8 ยาทาแผลเป็น 2021 ใช้ดี รอยแผลเป็นหาย ผิวกลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง

อ่าน 5,856

หมดปัญหาเรื่องรอยแผลเป็นกับ 8 ยาทาแผลเป็น 2021 ใช้ดี พร้อมเข้ามาช่วยทำให้รอยแผลเป็นหายไป ให้ผิวกลับมาเรียบเนียนสวยอีกครั้ง

เชื่อว่ารอยแผลเป็น เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คอยกวนใจใครหลายๆ คน โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่าจะเป็นที่หน้า ที่แขน ที่ร่างกายส่วนไหน ล้วนทำให้เราขาดความมั่นใจได้ทั้งนั้น วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยลดรอยแผลเป็นใช้แล้วได้ผลดีมาฝากค่ะ กับ 8 ยาทาแผลใช้ดี ช่วยให้รอยแผเป็นหาย ให้ผิวกลับมาเรียบเนียน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Hiruscar Postacneเริ่มกันที่ตัวแรกกับ Hiruscar Postacne เรียกว่าทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เป็นยาทาแผลเป็นที่นิยมใช้กัน มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ Allium Cepa หรือหอมหัวใหญ่ มีสารOrganosulfur เป็นสารที่อยู่ในกลุ่ม Alkyl Cysteine Sulfoxide ช่วยทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ใช้แต้มวันละ 2-3 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน จะช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนอีกครั้งค่ะ

ขนาด : 10 กรัม ราคา : 242 บาท

2. Smooth E Scar Serum

ต่อกันด้วย Smooth E Scar Serum ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่ม ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว รอยดำ รอยแดง รวมถึงหลุดสิวด้วยค่ะ มีส่วนผสมของสารสกัดจากหอยทาก หอมแดง ใบบัวบก และว่านห่างจระเข้ และมีส่วนประกอบจาก Hydrolyzed ceratonia silliqua seed extract โอลิโกกาแลคโทแมนแนน ที่ช่วยสมานผิวที่ถูกทำลายได้อย่างอ่อนโยน ใช้แล้วผิวที่เคยเป็นแผลเป็นจะค่อยๆ กลับมาเรียบเนียนค่ะ

ขนาด : 7 กรัม ราคา : 335 บาท

3. Mederma Advanced Scar Gelสำหรับ Mederma Advanced Scar Gel ตัวนี้เป็นยาทาแผลเป็นที่แพทย์ผิวหนังแนะนำมาโดยเฉพาะ ใช้ได้ผลดีกับทั้งแผลเป็นใหม่และแผลเป็นเก่า มีส่วนผสมหลัก แพทย์ผิวหนังแนะนำ ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์ให้เร็วขึ้น ทำให้ซ่อมแซมเนื้อและแผลเป็นให้นุ่มและหายไปได้เร็วขึ้น ใช้แล้วเริ่มเห็นผลใน 8 สัปดาห์สำหรับแผลเป็นใหม่ และ 3-6 เดือนสำหรับแผลเป็นที่เป็นมานานแล้ว

ขนาด : 20 กรัม ราคา : 1,200 บาท

4. Stratamed – the advanced film-forming wound dressing

มากันที่ Stratamed – the advanced film-forming wound dressing เป็นอีกหนึ่งยาทาแผลใช้ดี ตัวนี้ใช้ได้ตั้งแต่ยังเป็นแผลสดเลยค่ะ ใช้ทาได้เลยหลังจากล้างแผลเสร็จ เนื้อบางเบาแห้งเป็นแผ่นฟิล์มกันน้ำได้ ช่วยป้องกันการติดเชื้อ ช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น และที่สำคัญช่วยลดโอกาสเกิดแผลเป็นด้วยค่ะ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด : 10 กรัม ราคา : 1,060 บาท

5. Dermatix Ultra

Dermatix Ultra เป็นยาช่วยลดเลือนอยแผลเป็นทั้งแบบที่เป้นแผลนูน แผลผ่าตัด อุบัติเหตุ ไฟใหม้ และน้ำร้อนลวกเลยค่ะ เป็นเนื้อเจล ซึมเข้าผิวเร็ว ใช้แล้วจะช่วยให้แผลเป็นนุ่มขึ้นและสีจางลง แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างใช้แน่นอนค่ะ แถมไม่มีกลิ่นด้วยนะคะ

ขนาด : 15 กรัม ราคา : 900 บาท

6. Smooth E Scar Smooth

สำหรับ Smooth E Scar Smooth ตัวนี้เป็นยาทาแผลเป็นรูปแบบใหม่ เพราะมาเป็นแผ่นซิลีโคนบาง ช่วยป้องกันผิวเสียความชุ่มชื้น และช่วยลดการเกิดแผลเป็นชนิดนูนและคีลอยด์ ติดแล้วยกระตุ้นให้ผิลหายเร็วขึ้น ช่วยลดรอยแดง รอยดำ และอาการคันจากแผล เหมาะสำหรับแผลไฟไหม้ แผลผ่าตัด หรือแผลจากการทำศัลยกรรมค่ะ

ขนาด : 3 ชิ้น ราคา : 320 บาท

7. Hanall Bearoban Ointment

มากันที่ยาทาแผลเป็นจากประเทสเเกาหลีกันบ้างกับ Hanall Bearoban Ointment ตัวนี้เป็นเจลลดรอยแผลเป็นที่ศัลยแพทย์เกาหลีแนะนำ ช่วยลดรอยแผลเป็นทั้งที่เกิดจากรอยสิว จุดด่างดำ และแแผลเป็นตามร่างกายได้ดี และยังช่วยรักษาแผลบวมๆ ที่ยังแดงหรืออักเสบอยู่ให้สมานได้เร็วขึ้น ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ค่ะขนาด : 10 กรัม ราคา : 120 บาท

8. Derma E Scar Gel

มาถึงตัวสุดท้ายกับ Derma E Scar Gel ตัวนี้เป็นยาทาแผลเป็นที่มีส่วนผสมของสารอัลลิซิน ที่สกัดมาจากหัวหอมและกระเทียม ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยซ่อมแซมร่างกาย และมีอัลลานโทอิน ที่ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้เร็วขึ้น และยังมีส่วนผสมของ Pro Vitamin B5 ที่ช่วยกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ใช้ได้ดีเป็นพิเศษกับรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

ขนาด : 56 กรัม ราคา : 600 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 ยาทาแผลเป็นที่เรานำมาฝาก คุณสาๆ หรือคุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องรอยแผลเป็นอยู่ ลองซื้อมาลองใช้กันดูนะคะ รับรองรอยแผลเป็นจะค่อยๆ หายไปแน่นอนค่ะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวหายผิวขาวสูตรผิวขาวสูตรพอกหน้าเป็นสิวเคล็ดลับหน้าใสผิวคล้ำรักษาสิวหน้าใสรีวิวสิวหายความสวยความงามเคล็ดลับสิวหายน้ำเกลือความสวยความงามผู้หญิงน้ำผึ้ง