10 มาส์กหน้าลดสิว 2022 ลดหน้ามัน ใช้แล้วสิวหาย

อ่าน 9,803

เพราะสิวไม่เคยเป็นเรื่องเล็ก ผู้หญิงอย่างเราๆ เลยต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ขึ้นมาแล้วต้องรีบรักษาให้มันหายไป ยาอะไรดี หมอที่เก่ง ต้องตามไปโดนหมด แต่ก็นั่นแหละบางครั้งก็เอาไม่อยู่ สิวหายยากเหลือเกิน วันนี้ GangBeauty เลยมีอีกหนึ่งตัวช่วยลดสิวมาฝากคุณสาวๆ เป็นตัวช่วยที่ทำเองได้ที่บ้าน ใช้เวลาไม่นานด้วย นั่นก็คือมาส์กหน้าลดสิว 2022  นั่นเองค่ะ มีทั้งเป็นแผ่นมาส์กหน้า และโคลนมาส์กหน้า จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างตามไปดูกันเลย

1. Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

เริ่มต้นกันด้วยมากส์กหน้าจาก Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask ตัวนี้เป็นสูตรโคลนภูเขาไฟจากเกาะเจจูเข้มข้น ในตัวมาส์กมีส่วนประกอบจาก แร่อัลคาไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการขจัดความมันส่วนเกิน และคราบสกปรกบนใบหน้า และด้วยโคลนหินภูเขาไฟ และกรด AHA จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม และช่วยกระชับรูขุมขนและช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาดขึ้นค่ะ

ขนาด : 100 มิลลิลิตร ราคา : 590 บาท

2. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask

ต่อกันด้วยมาส์ก Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask ตัวนี้เป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดสิ่งสกปรกในรูขุมขนไดอย่างสะอาดหมดจด ทั้งคราบเครื่องสำอาง ฝุ่น มลพิษต่างๆ และมีส่วนผสมของดินขาวจากจีน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น พร้อมทั้งช่วยกำจัดสิวและสิวเสี้ยนด้วยค่ะ

ขนาด : 100 มิลลิลิตร ราคา : 1,100 บาท

3. Fresh Umbrian Purifying Clay Mask

มากันที่อีกหนึ่งมาส์กหน้าที่ไม่ควรพลาดสำหรับใครที่เป็นสิวอยู่กับ Fresh Umbrian Purifying Clay Mask ตัวนี้เป็นมาส์กโคลนจากเมือง Umbrian เป็นโคลนเนื้อเนียนละเอียด ช่วยปรับสมดุลและดูดสิ่งสกปรก โดยจะใช้มาส์กหน้าหรือแต้มสิวทิ้งไว้เลยก็ได้เหมือนกันค่ะ

ขนาด : 100 มิลลิลิตร ราคา : 2,450 บาท

4. BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil

BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil เป็นมาส์กสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของเห็ดยุโรปตะวันออกและใบบัวบกของไทย และมีใบ Tea Tree ที่ช่วยลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยสมานแแผล และช่วยลดรอยดำ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบนและน้ำหอมค่ะ

ขนาด : 30 กรัม ราคา : 359 บาท

5. Tsururi Mild Sea Clay Pack

สำหรับ Tsururi Mild Sea Clay Pack ตัวนี้เป็นมาส์กหน้าที่เน้นช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน และสิวเสี้ยน ช่วยจัดการกับเซลล์ผิวเก่า พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิว เนื้อโคลนมจากโคลนทะเลโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น แถมยังมีส่วนผสมของสาหร่ายจากฝรั่งเศส ว่านหางจระเข้และไข่มุก ให้ความชุ่มชื้น ความขาวใส และความกระชับค่ะ

ขนาด : 150 กรัม ราคา : 550 บาท

6. L’Oréal Pure Clay Mask Anti-Pores

ต่อกันที่ L’Oréal Pure Clay Mask Anti-Pores ตัวนี้เป็นมาส์กที่ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ขจัดสิวเสี้ยน มีส่วนผสมของสารสกัดจากโรสแมรี่ค่ะ

ขนาด : 50 กรัม ราคา : 339 บาท

7. ZiiiT Power Mud

ZiiiT Power Mud ตัวนี้เป็นมาส์กเนื้อโคลนที่ช่วยดูดสิวเสี้ยน กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับผิวมัน รูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ตัวเนื้อโคลนเป็นจากทะเลเดดซี อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่าง ๆ ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ความมันในรูขุมขน พร้อมลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนค่ะ

ขนาด : 40 กรัม ราคา : 199 บาท

8. COSRX Low pH BHA Overnight Mask

มากันที่มาส์กหน้าจาก COSRX Low pH BHA Overnight Mask ตัวนี้อาจจะหาซื้อยากหน่อย แต่คุณภาพจัดเต็มมากๆ ค่ะ เป็นมาส์กที่ช่วยขจัดสิวอุดตันและรอยสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ BHA 0.9% ช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบกช่วยปลอบประโลมผิวละช่วยลดการอักเสบค่ะ

ขนาด : - กรัม ราคา : 469 บาท

9. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating

มากกันที่แผ่นมาส์กหน้าลดสิวกันบ้างกับ BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating ตัวนี้เป็นสูตรลดสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดสิวอุดตันและคุมมันได้ดี มีส่วนผสมของสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว และยังช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงด้วยค่ะ

ขนาด : 1 แผ่น ราคา : 49 บาท

10. Mediheal A-Zero Shot PHARMask

มากันที่ตัวสุดท้ายกับ Mediheal A-Zero Shot PHARMask ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กหน้าลดสิวจากประเทศเกาหลี มีส่วนผมสำคัญจาก7 Herb Complex สมุนไพรที่สำคัญ 7 ชนิด ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุหลักๆ ของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยลดรอยแดง รอยดำด้วยค่ะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สี และน้ำแร่ ผิวแพ้ง่ายก็ใช่ได้ค่ะ

ขนาด : 1 แผ่น ราคา : 69 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 มาส์กหน้าลดสิวที่เรานำมาฝาก สนใจตัวไหนลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"