10 ครีมทามือ 2021 เปลี่ยนมือแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

อ่าน 9,957

แนะนำ 10 ครีมทามือ 2021 เปลี่ยนมือแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ช่วงนี้ใครที่ล้างมือบ่อย ไม่ว่าจะด้วยน้ำ สบู่ เจลแอลกอฮอล์ ต้องเจอกับปัญหาจนมือเหี่ยว แห้งกร้าน เกิดริ้วรอยไม่น่าสัมผัส ถ้าเป็นเช่นนั้นปล่อยไว้ไม่ได้นะคะ เพราะผู้หญิงอย่างเราต้องมั่นดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า เพราะงั้นหันมาใส่ใจมือเป็นพิเศษกันหน่อยดีกว่าค่ะ ด้วยการหาไอเทมกู้มือพัง อย่างครีมทามือ ดีๆสักตัวที่จะช่วยบำรุงมือให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มีกลิ่นหอม และน่าสัมผัส ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะจนน่ารำคาญ ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็ได้คัดสรร 10 ครีมทามือ เปลี่ยนมือแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส มาแนะนำกันค่ะ จะมีตัวไหนกันบ้าง ลองมาดูเลย1.Burt's Bees Honey & Grapeseed Hand Cream

Burt's Bees Honey & Grapeseed Hand Cream ครีมทามือที่ผสมผสานสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงมือที่แห้งกร้านเป็นพิเศษด้วยคุณค่าธรรมชาติที่ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื่นจากน้ำผึ้ง เกรปซีดออยล์ โฮโฮบาออยล์ สารสกัดจากโรสแมรี่ และวิตามินอีเพื่อผิวมือนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี น่าสัมผัส

2.Kiehl's Ultimate Strength Hand Salve

Kiehl's Ultimate Strength Hand Salve มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นเหมาะสำหรับมือที่แห้งกร้านและต้องทำงานตลอดเวลา ช่วยดูแลรักษาและปกป้องมือของคุณได้ตลอดวัน ด้วยส่วนผสมของน้ำมันจากพืชธรรมชาติและแวกซ์ที่ได้จากน้ำมันมะกอก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและช่วยปรับสภาพผิว ปกป้องและฟื้นฟูมือที่แห้งเสียเนื่องจากการทำงานหนัก การขาดการดูแล

3.THANN Oriental Essence hand cream

THANN Oriental Essence hand cream ครีมทามือที่มอบความเนียนนุ่มในทุกสัมผัส พร้อมปกป้องและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อาทิ Organic rose water, Organic coconut oil, Organic argan oil และ Rice bran oil พร้อมกลิ่นหอมชวนน่าหลงใหล4.L’Occitane Creme Mains Hand Cream Fleurs Se Cerisier Cherry Blossom

L’Occitane Creme Mains Hand Cream Fleurs Se Cerisier Cherry Blossom ครีมทามือ ที่อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์ และวิตามินอี ผสานสารสกัดจากดอกเชอร์รี่ บลอสซัม ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ หวานละมุน

5.Soap & Glory Hand Food

Soap & Glory Hand Food ครีมทามือที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันแมคคาเดเมีย และมาชเมลโล่ว์ เติมกลิ่นหอมสไตล์ออริจินัลพิงค์ ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยทำให้มือชุ่มชื้น เนียนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด

6.BSC Pearl Of Siam Jasmine Rice Hand Cream

BSC Pearl Of Siam Jasmine Rice Hand Cream ครีมทามือสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมกลิ่นหอมแบบไทยๆ ด้วยกลิ่นอันโดดเด่นของมะลิ และน้ำมันรำข้าว ที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ทั้งยังช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง

7.Jergens Hand and Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

Jergens Hand and Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser ครีมทามือที่ให้การฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อสุขภาพผิวมือและเล็บให้นุ่มน่าสัมผัส เหมาะสำหรับคนทนที่ผิวแห้งกร้านเป็นพิเศษ ด้วยการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกระดับชั้นผิว เนื้อครีมซึมซาบเร็ว และดูแลความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน

8.Chupa Chups So Sweet Hand & Nail Cream

Chupa Chups So Sweet Hand & Nail Cream ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวมือและเล็บ สูตรเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิวหลากหลายชนิดเข้าไว้ด้วยกัน บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

9.Vaseline Intensive Hand and NailVaseline Intensive Hand and Nail ครีมทามือที่เน้นการบำรุงแบบล้ำลึก ช่วยให้มือเนียนนุ่ม เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันการเกิดเล็บลอก แตกหัก พร้อมลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และลดการสะสมของแบคทีเรีย ทั้งปกป้องและบำรุงในหนึ่งเดียว

10. NIVEA Hand Cream Anti-Age Care Q10

NIVEA Hand Cream Anti-Age Care Q10 ครีมทามือ ผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยฟื้นบำรุงผิวมือที่สูญเสียความชุ่มชื้นจนแห้งเสีย และลดริ้วรอยจากแดด พร้อมให้ความนุ่มชุ่มชื้นยืดหยุ่นจนสังเกตได้ โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมี UV filter ช่วยปกป้องผิวอีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็น 10 ครีมทามือ ที่เรารวบรวมมาแนะนำกัน ชอบตัวไหนก็อย่าลืมหามาพกติดตัวกันไว้นะคะ มือของเราจะได้เนียนนุ่ม น่าสัมผัสอยู่เสมอ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลิปมันเภสัชลิปมันหน้าหนาวปากแห้งปากลอกภูมิพฤกษาสูตรแก้ฝ้ากระลิปมันสีผึ้งคำน่อยสีผึ้งแม่เลียบหน้าพังสมุนไพรพอกหน้าปากเป็นขุยจุดด่างดำหน้าใสลิปมันราคาไม่แพงลิปมันคนไทยความสวยความงามทาลิป