7 โลชั่นน้ำหอม 2021 ทาแล้วผิวหอม เนียนนุ่มตลอดวัน

อ่าน 9,106

ใครๆ ก็อยากเป็นคนตัวหอม วันนี้ GangBeauty เลยมีโลชั่นน้ำหอม 2021 ตัวช่วยอันดับหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสาวๆ ตัวหอมมาฝากค่ะ เป็นโลชั่นที่นอกจากจะเต็มไปด้วยสารบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวหอม ตัวหอมตลอดทั้งวัน แบบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมอีกด้วยค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 7 โลชั่นน้ำหอม ทาแล้วผิวหอม เนียนนุ่มตลอดวัน

1. Cute Press Scent of Tropical & Scent of Blossomเริ่มต้นกันด้วยโลชั่นน้ำหอมจาก Cute Press กับ Scent of Tropical & Scent of Blossom ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ รวมถึงไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยบำรงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มีให้เลือกถึง 6 กลิ่นด้วยกันโดยเซ็ต Scent of Tropical ก็จะเป็นกลิ่นแนวผลไม้ ส่วนเซ็ต Scent of Blossom ก็จะเป็นเนื้อโลชั่นกลิ่นแนวฟลอรัล กลิ่นดอกไม้หอมๆ ค่ะ

ขนาด : 490 มิลลิลิตร ราคา : 199 บาท

2. Jomedoba Body Lotion

Jomedoba Body Lotion เป็นโลชั่นน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศษ เหมาะกับสาวๆสายสตรีท สายหวาน สายเซ็กซี่ เป็นน้ำหอมที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี และส่วนผสมจากหัวน้ำหอมแท้ ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนนานค่ะ

ขนาด : 236 กรัม ราคา : 179 บาท

3. Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotionสำหรับ Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotion เป็นอีกหนึ่งโลชั่นน้ำหอมที่ไม่ควรพลาด ให้กลิ่นหอมของดอกไม้แมวฟลอรัล จากมัสก์และดอกไม้ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เนื้อโลชั่นไม่เหนอะหนะ ทาง่าย ซึมไว

ขนาด : 30 มิลลิลิตร ราคา : 420 บาท

4. Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotion

Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotion เป็นอีกหนึ่งโลชั่นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมไม่แพ้น้ำหอมเลยค่ะ เป็นโลชั่นที่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ของกลิ่นแตกต่างกันไป ทั้งกลิ่นหอมหรูหรา หอมลึกลับน่าค้นหา หรือกลิ่นหอมหวานละมุน ซึ่งในแต่ละกลิ่นก็จะมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวจากดอกไม้ชนิดที่ต่างกัน ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและช่วยให้กลิ่นหอมค่ะ

ขนาด : 200 มิลลิลิตร ราคา : 235 บาท

5. Yves Rocher Lemon Basil Energizing Body Lotion

สำหรับ Yves Rocher Lemon Basil Energizing Body Lotion เป็นโลชั่นน้ำหอมที่เน้นความอ่อนโยน เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะตัวนี้ใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติถึง 97% นอกจากความหอมจากเลมอนและโหระพาแล้วยังช่วยบำรุงผิวด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น แต่ไม่มันเยิ้มค่ะ

ขนาด : 390 มิลลิลิตร ราคา : 349 บาท

6. Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion

ต่อกันด้วยโลชั่น Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion เป็นอีกหนึ่งโลชั่นทาผิวที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอม มีส่วนผสมจากสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี เป็นกลิ่นออกแนวซิตรัสของส้มแมนดาริน ผสมผสานกับความหอมของ Basil และ White Thyme ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนได้สูดอากาศสดชื่นบริสุทธิ์ค่ะ

ขนาด : 250 มิลลิลิตร ราคา : 2,550 บาท7. EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion

มาถึงโลชั่นตัวสุดท้ายกับ EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมที่มีส่วนผสมของ Blue-Green Algae, Mulberry Root Extract เมล็ดครามป่า เชียร์บัตเตอร์ ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน รวมไปถึงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย ที่สำคัญให้กลิ่นหอมติดทนนาน และไม่ฉุนค่ะ

ขนาด : 30 กรัม ราคา : 99 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง โลชั่นน้ำหอมที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่อยากมีกลิ่นตัวหอม แถมยังผิวสวยด้วย ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ปากแตกลิปสติกรวมลิปมันเปลี่ยนสีปากแห้งลิปบำรุงริมฝีปากเนียนนุ่มอมชมพูลิปเปลี่ยนสีลิปมันในเซเว่นลิปปากชมพูเซรั่มวิตามินซีความสวยความงามลิปบาล์มตัดผมเองลิปมันตัดผม