA ESSENCE CITY FACE MIST เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้าที่ใช้เทคโนโลยี MexorylTM SX/XL เพิ่มประสิทธิภาพในการกรองแสงรังสี LONG UVA ทำให้กันแดดได้มากกว่าทั่วไปถึง 15 เท่า ช่วยป้องกันผิวด้วยค่า SPF50+/PA++++ ละอองสเปรย์างเบา แห้งไว ไร้สี ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้ทุกเวลา สเปรย์ทับบนเมคอัพก็ทำได้ค่ะ

ขนาด : 64 มล. ราคา : 499 บาท

10. Recipe Crystal Sun Spray SPF 50+ PA+++

มากันที่สเปรย์กันแดดตัวสุดท้าย ตัวนี้มาจากสัญชาติเกาหลีกับ Recipe Crystal Sun Spray SPF 50+ PA+++ ป้องกันผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ สามารถใช้ได้ทุกเวลา ละอองสเปรย์บางเบา แห้งไว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและแอลกอฮอล์ และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวเพิ่มขึ้น 2 เท่าด้วยค่ะ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ

ขนาด : 150 มล. ราคา : 1,100 บาท

ครบแล้ว่ะกับทั้ง 10 สเปรย์กันแดดใช้ดี ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เครื่องสำอางราคาถูกเครื่องสำอางแป้งฝุ่นโลชั่นรองพื้นบลัชออนแป้งพัฟ