8 เซรั่มหน้าใส 2023 เซรั่มกู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใสออร่าจับ

อ่าน 16,255

จัดเต็มกับ 8 เซรั่มหน้าใส 2023 ตัวฮิต แก้ผิวโทรม หน้าหมองคล้ำ ให้กลับมาสดใสออร่าจับ ไอเท็มที่คุณสาวๆ ควรมี

เรื่องของความสวยเป็นที่ผู้หญิงอย่างเราใสใจกันอยูเสมอ โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ ทำให้พักผ่อนน้อย ผิวหน้าก็อ่อนล้าไปด้วย ใช้แค่ล้างหน้า ทาครีมบำรุงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยกู้หน้าโทรมอย่างเซรั่มหน้าใสตัวฮิตๆ มาฝากค่ะ จะมีตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลยกับ 8 เซรั่มหน้าใสตัวฮิต กู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใสออร่าจับ

เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Cute Press 1 Week Brightening Booster SerumCute Press 1 Week Brightening Booster Serum เป็นเซรั่มหน้าใสที่มีส่วนผสมของ 10% Yuzu B3 Complex ที่เป็นส่วนผสมระหว่าง Yuzu Extract และ Vitamin B3 เข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ ให้สีผิวสม่ำเสมอกัน และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น และมีส่วนผสมของ3D Hyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์

ขนาด : 30 มิลลิลิกรัม ราคา : 399 บาท

2. It's skin - Power 10 Formula VC Effector

ต่อกันด้วยเซรั่ม It's skin - Power 10 Formula VC Effector เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้หน้ากระจ่างใสไม่หมองคล้ำ รอยสิว รอยแดง รอยดำต่างดูจางลง และฟื้นฟูผิวหน้าให้มีสุขภาพแข็งแรง เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่ะ

ขนาด : 30 มิลลิลิตร ราคา : 340 บาท

ขนาด : 100 มิลลิลิตร ราคา : 530 บาท

3. The Face Shop - YEHWADAM REVITALIZING SERUMมากันที่เซรั่มจาก The Face Shop - YEHWADAM REVITALIZING SERUM กันบ้าง ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของดอกไม้หลายชนิด ช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระชับผิวให้เนียนนุ่มขึ้น พร้อมกับช่วยปรับผวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ส่วนผสมต่างๆ แทบไม่มีสารเคมีเลยค่ะ

ขนาด : 45 มิลลิลิตร ราคา : 1,599 บาท

4. Innisfree - The Green Tea Seed Serum

เซรั่มหน้าใสตัวดังของ Innisfree กับสูตร The Green Tea Seed Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มจากสารสกัดใบชาเขียวและน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ช่วยลดรอยแดงจากสิวได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้าของคุณสาวๆ แข็งแรงและเรียบเนียน และยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสแบบธรมาชาติด้วยนะคะ

ขนาด : 80 มิลลิลิตร ราคา : 550 บาท

5. Coreana AMPLE:N VC Shot Ampoule

Coreana AMPLE:N VC Shot Ampoule เป็นเซรั่มวิตามินตัวฮิตจากเกาหลี ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวให้จางลง และช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่ต้องกลัวเหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขนาด : 30 มิลลิลิตร ราคา : 349 บาท

6. SK-ll GenOptics Aura Essence

ต่อกันด้วย SK-ll GenOptics Aura Essence ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยลดทั้งรอยสิวและจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างดีเยี่ยม มีส่วนผสมสำคัญอย่าง PITERA™ เข้มข้น เอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II พร้อมอีกตัวช่วยสำคัญอย่าง GenOptics Aura Complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 30 มิลลิลิตร ราคา : 5,300 บาท

7. The Body Shop - Drops of YouthTM Youth Concentrate

สำหรับ The Body Shop - Drops of YouthTM Youth Concentrate ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน กระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติ และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างดี ใช้ได้ทั้งสาวผิวแห้งหรือผิวมันค่ะขนาด : 30 มิลลิลิตร ราคา : 2,390 บาท

8. Yves Rocher - Elixir Jeunesse

มาถึงเซรั่มหน้าใสตัวสุดท้ายกับ Yves Rocher - Elixir Jeunesse ตัวนี้เป็นเซรั่มจากสารสะกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้มีส่วนผสมหลักจาก สารสกัดเข้มข้นจาก Aphloia ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวจากมลภาวะต่างๆ พร้อมกับช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด : 30 มิลลิลิตร ราคา : 1,250 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เซรั่มหน้าใสที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองซื้อใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้