10 มอยส์เจอไรเซอร์ 2022 สำหรับผิวขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื่น

อ่าน 12,908

แนะนำ 10 มอยส์เจอไรเซอร์ 2022 สำหรับผิวขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื่น

มอยส์เจอไรเซอร์ หลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ฉ่ำเด้ง และยังช่วยแก้ปัญหาผิวอื่นๆ ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลดสิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และอีกสารพัดสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าเราพัง ดังนั้นสาวๆจึงควรเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า และสร้างสมดุลผิวให้แข็งแรง โดยการเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ให้เหมาะสมกับผิวหน้า สำหรับคนผิวมันจะต้องเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นเนื้อเจล และคนผิวแห้งควรเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์แบบที่เป็นเจลครีม ซึ่่งทั้งสองแบบล้วนให้ความบางเบาและไม่อุดตันรูขุมขนเช่นเดียวกัน วันนี้ GangBeauty เราได้รวบรวม 10 มอยส์เจอไรเซอร์ สำหรับผิวขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื่น มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ1.โอเลย์ ดีพ ไฮเดรชั่น รีเจนเนอเรติ้ง ครีม

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวจาก Olay ครีมบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นยาวนาน อุดมไปด้วย Amino-peptide + B3 วิตามินอี และวิตามันบี 5 ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ต่อต้านริ้วรอย ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เนิ้อครีมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ

2.Estee Lauder DayWear Matte

สาวๆ หน้ามันแต่ผิวขาดน้ำ แนะนำตัวนี้ค่ะ เป็นสูตร Oil-Control Antioxidant Moisture เพราะเนื้อเจลให้สัมผัสบางเบา ซึมง่าย มีเทคโนโลยี Moisture Matte ช่วยอำพรางรูขุมชน ป้องกันการเกิดริ้วรอย และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย

3. Garnier Skin Active Moisture Bomb

เจลบำรุงผิวเป็นสูตร The Antioxidant Super Moisturizer ที่ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นได้ทันดี ด้วยกรด Hyaluronic Acid ช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานขึ้น และยังมีส่วนผสมของวิตามินซี และอี ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนุ่ม ผิวดูสดใสฉ่ำน้ำอีกด้วย4.คลีนิกข์ เจลลี่ให้ความชุ่มชื่นแตกต่างอย่างมาก

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ตัวนี้มีเทคโนโลยี Clean Shield มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ ที่สำคัญ ตัวนี้เป็นสูตรพิเศษวอเตอร์เจลลี่ที่บางเบามาก ทำให้เนื้อครีมซึมสู่ผิวได้ดี แถมยังไม่มีน้ำมันอีกด้วย ใช้แล้วผิวจะรู้สึกสดชื่น เนียนนุ่ม แข็งแรง แลดูสุขภาพดีเลยล่ะค่ะ

5.Paula's Choice CLEAR Ultra-Light Daily Hydrating Fluid SPF30+

ครีมบำรุงผสมครีมกันแดด ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่แม้แต่คนเป็นสิวและรูขุมขนกว่างก็ใช้ได้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังช่วยปกป้องริ้วรอยและลดความมันส่วนเกินอีกด้วยค่ะ เนื้อครีมมีความบางเบาเหมือนน้ำ ใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามันหนักกว่าเดิมค่ะ

6.Glossier Priming Moisturizer Balance

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ตัวครีมจะสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึก ใช้แล้วผิวจะชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายได้ดีทีเดียวค่ะ

7.เซราวี มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย และไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแห้งหรือผิวมันก็สามารถใช้ได้ ตัวครีมประกอบไปด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ซึ่งสกัดมาจากพืช อีกทั้งยังมีกรดไฮยาลูรอนิค มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป พร้อมด้วยเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ มาช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและยาวนาน ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่มตลอดทั้งวัน

8.นูโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ วอเตอร์ เจล

Neutrogena Hydro Boost Water Gel ตัวนี้มีเทคโนโลยี Progressive Release System ทำให้สามารถปกป้องความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นมากขึ้นเป็น 2 เท่าอีกด้วย สาวผิวแห้งใช้แล้วดีมาก ส่วนสาวผิวมันใช้แล้วก็ดีเช่นกัน เพราะตัวนี้เป็นเนื้อเจลที่ซึมเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีสุดๆ

9.LA ROCHE-POSAY - Effaclar Mat Sebo-Regulating Moisturizerมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวมันจาก LA ROCHE POSAY ช่วยเสริมความอิ่มน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวอิ่มฟูและเปล่งปลั่งได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยลดความมันบนใบหน้าและช่วยปรับรูขุมขนให้เรียบเนียน ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวละเอียด นุ่มขึ้นและยังทำให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย

10. ORIGINS - มอยส์เจอไรเซอร์ผิวด้านด้วย Willowherb

Skin Matte Moisturizer With Willowherb มอยส์เจอไรเซอร์จาก ORIGINS ที่ปราศจากน้ำมัน จึงทำให้ไม่ก่อความมันบนผิวเพิ่ม ช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันได้ดี ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับคนที่มีผิวมันแล้ว ยังเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอมและน้ำมัน ปลอดภัยต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

และนี่ก็เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ทั้ง 10 ตัวที่เรารวบรวมมาฝากกันค่ะ หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ และที่สำคัญควรเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองด้วยนะคะ รับรองเลยว่าคุณจะมีผิวดูฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดีค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวบอบบางความสวยความงามเช็ดเครื่องสำอางลดสิวคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวคลีนซิ่งครีมหน้าใสคุมมันครีมซองครีมซองเซเว่นสะอาดหมดจดผิวแพ้ง่ายครีมหน้าขาวหน้าไม่มัน