8 โลชั่นผิวแทน โชว์ผิวสีน้ำผึ้งสวยรับซัมเมอร์

อ่าน 11,997

เตรียมตัวรับความฮอตกับ 8 โลชั่นผิวแทน Self Tanner พร้อมโชว์ผิวสีน้ำผึ้งสวยสายฝอ.สุดๆ รับซัมเมอร์

หน้าร้อนก็ต้องทะเล นึกถึงทะเลผู้หญิงอย่างเราก็ต้องคิดถึงแฟชั่นบิกินีสุดจี๊ดจ๊าด และหลายๆ คนคงอยากจะลองมีผิวสีน้ำผึ้งลุคสวยสายฝอไว้อวดกันบ้าง แต่จะให้เราไม่นอนอาบแดดที่พร้อมทำลายผิวให้ผิวเราสีแทนขึ้นคงจะไม่ไหวใช่ไหมละคะ เพราะก่อนจะได้ผิวสีแทน ผิวเราน่าจะไหม้แดดก่อน วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยผิวแทนมาฝากค่ะ กับ 8 โลชั่นผิวแทน ช่วยปรับสีผิวให้ดูสวยโกลว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ลุคสายฝอ สีผิวน้ำผึ้งสวย พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง

1. Jergens Natural Glow Daily Moisturizerเริ่มต้นด้วย Jergens Natural Glow Daily Moisturizer เป็นโลชั่นผิวแทนเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวกาย มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิว ใช้แล้วช่วยให้ผิวแทนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีกลิ่นค่ะ

ขนาด : 221 มล. ราคา : 620 บาท

2. Hawaii Style Coconut Tanning Oil SPF2

ต่อกันด้วยโลชั่นผิวแทนจาก Hawaii Style Coconut Tanning Oil SPF2 เป็นโลชั่นน้ำมันมะพร้าวช่วยเปลี่ยนสีผิวให้แทนขึ้น และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกแดดเผา และที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

ขนาด : 120 มล. ราคา : 209 บาท

3. Hawaiian Tropic Tanning Lotion Sunscreenมากันที่โลชั่นผิวแทนจากแบรนด์ Hawaiian Tropic กันบ้างกับ Hawaiian Tropic Tanning Lotion Sunscreen ตัวนี้เป็นโลชั่นที่จะช่วยปรับสีผิวให้แทนและโกลว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวสุขภาพดี พร้อมกับช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อโลชั่นมีกลิ่นหอมของพืชนานาพันธุ์อีกด้วยนะคะ

ขนาด : 236 มล. ราคา : 350 บาท

4. Dr. Dennis Gross Alpha Beta Intense Glow Pad Self-Tanner for Face

สำหรับ Dr. Dennis Gross Alpha Beta Intense Glow Pad Self-Tanner for Face ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวแทนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยผลัดเซลล์ผิวให้สวยโกลว์ขึ้น มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาติ ที่ช่วยใความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอย่างมีสุขภาพผิวดีค่ะ

ขนาด : 20 แผ่น ราคา : 1,700 บาท

5. Sephora Gradual Self-Tanning Face Gel

Sephora Gradual Self-Tanning Face Gel เป็นเจลสำหรับผิวหน้าที่ช่วยปรับสีผิวให้แทนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติถึง 95% ใช้แล้วปลอดภัย ช่วยให้สีผิวสวยแทนและดูโกลว์ขึ้น เนื้อเจลซึมไวและแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขนาด : 75 มล. ราคา : 690 บาท

6. Banana Boat Deep Tanning Oil SPF4

มากันที่โลชั่นออลย์กันบ้างกับ Banana Boat Deep Tanning Oil SPF4 ตัวนี้เป็นออยล์ท่ช่วยปรับสีผิวให้แทนขึ้น พร้อมช่วยบำรุงผิวและปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย มีส่วนผสมของสารสกัดจากแครอทและกล้วย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และผิวแทนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 236 มล. ราคา : 420 บาท

7. Jbronze Dark Tanning Mousse

สำหรับ Jbronze Dark Tanning Mousse เป็นโลชั่นผิวแทนเนื้อมูส ที่ช่วยปรับสีผิวให้แทนขึ้นแบบใช้เวลาไม่นาน มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว Aloe vera และ สารสกัดจาก Walnut ที่ช่วยให้ผิวแทนขึ้นอย่างธรรมชาติและให้ผิวดูมีสุขภาพดี ให้ควมชุ่มชื้นและผิวให้แห้งกร้านค่ะขนาด : 150 มล. ราคา : 665 บาท

8. Rimmel London Sunshimmer Self Tan Mousse

สำหรับโลชั่นผิวแทนตัวสุดท้ายกับ Rimmel London Sunshimmer Self Tan Mousse ตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อมูสที่ช่วยให้ผิวสีแทนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสขึ้น ตัวเนื้อมูสบางเบา ไม่เหนอะหนะ และแห้งไวค่ะ

ขนาด : 150 มล. ราคา : 550 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 โลชั่นผิวแทนที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่อยากมีผิวสีน้ำผึ้งสวยโกลว์สายฝอ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รักษาสิวแบบไม่พึ่งหมอเจลล้างหน้ารักษาสิวเองสิวแต้มรอยดำสิวหายสิวหายเองรีวิวรักษาสิวด้วยตัวเองเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเจลล้างหน้าลดสิววิธีรักษาสิวเจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายยารักษาสิวรอยดำจากสิวแก้สิวแก้หน้าสิวรอยสิว