บอกลาผิวแห้งกับ 6 สกินแคร์สูตรเติมน้ำให้ผิว ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว

อ่าน 16,583

ได้เวลาบอกลาผิวแห้งกับ 6 สกินแคร์สูตรเติมน้ำให้ผิว ใช้แล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว สุขภาพผิวดี

ปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้าน เชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องเคยพบเจอ โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา ที่ต้องเจอทั้งแสงแดดที่ร้อนแรง ปัญหามลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวของเราเสียตลอดเวลา ยิ่งเจอผิวยิ่งต้องการการบำรุงอย่างหนักค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 สกินแคร์สูตรเติมน้ำให้ผิวมาฝากค่ะ เป็นสกินแคร์ที่ช่วยเพิ่มและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ ให้ผิวสวยๆ ของเรากลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว ดูมีสุขภาพดีค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ1. Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream

เริ่มต้นกันด้วยสกินแคร์สูตรเติมน้ำให้ผิวจาก Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่ผสมกับมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรอ่อนโยนจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของของ Moisturizer มากถึง 92.2% และ Panthensoside™ ช่วยให้ผิวให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว พร้อมกับช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

ขนาด : 75 ก. ราคา : 820 บาท

2. SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream

ต่อกันด้วย SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของเซราไมด์เข้มข้น 3 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิวแข็งแรง ลดการอักเสบและระคายเคืองผิว และมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยน ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะขนาด : 30 มล. ราคา : 490 บาท

3. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของ Aquaxylä 3D Hyaluron และ Bio-P Exopolysaccharide ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ไม่เท่านั้นยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ รวมทั้งฝุ่น PM2.5 อีกด้วยค่ะ

ขนาด: 45 มล. ราคา: 690 บาท

4. BIOTHERM Life Plankton™ Essence

สำหรับ BIOTHERM Life Plankton™ Essence ตัวนี้เป็นน้ำตบแพลงตอนตัวสำหรับที่เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำมากๆเลยค่ะ มีส่วนผสมของLife Plankton™ สารสกัดจากแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติถึง 5% ช่วยให้ผิวเราเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้น ผิวหน้าเนียนเด้งขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำให้จางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญอ่อนโยนตอผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด: 75 / 125 / 200 มล. ราคา: 1,600 / 2,500 / 3,250 บาท

5. Laneige Water Bank Moisture Essence

LANEIGE Water Bank Hydro Essence เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจาก Green Mineral Water ที่สกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ 6 ชนิด และน้ำแร่จากใต้ทะเลลึก ช่วยผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มค่ะ

ขนาด : 70 มล. ราคา : 1,650 บาท6. Vichy Mineral 89

มากันที่สำหรับสกินแคร์สูตรเติมน้ำให้ผิวตัวสุดท้ายกับ Vichy Mineral 89 ตัวนี้เป็นพรีเซรั่มเหมาะสำหรับใช้ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติเข้มข้น จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศษมากถึง 89% เป็นแร่ธาติที่จำเป็นต่อผิวถึง 15 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวได้อย่างยาวนานขึ้น พร้อมกับช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลงค่ะ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับผิวขาดน้ำมากๆ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม สารให้สี แอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคนค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,300 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 สกินแคร์สูตรเติมน้ำให้ผิวที่เรานำมาฝาก ใครที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน ขาดน้ำ ต้องการการบำรุงอย่างเร่งด่วน ลองหาซื้อมาใช้กันได้นะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลดริ้วรอยสูตรหน้าเด็กพอกผิวสวยมาสก์หน้าลดจุดด่างดำผิวหน้ากระจ่างใสลิปสติกทาแล้วหน้าขาวผ่องสูตรพอกหน้าหน้าเนียนนุ่มลดเลือนรอยจุดด่างดำลิปสติกสีอิฐลิปสติกพอกหน้าโยเกิร์ตหน้าใสลิปสติกสีน้ำตาลลิปสีสุภาพสีลิปลดรอยดำ